Nâng tầm năng lực và uy tín cho nhà chế tạo máy tại thị trường quốc tế

Trước những thách thức không nhỏ về mặt địa lý, rào cản ngôn ngữ và khả năng thực thi các giải pháp công suất lớn, DAT đã đồng hành cùng Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Hùng Việt ứng dụng thành công giải pháp sử dụng biến tần 250 kW cho một nhà máy làm đá viên tại Campuchia, giúp nâng tầm năng lực và uy tín cho doanh nghiệp chế tạo máy này.

Thông tin dự án

Tên khách hàng Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Hùng Việt
Lĩnh vực hoạt động Cơ điện lạnh
Nhu cầu khách hàng Đòi hỏi đối tác có đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao để đảm bảo chính xác các quy trình kỹ thuật khi lắp cho khách ở Campuchia.
Giải pháp của DAT Đội ngũ kỹ sư của DAT phối hợp với Công ty Hùng Việt tiến hành sang Campuchia khảo sát nhà máy, tư vấn chi tiết giải pháp và lắp đặt tủ biến tần 250 kW
Kết quả ứng dụng Hùng Việt đã khẳng định mạnh mẽ hơn uy tín thương hiệu và năng lực thực thi giải pháp trên thị trường, góp phần nhân rộng những giải pháp hiệu quả cao đến với khách hàng trong khu vực. Đặc biệt hơn, giải pháp đã đem lại sự hài lòng cho khách hàng, giải quyết được những vấn đề trăn trở để doanh nghiệp yên tâm sản xuất, kinh doanh giúp gia tăng lợi nhuận và lợi thế cạnh tranh.

ỨNG DỤNG KHÁC

DAT Group hợp tác chế tạo hệ thống dao cắt bay đạt tiêu chuẩn xuất khẩu

Xem thêm

Ứng dụng biến tần trung thế GD5000 điều khiển quạt lò thổi Oxy cho nhà máy thép Tuyên Quang

Xem thêm

Sát cánh cùng Công ty Đồng Phú vượt Covid-19, DAT nỗ lực cải tiến hệ thống xeo giấy kịp tiến độ

Xem thêm

DAT tiên phong ứng dụng thành công giải pháp điều khiển máy cắt xà gồ C/Z dạng bay tại Việt Nam

Xem thêm

Lắp đặt biến tần trung thế GD5000 đạt hiệu quả cao, doanh nghiệp quyết định đầu tư lần 2

Xem thêm