Nâng tầm năng lực và uy tín cho nhà chế tạo máy tại thị trường quốc tế

Trước những thách thức không nhỏ về mặt địa lý, rào cản ngôn ngữ và khả năng thực thi các giải pháp công suất lớn, DAT đã đồng hành cùng Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Hùng Việt ứng dụng thành công giải pháp sử dụng biến tần 250 kW cho một nhà máy làm đá viên tại Campuchia, giúp nâng tầm năng lực và uy tín cho doanh nghiệp chế tạo máy này.

Thông tin dự án

Tên khách hàng Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Hùng Việt
Lĩnh vực hoạt động Cơ điện lạnh
Nhu cầu khách hàng Đòi hỏi đối tác có đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao để đảm bảo chính xác các quy trình kỹ thuật khi lắp cho khách ở Campuchia.
Giải pháp của DAT Đội ngũ kỹ sư của DAT phối hợp với Công ty Hùng Việt tiến hành sang Campuchia khảo sát nhà máy, tư vấn chi tiết giải pháp và lắp đặt tủ biến tần 250 kW
Kết quả ứng dụng Hùng Việt đã khẳng định mạnh mẽ hơn uy tín thương hiệu và năng lực thực thi giải pháp trên thị trường, góp phần nhân rộng những giải pháp hiệu quả cao đến với khách hàng trong khu vực. Đặc biệt hơn, giải pháp đã đem lại sự hài lòng cho khách hàng, giải quyết được những vấn đề trăn trở để doanh nghiệp yên tâm sản xuất, kinh doanh giúp gia tăng lợi nhuận và lợi thế cạnh tranh.

ỨNG DỤNG KHÁC

Ứng dụng GD350 cho Nhà máy chế biến thực phẩm tại Tây Ninh

Xem thêm

DAT đồng hành cùng đối tác triển khai 2 dự án tủ tích hợp đồng bộ GD35-09

Xem thêm

DAT cung cấp cùng lúc 10 siêu biến tần GD350 tích hợp truyền thông PROFINET ứng dụng cho ngành dầu khí

Xem thêm

DAT nâng cấp đồng thời máy thổi túi và máy dập bao tay cho doanh nghiệp ngành nhựa

Xem thêm

Giải pháp sử dụng biến tần GD200A tăng năng suất cho máy khuấy sơn

Xem thêm