DAT sử dụng servo MH800 gia tăng năng suất cho doanh nghiệp FDI ngành nhựa tại Đồng Nai

Vừa qua, DAT đã phối hợp cùng Công ty TNHH Vạn Đức Phước giải quyết tình trạng hư hỏng hàng loạt servo máy ép nhựa cho một doanh nghiệp FDI ngành nhựa chuyên sản xuất các phụ kiện thiết bị vệ sinh tại Đồng Nai.

Thông tin dự án

Tên khách hàng Doanh nghiệp FDI
Lĩnh vực hoạt động Ngành nhựa
Nhu cầu khách hàng
 • Thay thế servo cho máy ép nhựa (500 tấn)
Giải pháp của DAT
 • Thay thế toàn bộ servo Daikin bằng servo MH800 của hãng INVT
Kết quả ứng dụng
 • Máy ép nhựa hoạt động êm ái, ổn định.
 • Tiết kiệm đến 80% điện năng tiêu thụ.
 • Hiệu suất cao, đáp ứng nhanh, điều khiển chính xác.
 • Nâng cao chất lượng, giảm phế phẩm.
 • Lắp đặt nhanh chóng, vận hành dễ dàng.
 • Đội ngũ kỹ sư DAT hỗ trợ tận tâm, dịch vụ 24/7.

Trong hơn 1 năm qua, doanh nghiệp FDI này phải đối diện với tình trạng hệ thống máy móc hoạt động không ổn định. Cách đây 6 tháng, máy ép nhựa lớn nhất của nhà máy (500 tấn) sử dụng servo Daikin đã xuống cấp và hư hỏng nghiêm trọng. Các đơn vị bảo trì của nhà máy vẫn chưa tìm ra giải pháp xử lý dứt điểm vấn đề này. Nếu muốn thay thế servo này, doanh nghiệp phải đợi chờ lâu do sản phẩm không có sẵn tại Việt Nam, rủi ro là rất cao nhất là trong bối cảnh dịch bệnh và thị trường dịp cận Tết đang bùng nổ nhu cầu.

Nhiều năm qua, Công ty TNHH Vạn Đức Phước – một trong những nhà thầu cơ điện uy tín cho các doanh nghiệp FDI, chuyên phân phối Motor Teco và các sản phẩm tự động hóa INVT, luôn ấn tượng bởi các dịch vụ, sản phẩm, giải pháp do DAT mang lại. Bà Phạm Thị Cẩm Ly – Giám đốc Công ty TNHH Vạn Đức Phước cho biết: “Bên cạnh các giải pháp chuyên biệt đáp ứng sâu sát nhu cầu của từng khách hàng, DAT còn mang đến cho Vạn Đức Phước sự an tâm và hài lòng tuyệt đối khi luôn lắng nghe và chia sẻ những vướng mắc của chúng tôi. Nhờ có DAT, công việc kinh doanh của chúng tôi suôn sẻ hơn và uy tín của Vạn Đức Phước ngày càng gia tăng trên thị trường.”

Với niềm tin vững chắc vào DAT, Vạn Đức Phước đã làm cầu nối để DAT giải quyết những khó khăn mà doanh nghiệp FDI ngành nhựa tại Đồng Nai đang đối mặt. Nhận được thông tin, DAT lập tức tiến hành khảo sát để có biện pháp nhanh chóng giúp doanh nghiệp FDI hoạt động ổn định, kịp thời đáp ứng nhu cầu dịp cận Tết.

Sau khi đội ngũ kỹ sư có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa nghiên cứu, DAT nhận thấy hoàn toàn có thể sửa chữa được servo Daikin. Tuy nhiên, đây chỉ là cách giải quyết mang tính tạm thời và không đảm bảo được nhu cầu sản xuất của khách hàng. Hệ thống được điều khiển bằng công nghệ cũ, hoạt động không ổn định, thường xuyên bị lỗi gây mất thời gian và chi phí sửa chữa, thất thoát nguyên liệu, phế phẩm nhiều, giảm năng suất sản xuất và giảm tuổi thọ thiết bị.

Vì lẽ đó, DAT đề xuất thay thế toàn bộ servo Daikin bằng servo MH800 của hãng INVT và nhận được sự đồng ý của khách hàng với điều kiện xử lý nhanh chóng để hoạt động sản xuất không bị gián đoạn.

Chỉ trong thời gian ngắn, DAT đã hoàn thành dự án và khiến doanh nghiệp FDI ấn tượng với kết quả nhận được.

DAT – 14 năm trong lĩnh vực phát triển giải pháp tự động hóa cho ngành nhựa

DAT xác định không chỉ bán một cái máy, một thiết bị đơn lẻ mà cung cấp một hệ giải pháp mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng. Đó là lợi nhuận cao hơn, là thành phẩm đẹp hơn, chất lượng tốt hơn và giúp khách hàng có thể an tâm tập trung vào việc kinh doanh cốt lõi của mình do không phải lo lắng đến các vấn đề phát sinh từ hệ thống máy móc. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và sự hiểu biết về ngành nhựa trong 14 năm hoạt động, DAT tự tin đem lại các giải pháp hiệu quả nhất để đáp ứng yêu cầu cho khách hàng ngành nhựa.

AN TÂM ĐỒNG HÀNH CÙNG HỆ SINH THÁI DAT

Công ty TNHH Kỹ thuật Đạt (DAT) tự hào là nhà cung cấp sản phẩm, giải pháp, dịch vụ dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực Biến tần – Tự động hóa, Điện năng lượng mặt trời, Điều khiển thang máy, UPS & Lưu trữ điện.

 • Hơn 14 năm kinh nghiệm. 500.000 sản phẩm được bán ra và 7.000 khách hàng trên toàn quốc.
 • Trên 350 nhân sự tài năng, kỹ sư giàu kinh nghiệm.
 • Kho hàng biến tần lớn có sẵn đến 1000kW với hệ thống mạng lưới dịch vụ kỹ thuật toàn quốc 24/7 giúp giao hàng nhanh chóng, hỗ trợ kịp thời và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
 • Quy trình xử lý linh hoạt “Thay thế trước, thủ tục sau”.
 • DAT là tổng đại diện của INVT.
 • Tối ưu hóa quy trình, giải pháp, dịch vụ nhờ am hiểu sâu và làm chủ công nghệ.
 • DAT cung cấp cho khách hàng chương trình đào tạo về kỹ thuật, hiểu biết về công nghệ và tư vấn nâng cấp cải tiến máy móc.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập địa chỉ www.dattech.com.vn và gọi HOTLINE 1800 6567 (miễn phí cước gọi).

ỨNG DỤNG KHÁC

DAT Group hợp tác chế tạo hệ thống dao cắt bay đạt tiêu chuẩn xuất khẩu

Xem thêm

Ứng dụng biến tần trung thế GD5000 điều khiển quạt lò thổi Oxy cho nhà máy thép Tuyên Quang

Xem thêm

Sát cánh cùng Công ty Đồng Phú vượt Covid-19, DAT nỗ lực cải tiến hệ thống xeo giấy kịp tiến độ

Xem thêm

DAT tiên phong ứng dụng thành công giải pháp điều khiển máy cắt xà gồ C/Z dạng bay tại Việt Nam

Xem thêm

Lắp đặt biến tần trung thế GD5000 đạt hiệu quả cao, doanh nghiệp quyết định đầu tư lần 2

Xem thêm