31.01.2024

DAT Group chính thức là Đối tác Toàn cầu của Siemens

Kể từ tháng 01/2024, DAT Group chính thức đạt chứng nhận Approved Partner – Value Added Reseller (Đối tác Toàn cầu) của Siemens trong lĩnh vực Tự động hóa nhà máy, đánh dấu bước tiến quan trọng trong quá trình hợp tác hiệu quả giữa hai bên.

Hiện nay, có khoảng 253 đối tác tại hơn 45 quốc gia được Siemens cấp chứng nhận Approved Partner – Value Added Reseller. Với vị thế hợp tác mới này, DAT Group sẽ có được sự hỗ trợ của Siemens ở mức độ mở rộng và cao cấp hơn.

dat-group-doi-tac-toan-cau-cua-siemens-h1

Xem chi tiết Chứng nhận Approved Partner – Value Added Reseller

Theo đó, Siemens cung cấp cho DAT Group đầy đủ loạt sản phẩm trong danh mục công nghệ tự động hóa, công nghệ truyền động và công nghệ chuyển mạch, cùng các ưu đãi đặc biệt về phần mềm. Siemens đồng thời đảm bảo giao hàng nhanh chóng và tăng cường các hoạt động tư vấn sản phẩm, kỹ thuật chuyên sâu, dịch vụ cộng thêm để DAT Group nâng cao lợi thế, đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng tại Việt Nam.

Dựa trên nền tảng kinh nghiệm cùng hệ sinh thái giá trị, DAT Group đã giúp hàng ngàn doanh nghiệp triển khai thành công các dự án tự động hóa nhà máy có sự đột phá về hiệu suất và khả năng tiết kiệm năng lượng. Việc nâng tầm hợp tác cùng Siemens trong một thời gian ngắn không chỉ là minh chứng rõ nét cho năng lực mà còn khẳng định cam kết mạnh mẽ của DAT Group về sứ mệnh không ngừng gia tăng hiệu quả, mang đến giá trị tối ưu cho khách hàng, đối tác.

Bằng việc tận dụng sức mạnh, kiến thức và nguồn lực của cả hai bên, DAT Group đảm bảo khả năng tối ưu hóa, cung cấp dịch vụ, trải nghiệm vượt trội và giải quyết nhanh chóng các vấn đề cả trước và sau bán hàng nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Vì vậy, từ những nhu cầu cụ thể đến các gói tùy chỉnh giải pháp về sản phẩm của Siemens, khách hàng đều có thể tin tưởng lựa chọn DAT Group.

An tâm lựa chọn sản phẩm Siemens chính hãng tại đây https://dattech.com.vn/san-pham/siemens/ và tận hưởng muôn vàn sự đảm bảo từ chính sách hỗ trợ ưu việt của DAT Group. Để nhận được sự tư vấn và giải đáp các thắc mắc nhanh chóng, vui lòng liên hệ Hotline 1800 6567 (miễn cước).