DAT Group hợp tác chế tạo hệ thống dao cắt bay đạt tiêu chuẩn xuất khẩu

Nhờ kịp thời đáp ứng yêu cầu công nghệ và mang lại nhiều giá trị cộng thêm trong lần hợp tác trước đó, DAT Group tiếp tục được Công ty TNHH Máy Thép Việt (Vietsteel) tin chọn phối hợp thực hiện dự án chế tạo hệ thống dao cắt bay đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Giải pháp điều khiển toàn diện cho hệ thống đột bay và cắt quay. Giải quyết được yêu cầu công nghệ, giúp khách hàng OEM chế tạo máy cắt dao bay đạt kết quả cắt chính xác cao, tối đa hóa năng suất vận hành và loại bỏ hoàn toàn phế phẩm, đồng thời mở ra khả năng bảo mật công nghệ và nâng cấp máy. Từ đó gia tăng khả năng cạnh tranh và cơ hội mở rộng thị trường cho khách hàng OEM.

Thông tin dự án

Lĩnh vực Chế tạo máy
Khách hàng Công ty TNHH Máy Thép Việt – Vietsteel
Nhu cầu của KH
  • Giải pháp điều khiển toàn diện cho hệ thống đột bay và cắt quay.
  • Cần tìm một đối tác tự động hóa tại Việt Nam đáng tin cậy, có năng lực đáp ứng công nghệ nhanh chóng và lâu dài.
Giải pháp của DAT Sử dụng Servo DA200 tích hợp tính năng ECAM, PLC S7-1200, HMI KTP, biến tần GD200A và tủ điện.

  • Tính năng ECAM của Servo DA200 giúp hệ thống hoạt động chính xác, hiệu suất cao, tiết kiệm chi phí.
  • Màn hình điều khiển thông minh với thiết kế và giao diện thân thiện giúp vận hành máy dễ dàng.
  • Tủ điện đạt tiêu chuẩn IEC60439-1 với IP 31 đảm bảo an toàn, tăng khả năng bảo vệ và tính thẩm mỹ.
Lợi ích cho khách hàng Giải quyết được yêu cầu công nghệ, giúp khách hàng OEM chế tạo máy cắt dao bay đạt kết quả cắt chính xác cao, tối đa hóa năng suất vận hành và loại bỏ hoàn toàn phế phẩm, đồng thời mở ra khả năng bảo mật công nghệ và nâng cấp máy. Từ đó gia tăng khả năng cạnh tranh và cơ hội mở rộng thị trường cho khách hàng OEM.

Theo đó, DAT Group đóng vai trò cung cấp toàn diện giải pháp điều khiển đồng bộ, nâng cao độ bền và đảm bảo cho hệ thống dao cắt bay hoạt động chính xác, hiệu suất cao, đồng thời mở ra khả năng bảo mật công nghệ và nâng cấp máy. Đây là một trong những dự án trọng điểm năm 2023 và cũng là hệ thống đột bay và cắt quay lớn nhất từ trước đến nay mà DAT Group thực hiện.

Đại diện DAT Group cho biết, với hệ sinh thái vững chắc về sản phẩm, giải pháp và dịch vụ cùng kinh nghiệm hơn 17 năm trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp, DAT Group hoàn toàn có lợi thế chủ động trong việc triển khai các hệ thống có yêu cầu cao về công nghệ. Riêng giải pháp sử dụng Servo DA200 tích hợp tính năng ECAM để điều khiển máy cắt dao bay, DAT Group đã ứng dụng thành công trong nhiều dự án và nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng.

Với việc một lần nữa khẳng định năng lực thông qua dự án quy mô lớn từ phía Vietsteel, DAT Group kỳ vọng sẽ sớm trở thành sự lựa chọn đầu tiên của các doanh nghiệp khi tìm kiếm đơn vị cung cấp các giải pháp tự động hóa đáng tin cậy tại Việt Nam.

Mọi yêu cầu tư vấn về sản phẩm, giải pháp, Quý Khách hàng, Đối tác vui lòng liên hệ Hotline 1800 6567 (miễn cước) để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng từ DAT Group.

ỨNG DỤNG KHÁC

DAT Group hợp tác chế tạo hệ thống dao cắt bay đạt tiêu chuẩn xuất khẩu

Xem thêm

Ứng dụng biến tần trung thế GD5000 điều khiển quạt lò thổi Oxy cho nhà máy thép Tuyên Quang

Xem thêm

Sát cánh cùng Công ty Đồng Phú vượt Covid-19, DAT nỗ lực cải tiến hệ thống xeo giấy kịp tiến độ

Xem thêm

DAT tiên phong ứng dụng thành công giải pháp điều khiển máy cắt xà gồ C/Z dạng bay tại Việt Nam

Xem thêm

Lắp đặt biến tần trung thế GD5000 đạt hiệu quả cao, doanh nghiệp quyết định đầu tư lần 2

Xem thêm