26.09.2020

DAT gia tăng hiệu quả cho doanh nghiệp FDI bằng nhiều chương trình miễn phí

Các dự báo kinh tế trong năm nay đều cho thấy một bức tranh ảm đạm với tốc độ tăng trưởng ở mức âm tại nhiều cường quốc lớn vì đại dịch Covid-19. Giữa bối cảnh đó, nhờ vào thành công trong việc kiểm soát dịch bệnh, Việt Nam đang trở thành điểm đến đáng tin cậy của các doanh nghiệp FDI.

1.  Cơ hội và thách thức của doanh nghiệp FDI tại Việt Nam 

Doanh nghiệp FDI là là các doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp của nước ngoài, không phân biệt tỷ lệ vốn của bên nước ngoài góp là bao nhiêu, bao gồm doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài; doanh nghiệp liên doanh giữa nước ngoài và các đối tác trong nước.

Trong những năm qua, doanh nghiệp FDI đã đóng góp không nhỏ cho sự tăng trưởng kinh tế Việt Nam nhờ vào các phương thức kinh doanh mới, sự cạnh tranh mạnh mẽ giúp thúc đẩy việc đổi mới chất lượng sản phẩm và sử dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất.

Ngoài lợi thế về tính ổn định chính trị, thị trường tiêu thụ lớn, lực lượng lao động dồi dào với chi phí cạnh tranh, khả năng kiểm soát dịch bệnh tốt… doanh nghiệp FDI tại Việt Nam vẫn còn quan ngại nhiều vấn đề về máy móc thiết bị như:

–  Hệ thống máy móc nhập khẩu, thiết bị thay thế không có sẵn tại Việt Nam, thời gian chờ đợi hàng lâu.

–  Nguồn công nhân có tay nghề và kỹ sư chất lượng cao còn hạn chế, dẫn đến việc vận hành, sửa chữa, xử lý sự cố chưa linh hoạt, chậm tiến độ sản xuất.

–  Dịch vụ kỹ thuật tại chỗ trình độ cao có khả năng cung cấp và tư vấn giải pháp không nhiều, khó khăn khi muốn nâng cấp, cải tiến dây chuyền, thiết bị.

Năng suất không được tối ưu về lâu về dài sẽ làm giảm sức cạnh tranh của doanh nghiệp FDI trước các đối thủ đang ngày càng mạnh hơn.

2.  DAT gia tăng sự hiệu quả cho doanh nghiệp FDI với 03 chương trình miễn phí và hệ sinh thái giá trị

Nhìn thấy toàn cảnh bức tranh thách thức của doanh nghiệp FDI tại Việt Nam, với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biến tần – tự động hóa, DAT đã liên tục nghiên cứu, phát triển giải pháp chuyên biệt cho các ngành: nhựa, dệt nhuộm sợi, giấy, thủy sản, gỗ… và nhận được sự tin tưởng của hơn 7000 khách hàng trên toàn quốc. Với đội ngũ hơn 350 nhân sự và kỹ sư chất lượng cao cùng hệ sinh thái giá trị, kho hàng luôn có sẵn, dịch vụ 24/7, DAT đem đến sự yên tâm và an toàn trong thời gian dài cho khách hàng FDI.

Kho hàng DAT rộng 3000m² luôn có sẵn biến tần công suất từ 0.4 – 1000kW

Bên cạnh đó, DAT còn xúc tiến thực hiện nhiều chương trình hấp dẫn giúp doanh nghiệp FDI yên tâm sản xuất, gia tăng lợi thế cạnh tranh mà không cần lo lắng bất cứ vấn đề nào về máy móc thiết bị.

a) 30 ngày sử dụng biến tần miễn phí

Nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp FDI đang sử dụng sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Châu Âu, Nhật, Đức… tiếp cận và trải nghiệm thực tế sản phẩm INVT cùng dịch vụ vượt trội của DAT, qua đó khẳng định chất lượng, giúp giải quyết khó khăn trong sản xuất và tâm lý lo ngại đổi mới của khách hàng, DAT quyết định thực hiện chương trình “30 ngày sử dụng biến tần miễn phí”. Khách hàng sẽ hưởng nhiều quyền lợi như:

–  Được yêu cầu DAT giao đầy đủ số lượng sản phẩm như đã thỏa thuận.
–  Được từ chối mua sản phẩm nếu như việc dùng thử không đạt yêu cầu như đã thỏa thuận.
–  Được DAT hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn sử dụng sản phẩm dùng thử.
–  Được DAT hướng dẫn sử dụng và vận hành sản phẩm.

Với chương trình này, khách hàng có thể hiểu thêm về sản phẩm và hoàn toàn an tâm chi phí lẫn tính an toàn nhờ vào sự hỗ trợ 24/7 từ đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao của DAT.

b) Chương trình đào tạo miễn phí 

DAT luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và những kiến thức liên quan đến sản phẩm, giải pháp cho khách hàng. Các khóa đào tạo của DAT sẽ giúp khách hàng làm chủ công nghệ điều khiển từ cơ bản đến nâng cao, lắp đặt, cài đặt, sửa chữa và vận hành sản phẩm dễ dàng, đem lại hiệu suất cao.

DAT đã linh hoạt thiết lập các chương trình đào tạo miễn phí, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng như: đào tạo tại nhà máy của khách hàng; tổ chức các buổi đào tạo tập trung tại trụ sở DAT, bên cạnh lý thuyết, khách hàng còn được trải nghiệm sản phẩm và giải pháp thực tế với Trung tâm demo giải pháp DAT hàng tỷ đồng.

c) Chương trình bảo trì bảo dưỡng miễn phí tận nơi

Nhằm thể hiện cam kết không ngừng gia tăng sự hiệu quả và giúp khách hàng trải nghiệm thực tế dịch vụ vượt trội, DAT đã triển khai chương trình “Bảo trì bảo dưỡng miễn phí tận nơi” cho doanh nghiệp FDI trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai. Cụ thể:

–  DAT tiến hành kiểm tra tình trạng hoạt động, calip, bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh miễn phí cho tất cả các sản phẩm biến tần, servo, PLC, HMI… và tủ điện của hãng INVT tại nhà máy của khách hàng. Đồng thời hỗ trợ tư vấn hướng dẫn cho các hãng khác như ABB, Siemens, Yaskawa, Delta, LS… nếu khách hàng có yêu cầu thêm.

–  Sau khi kiểm tra, DAT sẽ gửi báo cáo chi tiết và khuyến cáo sử dụng, thay thế, sửa chữa (nếu có) đến khách hàng.

Với chương trình này, khách hàng sẽ nhận được hàng loạt lợi ích:

‑  Được vệ sinh, bảo dưỡng, bảo trì, calip thiết bị biến tần – tự động hóa và tủ điện mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

‑  Được khuyến cáo trong trường hợp sản phẩm bị sử dụng sai hoặc có vấn đề trong hoạt động có khả năng gây ảnh hưởng đến sản xuất để khách hàng có phương án dự phòng.

‑  Được hướng dẫn nhận biết và cách xử lý các sự cố thường gặp.

‑  Được các chuyên gia và kỹ sư giàu kinh nghiệm của DAT tư vấn các giải pháp nhằm tiết kiệm năng lượng và tăng hiệu quả sản xuất.

Các chương trình trên đều hoàn toàn miễn phí nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp FDI được trải nghiệm sản phẩm, giải pháp và dịch vụ uy tín, chất lượng nhất. Để tham gia vào 03 chương trình hấp dẫn trên, khách hàng hãy nhanh chóng để lại thông tin bằng cách điền vào form bên dưới. DAT sẽ tiếp nhận và phản hồi đến khách hàng trong thời gian sớm nhất. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1800 6567 (miễn cước gọi).