06.06.2022

Tri ân khách hàng, DAT miễn phí bảo trì bảo dưỡng tận nơi

Nhằm tri ân khách hàng và thực hiện cam kết không ngừng mang đến dịch vụ vượt trội, DAT quyết định triển khai chương trình “MIỄN PHÍ BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG TẬN NƠI” cho tất cả nhà máy, cơ sở sản xuất trên toàn quốc từ 06/06/2022 đến 31/12/2022.

ĐĂNG KÝ THAM GIA

Qua hơn 16 năm tiên phong kiến tạo hệ sinh thái gia tăng hiệu quả cho khách hàng, DAT hiện sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng cao, các giải pháp chuyên biệt, dịch vụ vượt trội, năng lực cung ứng quy mô lớn và mối quan hệ hợp tác toàn diện với các đối tác quốc tế. Nhờ nội lực vững chắc, DAT đã và đang nhận được sự tin tưởng, đồng hành bền chặt của hơn 10.000 khách hàng trên toàn quốc.

Nhằm duy trì vị thế tiên phong và khác biệt trên thị trường, DAT tiếp tục nỗ lực tạo ra giá trị hữu ích hơn nữa cho khách hàng qua việc triển khai chương trình “MIỄN PHÍ BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG TẬN NƠI” với những ưu điểm nổi bật sau:

Nội dung chương trình:     

  • DAT sẽ tiến hành bảo trì, bảo dưỡng, đo đạc và kiểm tra tình trạng hoạt động, cập nhật phần mềm, vệ sinh miễn phí cho tất cả sản phẩm biến tần, servo, PLC, HMI… và tủ điều khiển của hãng INVT và Siemens, đồng thời hỗ trợ hướng dẫn cho các hãng khác tại nhà máy của khách hàng.
  • Sau khi thực hiện, DAT sẽ gửi báo cáo chi tiết và khuyến cáo sử dụng, thay thế, sửa chữa (nếu có) đến khách hàng.

CTBT2021_Social-07

Lợi ích khách hàng nhận được:

  • Được bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị, tủ điều khiển của hãng INVT và Siemens mà không tốn bất kỳ chi phí nào.
  • Được khuyến cáo trong trường hợp sản phẩm bị sử dụng sai, hoặc có vấn đề trong quá trình hoạt động có khả năng gây ảnh hưởng đến sản xuất, để khách hàng có phương án dự phòng.
  • Được hướng dẫn nhận biết và cách xử lý các sự cố thường gặp.
  • Được các chuyên gia và kỹ sư giàu kinh nghiệm của DAT tư vấn các giải pháp nhằm tiết kiệm năng lượng và tăng hiệu quả sản xuất.

Đối tượng áp dụng: Dành cho tất cả nhà máy, cơ sở sản xuất.

Thời gian: Từ 06/06/2022 đến 31/12/2022.

Phạm vi áp dụng:

  • Miền Nam: ưu tiên khu vực Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An
  • Miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh.
  • Tháng 6 – Tháng 12: Miền Nam (ưu tiên khu vực Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An).
  • Tháng 8 – Tháng 12: Hà Nội, Bắc Ninh.

Sau khi khách hàng đăng ký, Bộ phận Kỹ thuật của DAT sẽ nhanh chóng liên hệ, sắp xếp thời gian đến nhà máy, cơ sở sản xuất của khách hàng để thực hiện bảo trì bảo dưỡng.

Đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này, Quý Khách hàng hãy điền vào form bên dưới để đăng ký.