26.09.2020

DAT ra mắt hệ thống điều khiển thang máy thế hệ mới EC3000 series

Thông qua việc ra mắt hệ thống điều khiển thang máy thế hệ mới EC3000 series, DAT một lần nữa khẳng định mục tiêu xây dựng hệ sinh thái dẫn đầu, tập trung R&D nhằm tạo ra các giải pháp chuyên biệt, hiệu suất cao, giúp khách hàng, đối tác không ngừng gia tăng sự hiệu quả.

EC3000 series có hàng loạt tính năng nổi bật, đáp ứng hoàn hảo yêu cầu điều khiển hiện đại, an toàn, tiện nghi và sang trọng.

Hệ thống điều khiển thang máy thế hệ mới EC3000 series

Những tính năng nổi bật của hệ thống điều khiển thang máy thế hệ mới EC3000 series

An toàn tuyệt đối với tiêu chuẩn Châu Âu
Hệ thống thang máy EC3000 series thế hệ mới với tiêu chuẩn Châu Âu, được thiết kế theo công nghệ hiện đại kết hợp giữa kỹ thuật điều khiển logic, bộ xử lý tín hiệu cao cấp và công nghệ truyền thông CAN bus làm tăng tính an toàn và khả năng đáp ứng linh hoạt, giúp thang máy hoạt động ổn định trong mọi điều kiện.

Hoạt động mượt mà và siêu êm ái
Với giải thuật điều khiển đặc tính đường cong S (S-curve), các dòng tủ điều khiển EC3000 series giúp thang máy hoạt động mượt mà với khả năng khởi động – tăng tốc – giảm tốc – dừng linh hoạt và cực kỳ êm ái nhưng vẫn đảm bảo tốc độ vận hành cao.

Điều khiển lên đến 64 tầng
Các tòa nhà chọc trời mọc lên ngày càng nhiều đặt ra yêu cầu phải chạm đến những tầm cao mới cho thang máy. Theo đó, điều khiển tín hiệu được xem là bộ não của thang máy, quyết định độ chính xác, ổn định và an toàn. EC3000 series có thể điều khiển thang máy đến 64 tầng với tốc độ lên đến 6m/s.

Board gọi tầng LCD 4.3” của EC3000 series

Ngoài ra, các dòng EC3000 series còn hỗ trợ điều khiển nhóm đến 8 thang giúp quá trình quản lý, vận hành được thuận tiện và hiệu quả. Hệ thống điều khiển mỗi thang trong nhóm của EC3000 series giúp giám sát vị trí, trạng thái hoạt động để tối ưu việc gọi tầng và giảm thiểu thời gian chờ đợi của người sử dụng.

Hỗ trợ điều khiển động cơ AM và PM
Máy kéo là thiết bị chính của thang máy và là bộ phận quan trọng nhất, có giá trị cao nhất trong hệ thống thang máy. Hiện trên thị trường có hai dòng máy kéo là máy kéo AM có hộp số và máy kéo PM không hộp số.

Trong đó, máy kéo có hộp số có giá thành phù hợp với tình hình tài chính phân khúc hộ gia đình, việc bảo trì bảo dưỡng, thay dầu máy khá đơn giản, lắp đặt dễ dàng. Máy kéo không hộp số có giá thành cao hơn nhưng có kích thước nhỏ gọn, giảm 40% năng lượng tiêu thụ nên tiết kiệm được khoản chi phí tương đối lớn và khắc phục được tiếng ồn do động cơ gây ra.

Các dòng EC3000 series có khả năng điều khiển hoàn hảo cho cả máy kéo AM có hộp số và máy kéo PM không hộp số với nhiều cấp điện áp khác nhau, giúp khách hàng tối ưu hóa được khả năng sử dụng.

Tích hợp on-board PG và 2 cổng nhận tín hiệu cho nhiều loại encoder
EC3000 series được tích hợp on-board PG card và 2 cổng nhận tín hiệu cho nhiều loại encoder như ERN1387, Incremental Encoder push-pull or open collector, SIN/COS, UVW… giúp hệ thống hoạt động ổn định hơn và không cần gắn thêm PG card (chỉ cần lắp thêm PG card khi dùng ECN1313).

Kích thước nhỏ gọn
Là một trong những nền tăng trưởng nhanh nhất châu Á, Việt Nam đang trong tiến trình đô thị hóa mạnh mẽ, nhu cầu phát triển khu dân cư, nhà cao tầng, các trung tâm thương mại… gia tăng nhanh chóng. Các dòng tủ EC3000 series được cải tiến với kích thước nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian lắp đặt, phù hợp với cả những tòa nhà có phòng thang hạn chế nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho các thiết bị bên trong.

Ngoài ra, hệ thống tủ điều khiển thang máy EC3000 series còn có thêm một số tính năng mở rộng, gia tăng sự linh hoạt cho thang máy như tính năng thông báo trạng thái bằng giọng nói, tính năng thu thập và thông báo lỗi qua SMS, tính năng thiết lập và quản lý bằng thẻ từ thông minh và một số tính năng khác.

Với bộ điều khiển thông minh và những tính năng đặc biệt, các dòng tủ điều khiển EC3000 series là giải pháp tối ưu cho thang máy mới và tiết kiệm chi phí cho các dự án nâng cấp, cải tạo thang máy cũ. Tuy nhiên để có được sự đảm bảo và trải nghiệm vượt mong đợi, khách hàng cần lưu ý đến kỹ thuật lắp đặt và dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng.

Nhờ vào kinh nghiệm hơn 14 năm trong lĩnh vực biến tần – tự động hóa, điện năng lượng mặt trời, điều khiển thang máy và lưu trữ điện, DAT đã nhận được sự tín nhiệm của hơn 7000 khách hàng với hơn 10.000 tủ thang máy được bán ra và đem đến hàng loạt giá trị cộng thêm cho khách hàng:
•  Hỗ trợ kỹ thuật 24/7.
•  Các dòng tủ EC3000 series và các board mạch đồng bộ được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng.
•  Tài liệu kỹ thuật tiếng Việt chi tiết.
•  Phương thức thanh toán linh hoạt.
•  Kho hàng lớn luôn có sẵn.
•  Giao hàng miễn phí toàn quốc.

Mọi nhu cầu tư vấn vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ĐẠT
Trụ sở chính:
Địa chỉ: B163, Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12, TP.HCM
Điện thoại: 0283 715 7567 Fax: 0283 891 6586
Email: [email protected]
Hotline: 18006567
Website: www.dattech.com.vn/