LCD Keypad

Mục đích của bàn phím ngoài LCD là cung cấp cho người sử dụng thông tin giảng giải về chức năng của các thông số để giúp họ có thể hiểu rõ hơn.

Yêu cầu báo giá
Để được hỗ trợ nhanh nhất. Vui lòng gọi 1800 6567 (Miễn phí cước)
  • Miễn phí giao hàng nội thành TP. HCM, Hà Nội và Cần Thơ
  • Lắp đặt miễn phí
Thương hiệu: INVT Bảo hành: 15 tháng

10.000+

Khách hàng trên toàn quốc

17+

Năm kinh nghiệm

3000+

Kho hàng diện tích trên 3000 m2 luôn có sẵn các mặt hàng giúp khách hàng đấy nhanh tiến độ dự án

24h

24 giờ hoàn tất mọi quy trình, thủ tục nhanh chóng và linh hoạt

– Bảo hành 15 tháng
– Bảo trì trọn đời
– Luôn có kỹ sư hỗ trợ 24/24
– Thanh toán linh hoạt, giao hàng trước thủ tục sau

Mục đích của bàn phím ngoài LCD là cung cấp cho người sử dụng thông tin giảng giải về chức năng của các thông số để giúp họ có thể hiểu rõ hơn. Khi người sử dụng không biết rõ ý nghĩa của một thông số nào đó, bàn phím LCD có thể hiển thị ý nghĩa của thông số. Bàn phím này có thể kết nối với bất kỳ biến tần nào được công ty Shenzhen INVT Electric Co, Ltd. phát triển. Các biến tần là tương thích hoàn toàn với hoạt động của bàn phím ngoài do INVT thiết kế. Khi một bàn phím ngoài được kết nối với hệ thống, hệ thống có thể tự động nhận biết bàn phím và đồng thời tắt hiển thị bàn phím của hệ thống.
Trong trạng thái hoạt động và dừng, bàn phím LCD có thể hiển thị đồng thời ba thông số một lúc nhằm giúp người sử dụng có thể so sánh giữa các thông số. Trong trang thái chạy, dừng vào lỗi, màn hình LCD nhấp nháy một biểu tượng, cái này cho phép người sử dụng nhận biết trạng thái hiện thời của biến tần và hiểu rõ hơn trạng thái làm việc của chip điều khiển.
Hơn nữa, còn thêm vào chức năng copy thông số, điều này cho phép người sử dụng thiết lập các thông số của nhiều biến tần với cùng giá trị. Nếu cần giữ các thiết lập phù hợp thông số của nhiều motor, người sử dụng chỉ cần thiết lập thông số một motor, tải lên (upload) các thông số và sau đó tải xuống (download) các biến tần khác. Bằng cách này thông số của các biến tần sẽ đồng nhất. Kết quả là không cần phải thiết lập thông số cho từng biến tần.
Trong quá trình upload và download, các thông số read-only, Password và các địa chỉ Local của truyền thông không thể thực hiện copy.Ghi chú:
1. Bởi vì màn hình LED và bàn phím ngoài LCD chia sẻ chung một port, nên bàn phím ngoài LCD và màn hình của thiết bị không thể chạy đồng thời (đặt P7.05 là 0: ưu tiên màn hình ngoài).
Trong quá trình sử dụng bàn phím ngoài LCD, P7.05 chỉ có thể đặt bằng 0 để tránh hoạt động sai. Nếu người dùng truy nhập bàn phím ngoài LCD ở bàn phím khác, thì nó yêu cầu đặt P7.05 là 0; nếu không thì nó không thể hiển thị bình thường.
2. Việc upload và download chỉ có thể được thực hiện giữa các biến tần cùng model. Người sự dụng sẽ phải chịu trách nhiệm về bất kỳ hư hại hay hỏng hóc nào với biến tần nếu chống lại yêu cầu này, thực hiện việc truyền tải thông số giữa các biến tần không cùng model.

TRẢI NGHIỆM 4 ĐIỂM KHÁC BIỆT TRONG DỊCH VỤ CỦA DAT
Dịch vụ hỗ trợ “SANG HƠN CỦA MỸ, TỐT HƠN CỦA ĐỨC”
Kho hàng lớn công suất đến 500 kW, luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng
Hỗ trợ dịch vụ “siêu tốc” 24/24, đảm bảo máy móc khách hàng gần như không dừng
Quy trình linh hoạt “Thay thế trước, thủ tục sau”, hoàn tất nhanh chóng trong vòng 24 giờ
24 tháng bảo hành toàn diện biến tần INVT

Quý khách chỉ cần gọi số Hotline: 1800 6567 (miễn cước cuộc gọi) hoặc chat để trò chuyện trực tiếp với chuyên viên tư vấn bên góc phải màn hình của bạn.
DAT luôn sẵn sàng để hỗ trợ nhanh nhất!


YÊU CẦU BÁO GIÁ

Tài liệu

Manual LCD Keypad

06/04/2021

Operating Instructions for External LCD Keypad

06/04/2021

Sản phẩm liên quan

Dattech

ACL2 – Cuộn kháng đầu vào

Dattech

OCL2 – Cuộn kháng đầu ra

Dattech

ERL – Cuộn kháng tái sinh

Dattech

Filter

Dattech

LED Keypad

Dattech

LCD Keypad

Sản phẩm đã xem

Dattech

LCD Keypad