DAT tiên phong ứng dụng thành công giải pháp điều khiển máy cắt xà gồ C/Z dạng bay tại Việt Nam

Trước làn sóng cải tiến và gia tăng năng lực tự động hóa để thích ứng với bối cảnh mới, đội ngũ kỹ sư R&D của DAT tiên phong nghiên cứu nhiều giải pháp điều khiển hiệu suất cao. Nhờ không ngừng nỗ lực kiến tạo sự hiệu quả cho khách hàng, DAT là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp thành công giải pháp điều khiển máy cắt xà gồ C/Z dạng bay cho một công ty thiết kế, chế tạo thép tại TP.Hồ Chí Minh.

Thông tin dự án

Lĩnh vực Ngành thép
Khách hàng Công ty thiết kế, chế tạo thép tại TP.Hồ Chí Minh
Yêu cầu của KH
  • Giải pháp điều khiển cho hệ thống máy cắt xà gồ C/Z dạng bay.
  • Đối tác cung cấp giải pháp là đơn vị Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án tự động hóa, uy tín trên thị trường và có khả năng hỗ trợ nhanh chóng, đồng hành lâu dài.
Giải pháp của DAT
  • Giải pháp bao gồm: Servo DA200, VS HMI, biến tần GD200A, tủ điện.
  • Sử dụng tính năng ECAM của Servo DA200 giúp máy hoạt động chính xác, hiệu suất cao, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
  • Tích hợp màn hình điều khiển thông minh với thiết kế và ngôn ngữ tối ưu cho người dùng Việt Nam, giúp khách hàng vận hành dễ dàng.
Lợi ích cho KH
  • Đối với OEM: Đảm bảo hệ thống đồng nhất, hiệu suất cao, đồng thời mở ra khả năng bảo mật công nghệ và nâng cấp máy.
  • Đối với EU: vận hành dễ dàng do hệ thống đã được DAT thiết kế tối ưu cho người Việt, nhận được sự hỗ trợ tận tâm và kịp thời từ đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao của DAT.
Đánh giá của KH
  • Hệ thống hoạt động ổn định, chất lượng thành phẩm có thể cạnh tranh tốt với máy nhập ngoại.
  • Tính năng ECAM của DA200 cực kỳ mạnh mẽ, hoàn toàn đáp ứng được các hệ thống cơ khí phức tạp với yêu cầu về độ chính xác và hiệu suất cao nên tiềm năng phát triển là rất lớn.
  • Khả năng đáp ứng tốc độ linh hoạt và sai số rất ít.

dat-tien-phong-ung-dung-thanh-cong-giai-phap-dieu-khien-may-cat-xa-go-c-z-dang-bay-tai-viet-nam-h12911

Nhằm nâng cao năng lực thiết kế đa dạng sản phẩm, đáp ứng được nhu cầu cho các doanh nghiệp thép trong nước, giảm lượng máy móc nhập khẩu vào Việt Nam, công ty thiết kế, chế tạo thép tại TP.Hồ Chí Minh trong hơn 10 năm qua đã quyết định đồng hành cùng DAT vì nhận thấy sự tương đồng về tầm nhìn – sứ mệnh cũng như những giá trị khác biệt mà hệ sinh thái DAT có thể mang lại.

Thời gian gần đây, trong quá trình chuyển đổi và nâng cấp hệ thống máy móc, công ty này phát hiện những hạn chế từ bộ controller chuyên dụng cho máy cắt xà gồ C/Z dạng bay. Cụ thể là việc thay đổi chiều dài cắt của sản phẩm khó khăn, tốc độ bị giới hạn, chịu nhiều sự lệ thuộc vào người viết chương trình hệ thống, khó vận hành, bảo trì và bảo dưỡng… Vì vậy, khách hàng tiếp tục đặt ra yêu cầu cho DAT giải quyết tình trạng này.

Bằng việc ứng dụng tính năng ECAM của servo DA200 và tích hợp màn hình điều khiển thông minh, DAT đã giải quyết triệt để các hạn chế của hệ thống máy cắt xà gồ C/Z cũ và giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, vận hành máy dễ dàng, không còn phụ thuộc nhiều vào nhân công như trước.

Hiện nay, servo DA200 được DAT cung cấp chính hãng và độc quyền tại thị trường Việt Nam. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ứng dụng phức tạp nhất như: máy phay CNC, máy cắt dao quay, cắt chiều dài, máy đóng gói, máy dán nhãn, máy thêu, máy in… mang lại giá trị kinh tế cao cho doanh nghiệp sử dụng.

Mọi yêu cầu tư vấn về sản phẩm, giải pháp, Quý Khách hàng, Đối tác vui lòng liên hệ hotline 1800 6567 (miễn cước) để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng từ DAT – Tổng đại diện INVT tại Việt Nam.

ỨNG DỤNG KHÁC

DAT Group hợp tác chế tạo hệ thống dao cắt bay đạt tiêu chuẩn xuất khẩu

Xem thêm

Ứng dụng biến tần trung thế GD5000 điều khiển quạt lò thổi Oxy cho nhà máy thép Tuyên Quang

Xem thêm

Sát cánh cùng Công ty Đồng Phú vượt Covid-19, DAT nỗ lực cải tiến hệ thống xeo giấy kịp tiến độ

Xem thêm

DAT tiên phong ứng dụng thành công giải pháp điều khiển máy cắt xà gồ C/Z dạng bay tại Việt Nam

Xem thêm

Lắp đặt biến tần trung thế GD5000 đạt hiệu quả cao, doanh nghiệp quyết định đầu tư lần 2

Xem thêm