DAT đồng hành cùng đối tác triển khai 2 dự án tủ tích hợp đồng bộ GD35-09

Trong vòng chỉ 01 tuần, đối tác chiến lược của DAT tại miền Bắc đã thực thi thành công liên tiếp 2 dự án Tủ tích hợp đồng bộ GD35-09 điểu khiển máy cắt dao quay ngành giấy carton cho Công Ty TNHH Bao Bì Quốc Tế B&B tại Hải Phòng và Công ty TNHH MTV bao bì Toàn Cầu tại tỉnh Hải Dương.

Thông tin dự án

Tên khách hàng Công Ty TNHH Bao Bì Quốc Tế B&B và Công ty TNHH MTV bao bì Toàn Cầu
Lĩnh vực hoạt động Ngành giấy
Nhu cầu khách hàng
 • Có thể thay đổi được tốc độ động cơ và chiều dài sản phẩm theo yêu cầu
 • Giảm sai số chiều dài
 • Giảm tiếng ồn khi khởi động máy
 • Giảm hao mòn cơ khí
 • Dễ dàng vận hành cho công nhân đứng máy.
 • Giúp máy có thể hoạt động trở lại sớm nhất
Giải pháp Sử dụng Tủ tích hợp đồng bộ GD35-09 từ DAT để điều khiển hệ thống máy cắt dao quay thay thế cho hệ thống điều khiển cũ
Kết quả ứng dụng
 • Máy chạy đạt năng suất cao: đáp ứng được tốc độ cắt thiết kế đạt 130m/phút và 200m/phút.
 • Sai số dưới 0.5mm (khi chạy ở tốc độ 165m/phút)
 • Giao diện Tiếng Việt trực quan thân thiện, dễ dàng vận hành.
 • Không còn lệ thuộc vào chuyên gia nước ngoài.
 • Thời gian thi công vượt mong đợi (chỉ trong 1 ngày).
 • DAT chuyển giao công nghệ và huấn luyện tận tâm giúp nhà máy làm chủ hoàn toàn công nghệ.
 • Đảm bảo hoạt động với dịch vụ bảo hành 24 tháng của DAT.

Không để khách hàng phải chờ đợi lâu hơn

Công ty Công nghệ Tự động hóa Hoàng Gia là đối tác chiến lược của DAT ở khu vực miền Bắc có năng lực chuyên môn cao, kinh nghiệm và uy tín trong việc ứng dụng thành công nhiều giải pháp tự động hóa hiệu quả cao. Vào tháng 10 vừa qua, chỉ trong vòng 01 tuần, Hoàng Gia đã tiếp nhận liên tiếp hai trường hợp yêu cầu lắp đặt giải pháp Tủ tích hợp đồng bộ GD35-09 – giải pháp chuyên dụng điều khiển máy cắt dao quay tốc độ cao do DAT cung cấp. Các kỹ sư tự động hóa DAT phối hợp cùng kỹ sư Hoàng Gia lập tức lên kế hoạch khảo sát, tư vấn và triển khai giải pháp ngay sau khi nhận được yêu cầu hỗ trợ.

cac-ky-su-khao-sat-tai-hai-phong-1511
Các kỹ sư khảo sát tại Nhà máy bao bì B&B tại Hải Phòng. Ảnh: HGA

Dự án đầu tiên được thực hiện tại Công Ty TNHH Bao Bì Quốc Tế B&B tại Hải Phòng – hoạt động trong ngành sản xuất giấy kraft và gia công các loại bao bì, hộp giấy, thùng carton phục vụ khách hàng trong nước và quốc tế. Khách hàng gặp khó khăn với hệ thống điều khiển máy cắt quay cũ khi rất khó để thay đổi được tốc độ động cơ và chiều dài sản phẩm theo yêu cầu, sản phẩm kém chất lượng với sai số chiều dài lớn. Đặc biệt, khi khởi động máy phát ra tiếng ồn lớn, hao mòn cơ khí thường xuyên phải bảo trì bảo dưỡng và rất khó vận hành cho công nhân đứng máy. Những vấn đề trên gây ảnh hưởng lớn đến hiệu suất vận hành và hiệu quả kinh doanh của nhà máy khiến doanh nghiệp yêu cầu thay thế giải pháp điều khiển máy cắt dao quay mới.

Tiếp theo là yêu cầu được tiếp nhận từ Công ty TNHH MTV bao bì Toàn Cầu tại tỉnh Hải Dương cũng hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất bao bì carton. Bao bì Toàn Cầu sử dụng tủ máy cắt dao quay cũ của Trung Quốc, khi tủ bị hỏng, không nhận được hỗ trợ khắc phục khiến toàn bộ nhà máy phải dừng hoạt động, tổn thất chi phí rất lớn. Ngay lập tức, Bao bì Toàn Cầu đã liên hệ với đối tác Hoàng Gia để yêu cầu hỗ trợ, giải quyết nhanh để máy có thể hoạt động trở lại sớm nhất.

cac-ky-su-khao-sat-tai-hai-phong-b1511
Các kỹ sư khảo sát tại Nhà máy bao bì Toàn Cầu tại Hải Dương. Ảnh: HGA

Giải pháp Tủ tích hợp đồng bộ GD35-09 được triển khai thần tốc

Các kỹ sư DAT hỗ trợ cùng đội ngũ kỹ sư Hoàng Gia lập tức khảo sát trực tiếp tại hai nhà máy để lên phương án giải quyết nhanh nhất. Nắm bắt được tình hình hệ thống máy móc và nhu cầu của doanh nghiệp, Hoàng Gia đã tư vấn cho cả 2 nhà máy sử dụng Tủ tích hợp đồng bộ GD35-09 từ DAT để điều khiển hệ thống máy cắt dao quay thay thế cho hệ thống điều khiển cũ ở cả Công ty Bao bì B&B và Công ty Bao bì Toàn Cầu.

Chỉ trong vòng hơn 01 tuần, DAT và Hoàng Gia đã lắp đặt thành công, đưa vào hoạt động ổn định cả hai hệ thống Tủ điều khiển máy cắt dao quay GD35-09 cho hai nhà máy này, chấm dứt việc nhà máy phải dừng hoạt động. Tại nhà máy Bao bì B&B, sau khi lắp đặt hệ thống đi vào hoạt động được chủ đầu tư đánh giá là giải pháp tối ưu nhất điều khiển máy cắt dao quay chính xác với tốc độ lên đến 200m/phút, năng suất tăng cao, không còn sản phẩm lỗi, hệ thống rất thuận tiện khi vận hành và điều chỉnh đơn giản, dễ dàng hơn cho công nhân chạy máy.

Đối với Nhà máy bao bì Toàn Cầu tại tỉnh Hải Dương, do tiến độ gấp yêu cầu phải xử lý ngay để kịp đơn hàng, đội ngũ kỹ sư DAT và Hoàng Gia đã thức làm việc thâu đêm để hoàn thành nhanh chóng việc lắp đặt hệ thống tủ điều khiển máy cắt dao quay GD35-09 và bàn giao cho nhà máy trong vòng chưa đến 01 ngày. Sau khi lắp đặt, hệ thống đi vào hoạt động với khả năng điều khiển máy cắt dao quay tốc độ lên đến 130m/phút, nhà máy đã trở lại hoạt động ổn định.

Các kỹ sư DAT đã cùng chuyên gia R&D của tập đoàn INVT dành suốt 5 năm nghiên cứu và phát triển thành công công nghệ tích hợp đồng bộ và phần mềm chuyên dụng, tạo nên giải pháp điều khiển máy cắt dao quay tốc độ cao GD35-09. Tủ tích hợp đồng bộ GD35-09 điều khiển máy cắt dao quay cho kết quả cắt giấy carton đạt độ chính xác lý tưởng, sai số dưới 0.5mm, sản phẩm được cắt sắc, đẹp, đồng đều với tốc độ cao đến 350m/phút và loại bỏ 100% phế phẩm do cắt sai. Thuật toán điều khiển tích hợp đồng bộ cao cấp của tủ GD35-09 giúp cho dao quay cắt êm, ngọt, bảo vệ hệ thống lưỡi dao và cơ khí truyền động của máy cắt quay. Giải pháp GD35-09 đã chứng mình là sự lựa chọn hiệu quả nhất cho việc điều khiển hệ thống dao cắt quay trong các nhà máy bao bì giấy carton.

DAT luôn đồng hành cùng đối tác để gia tăng sự hiệu quả

Công ty Công nghệ Tự động hóa Hoàng Gia đã đồng hành cùng DAT suốt 8 năm qua trong việc cung cấp các giải pháp tự động hóa công nghiệp hiệu quả đến các doanh nghiệp sản xuất khu vực phía Bắc, tạo nên tên tuổi của một doanh nghiệp có năng lực và uy tín trong ngành. Để đối tác đạt được hiệu quả tốt nhất, DAT tận tâm xây dựng Hệ sinh thái giá trị rộng lớn nhằm hỗ trợ tối đa nhiều mặt, thúc đẩy sự phát triển lớn mạnh của đối tác.

Tôn trọng, hợp tác và đồng hành cùng phát triển là tôn chỉ DAT đặt ra khi thiết lập mối quan hệ hợp tác với bất kỳ đối tác, khách hàng nào vì chúng tôi hiểu rằng điều đó chính là hạt nhân của những mối quan hệ bền vững.

Hãy đồng hành cùng Hệ sinh thái DAT để tìm ra giải pháp đạt được mục tiêu với hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp của bạn.

ỨNG DỤNG KHÁC

DAT Group hợp tác chế tạo hệ thống dao cắt bay đạt tiêu chuẩn xuất khẩu

Xem thêm

Ứng dụng biến tần trung thế GD5000 điều khiển quạt lò thổi Oxy cho nhà máy thép Tuyên Quang

Xem thêm

Sát cánh cùng Công ty Đồng Phú vượt Covid-19, DAT nỗ lực cải tiến hệ thống xeo giấy kịp tiến độ

Xem thêm

DAT tiên phong ứng dụng thành công giải pháp điều khiển máy cắt xà gồ C/Z dạng bay tại Việt Nam

Xem thêm

Lắp đặt biến tần trung thế GD5000 đạt hiệu quả cao, doanh nghiệp quyết định đầu tư lần 2

Xem thêm