19.09.2022

Hội thảo do DAT phối hợp cùng BENELIFTS ASIA tổ chức: Tạo lợi thế phát triển ngành thang máy Việt Nam

Với mong muốn mang đến sức mạnh cộng hưởng về chất lượng sản phẩm, giải pháp và giá thành, Hội thảo chuyên đề “Bộ đôi hoàn hảo: Tủ điện EC3000 series và Máy kéo ITG series” do DAT và Benelifts Asia phối hợp tổ chức tại ParkRoyal Sài Gòn vào ngày 15/09/2022 đã nhận được phản hồi tích cực từ hơn 50 nhà phân phối nổi bật tại thị trường thang máy miền Nam.

Hiện nay, DAT đang phân phối tủ điều khiển thang máy EC3000 series đến từ thương hiệu GEAT (Ý). Với bộ điều khiển được tích hợp đồng bộ cùng biến tần, phần mềm thông minh và mạng truyền thông CAN bus, EC3000 series có khả năng đáp ứng linh hoạt, chính xác, giúp thang máy vận hành ổn định, an toàn và siêu êm.

Trong khi đó, Benelifts Asia là đơn vị cung cấp chính hãng máy kéo ITG series thuộc thương hiệu Italian Top Gears (Ý) tại thị trường Việt Nam. Máy kéo ITG series có kích thước nhỏ gọn, độ gợn mô-men xoắn tối thiểu, mang đến chuyển động mượt mà và hiệu suất cao cho thang máy.

hoi-thao-do-dat-phoi-hop-cung-benelifts-asia-to-chuc-tao-loi-the-phat-trien-nganh-thang-may-viet-nam-h1199
Ông Tiêu Văn Đạt – Tổng Giám đốc DAT bắt tay hợp tác cùng Ông Trần Đặng Thanh Kim – Giám đốc Benelifts Asia

Nhận thấy sự phù hợp về chất lượng sản phẩm và định hướng phát triển bền vững, DAT và Benelifts Asia quyết định hợp tác cung cấp bộ đôi sản phẩm: tủ điều khiển EC3000 series và máy kéo ITG series nhằm mang đến giải pháp đồng bộ với công nghệ,thiết bị nhập khẩu từ châu Âu, thêm vào đó là giá thành phù hợp và cạnh tranh.

hoi-thao-do-dat-phoi-hop-cung-benelifts-asia-to-chuc-tao-loi-the-phat-trien-nganh-thang-may-viet-nam-h2199
Ông Tiêu Văn Đạt chia sẻ tại sự kiện

Ông Tiêu Văn Đạt – Tổng Giám đốc DAT chia sẻ: “Luôn tâm niệm ngày hôm nay phải làm tốt hơn ngày hôm qua, DAT đã liên tục tiên phong mở rộng hệ sinh thái, không ngừng tìm kiếm các yếu tố mới tạo nên sức mạnh cộng hưởng, mang đến giải pháp chất lượng cao hơn, trải nghiệm hoàn hảo hơn và dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp hơn cho khách hàng. Không nằm ngoài định hướng đó, sự hợp tác cùng Benelifts Asia lần này sẽ giúp khách hàng gia tăng hiệu quả thông qua việc khai thác những lợi thế vượt trội của bộ đôi sản phẩm xuất xứ châu Âu, góp phần phát triển ngành thang máy Việt Nam”.

Nhờ am hiểu những khó khăn của khách hàng khi tiếp cận sản phẩm mới, DAT và Benelifts Asia đã biên soạn nội dung Hội thảo chuyên đề “Bộ đôi hoàn hảo: Tủ điện EC3000 series và Máy kéo ITG series” bám sát nhu cầu thực tế, tập trung truyền tải những thông tin trọng tâm, giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt các giá trị khác biệt mà bộ đôi sản phẩm này có thể mang lại.

hoi-thao-do-dat-phoi-hop-cung-benelifts-asia-to-chuc-tao-loi-the-phat-trien-nganh-thang-may-viet-nam-h3199
Khách hàng đặt câu hỏi cho Ban Tổ chức chương trình

Không dừng lại ở việc chia sẻ các lý thuyết nền tảng, tại chương trình, các kỹ sư lành nghề của DAT và Benelifts cũng đã trực tiếp hướng dẫn khách hàng vận hành tool máy kéo ITG series và tủ điều khiển EC3000 series trên thiết bị thực tế. Ngoài ra, hội thảo còn cung cấp tài liệu, thông tin về các chương trình khuyến mãi, chính sách bảo trì và dịch vụ để khách hàng hoàn toàn an tâm khi đồng hành cùng DAT và Benelifts Asia trong hoạt động kinh doanh.

hoi-thao-do-dat-phoi-hop-cung-benelifts-asia-to-chuc-tao-loi-the-phat-trien-nganh-thang-may-viet-nam-h4199
Kỹ sư DAT trực tiếp hướng dẫn cách thức vận hành tool máy kéo ITG series và tủ điện GEAT EC3000 series

Dự kiến DAT và Benelifts Asia sẽ tiếp tục triển khai nhiều chương trình thiết thực hơn nữa trong thời gian tới nhằm thực hiện cam kết đồng hành bền chặt, mang đến giá trị tối ưu cho khách hàng.