Đào tạo

DAT chia sẻ - kết nối - cùng phát triển

Trên tinh thần chia sẻ, trao đi những giá trị hữu ích đến với khách hàng, đối tác, DAT thiết lập trang thông tin chia sẻ những kiến thức liên quan đến sản phẩm, giải pháp trong lĩnh vực Biến tần – tự động hóa, Điều khiển thang máy, Điện mặt trời và UPS.

Các khóa học đào tạo của DAT được sự cố vấn chuyên môn cao từ những chuyên gia, kỹ sư của DAT giúp các doanh nghiệp làm chủ công nghệ điều khiển từ cơ bản đến nâng cao và bất kỳ hoạt động liên quan đến lắp đặt, cài đặt và vận hành sản phẩm hiệu suất cao.

DAT thiết lập các chương trình đào tạo hoàn toàn miễn phí và linh hoạt hình thức chia sẻ phù hợp theo nhu cầu của người theo dõi. Tại đây, bạn có thể tham gia khóa học trực tuyến thông qua video, tài liệu hướng dẫn, webinar (hội thảo trực tuyến) hoặc yêu cầu đào tạo trực tiếp tại địa điểm của khách hàng.

img_box_1

Đào tạo trực tuyến

Chúng tôi cung cấp hàng trăm mô-đun khóa học cho bạn và nhân viên của bạn với nhiều chủ đề khác nhau về sản phẩm, giải pháp
img_box_2

Đào tạo tại nhà máy khách hàng

Nếu quý khách có yêu cầu, kỹ sư của DAT sẽ trực tiếp tư vấn giải pháp, hướng dẫn lắp đặt & chuyển giao công nghệ
img_box_3

Đào tạo tập trung tại DAT

DAT thường xuyên mở các lớp đào tạo tập trung để chia sẻ nhiều giải pháp mới. Trực tiếp trải nghiệm hệ thống demo & đánh giá hiệu quả.

Liên hệ với chúng tôi

Nếu Quý khách có yêu cầu đào tạo tại địa điểm của doanh nghiệp, vui lòng liên hệ 1800 6567 để được hỗ trợ nhanh nhất hoặc chia sẻ thông tin của Quý khách và doanh nghiệp với chúng tôi.