DAT cung cấp cùng lúc 10 siêu biến tần GD350 tích hợp truyền thông PROFINET ứng dụng cho ngành dầu khí

Siêu biến tần GD350 của hãng INVT nhanh chóng được một doanh nghiệp SI lựa chọn ứng dụng cho ngành dầu khí nhờ vào khả năng tích hợp truyền thông Profinet, thời gian giao hàng nhanh cùng nhiều tính năng thông minh đáp ứng hoàn hảo yêu cầu của nền sản xuất công nghiệp hiện đại.

Thông tin dự án

Khu vực Doanh nghiệp SI
Lĩnh vực ứng dụng Ngành dầu khí
Nhu cầu khách hàng
  • Điều khiển bơm hóa lỏng chuẩn truyền thông Profinet
Giải pháp của DAT
  • 10 siêu biến tần GD350 tích hợp truyền thông Profinet của INVT
Kết quả ứng dụng Thỏa mãn nhu cầu tự nghiên cứu, sáng tạo, chuyên biệt hóa và độc quyền giải pháp theo từng yêu cầu ứng dụng khác nhau với chi phí thấp.

Profinet – truyền thông thế hệ mới, sáng tạo và linh hoạt

Hiện nay, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và xu hướng IoT (kết nối các thiết bị kỹ thuật số với internet và tạo sự liên kết giữa chúng, giúp việc thu thập, chia sẻ dữ liệu trở nên dễ dàng) đang diễn ra mạnh mẽ trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, với sự cải tiến và ứng dụng công nghệ tại nơi làm việc ở tốc độ nhanh hơn bao giờ hết và rất đa dạng trong các ngành nghề khác nhau.

Trong bối cảnh đó, mạng truyền thông Profinet được xem như lựa chọn tối ưu và linh hoạt, đáp ứng tốt các yêu cầu của các nhà máy bởi có nhiều tính năng vượt trội như: truyền thông tốc độ cao; cấu trúc mạng đơn giản do được xây dựng dựa trên chuẩn Ethernet; tiết kiệm chi phí lắp đặt, cấu hình và mở rộng dễ dàng; có thể tích hợp với các mạng đã có như Profibus, DeviceNet, Interbus…

Siêu biến tần GD350 của INVT – Tích hợp truyền thông Profinet – Thời gian nhận hàng nhanh, bảo hành chính hãng 24 tháng

Với sự phổ biến của truyền thông Profinet trong công nghiệp, hiện nay các thiết bị biến tần phù hợp chuẩn truyền thông Profinet không quá khó tìm, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có khả năng cung ứng hàng hóa nhanh với số lượng lớn, dịch vụ hậu mãi, bảo hành, bảo trì chu đáo.

Trước nhu cầu điều khiển bơm hóa lỏng chuẩn truyền thông Profinet, vừa qua, một doanh nghiệp SI sau một thời gian cân nhắc đã nhanh chóng quyết định sử dụng 10 siêu biến tần GD350 tích hợp truyền thông Profinet của INVT do DAT cung cấp nhờ vào khả năng giao hàng nhanh và bảo hành chính hãng 24 tháng, để kịp thời triển khai các dự án cho ngành dầu khí.

sieu-bien-tan-gd350-ung-dung-nganh-dau-khi-3306

sieu-bien-tan-gd350-ung-dung-nganh-dau-khi-4306
DAT có kho hàng lớn khoảng 3000m2, luôn có sẵn hàng chục nghìn bộ biến tần công suất từ 0.4 – 1000Kw

Trong quá trình ứng dụng, sản phẩm GD350 đạt chất lượng tốt, hoạt động ổn định, bền bỉ và hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu công nghệ của khách hàng. Xem chi tiết các đặc tính kỹ thuật của siêu biến tần GD350 tại đây.

sieu-bien-tan-gd350-ung-dung-nganh-dau-khi-5306
Siêu biến tần GD350

Siêu biến tần GD350 tích hợp nhiều tính năng đặc biệt, phù hợp cho tất cả các ứng dụng từ cơ bản đến phức tạp trong nhà máy sản xuất cũng như các nhà chế tạo máy và tích hợp hệ thống, thỏa mãn nhu cầu tự nghiên cứu, sáng tạo, chuyên biệt hóa và độc quyền giải pháp theo từng yêu cầu ứng dụng khác nhau với chi phí thấp.

ỨNG DỤNG KHÁC

DAT Group hợp tác chế tạo hệ thống dao cắt bay đạt tiêu chuẩn xuất khẩu

Xem thêm

Ứng dụng biến tần trung thế GD5000 điều khiển quạt lò thổi Oxy cho nhà máy thép Tuyên Quang

Xem thêm

Sát cánh cùng Công ty Đồng Phú vượt Covid-19, DAT nỗ lực cải tiến hệ thống xeo giấy kịp tiến độ

Xem thêm

DAT tiên phong ứng dụng thành công giải pháp điều khiển máy cắt xà gồ C/Z dạng bay tại Việt Nam

Xem thêm

Lắp đặt biến tần trung thế GD5000 đạt hiệu quả cao, doanh nghiệp quyết định đầu tư lần 2

Xem thêm