13.09.2022

DAT phối hợp cùng BENELIFTS ASIA tổ chức hội thảo chuyên đề “Bộ đôi hoàn hảo: Tủ Điện EC3000 Series và máy kéo ITG Series”

Với mong muốn mang đến giải pháp toàn diện, đáp ứng tốt hơn yêu cầu về độ an toàn, tiện nghi và sang trọng cho các dự án thang máy, DAT và Benelifts Asia phối hợp tổ chức hội thảo chuyên đề “Bộ đôi hoàn hảo: Tủ điện EC3000 series và Máy kéo ITG series” tại ParkRoyal Sài Gòn vào ngày 15/09/2022.

Hiện nay, ngày càng nhiều các dự án trọng điểm như nhà ga, sân bay, bến cảng… được đầu tư triển khai tại Việt Nam để đồng bộ cơ sở hạ tầng, đáp ứng kịp thời tốc độ đô thị hóa. Điều này mở ra một thị trường tiềm năng cho các thiết bị thang máy. Song song với cơ hội là thách thức, theo đó, chất lượng sống ngày một nâng cao đòi hỏi chất lượng thang máy cũng phải cao hơn mới có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng.

dat-phoi-hop-cung-benelifts-asia-to-chuc-hoi-thao-chuyen-de-bo-doi-hoan-hao-tu-dien-ec3000-series-va-may-keo-itg-series-h1

Nhận thấy xu hướng trên, DAT và Benelifts Asia quyết định hợp tác phân phối bộ đôi sản phẩm xuất xứ châu Âu, có khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe trong những dự án thang máy cao cấp, giúp khách hàng nâng cao uy tín và gia tăng hiệu quả kinh doanh trên thị trường.

Nhằm hỗ trợ khách hàng hiểu rõ hơn những lợi thế khi sử dụng bộ đôi sản phẩm này, hội thảo chuyên đề “Bộ đôi hoàn hảo: Tủ điện EC3000 series và Máy kéo ITG series” đã được DAT và Benelifts Asia thống nhất triển khai với các thông tin giá trị sau:

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Những lợi thế khi sử dụng máy kéo Italian Top Gears
Hướng dẫn tool máy kéo ITG series và tủ điện EC3000 series
Chính sách đồng hành và hỗ trợ từ DAT và Benelifts Asia
Chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng tham dự hội thảo
Thảo luận và Minigame

Tại chương trình, đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của DAT và Benelifts Asia sẽ giải đáp cặn kẽ mọi thắc mắc, cung cấp bộ tài liệu được biên soạn dành riêng cho khách hàng, đồng thời hỗ trợ hướng dẫn vận hành trên thiết bị thực tế. Tất cả nhằm giúp khách hàng dễ dàng làm chủ hệ thống, có thể nhanh chóng ứng dụng bộ đôi sản phẩm tủ điện EC3000 series và máy kéo ITG series vào các dự án thang máy, mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng.

Ngoài ra, các khách hàng tham dự chương trình còn có cơ hội nhận được những phần quà giá trị từ minigame.

dat-phoi-hop-cung-benelifts-asia-to-chuc-hoi-thao-chuyen-de-bo-doi-hoan-hao-tu-dien-ec3000-series-va-may-keo-itg-series-h2

Mọi thắc mắc về chương trình, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1800 6567 (miễn cước) để được hỗ trợ nhanh chóng.