19.09.2020

DAT Group là tổng đại lý biến tần INVT duy nhất tại Việt Nam

DAT Group là Tổng đại điện của tập đoàn công nghệ quốc tế INVT tại Việt Nam. Tập đoàn INVT nổi tiếng với hơn 700 phát minh và sáng chế trong lĩnh vực Biến tần, Tự động hóa và Năng lượng điện. Sản phẩm của INVT được phân phối đến hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Chính vì thế, sản phẩm được cung cấp bởi DAT Group là các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, đảm bảo chính xác các thông số kỹ thuật và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như TUV, CE, UL,…

Lĩnh vực tự động hóa DAT Group cung cấp các thiết bị:

 • Biến tần đa năng hiệu suất cao cho tất cả các loại máy móc thông dụng.
 • Biến tần chuyên dụng cho các ứng dụng đặc biệt như điều khiển lực căng, cuộn  xả cuộn, điều khiển vị trí, cắt dao quay, cắt bay, tiết kiệm điện cho bơm, quạt, máy nén khí, máy ép nhựa, thang máy, trạm bơm cấp nước…
 • Biến tần trung thế, biến tần phòng nổ cho công nghiệp nặng như khai thác mỏ, thép, xi măng, gỗ, mía đường,….
  Tủ biến tần tích hợp thông minh cho thang máy tốc độ cao.
 • Bộ AC Servo, PLC và màn hình cảm ứng HMI.

Cùng với việc cung cấp thiết bị, DAT Group còn khảo sát, tư vấn, thiết kế các giải pháp:

 • Tích hợp hệ thống điều khiển.
 • Nâng cấp, cải tiến công nghệ điều khiển.
 • Nâng cao năng suất, tiết kiệm năng lượng.

Lĩnh vực Năng lượng mặt trời DAT Group thiết kế và cung cấp các giải pháp:

 • Hệ thống bơm nước NLMT hiệu suất cao
 • Hệ thống điện NLMT hòa lưới
 • Tấm pin NLMT hiệu suất cao

10 lý do tại sao bạn nên dùng biến tần INVT và dịch vụ kỹ thuật của DAT Group

Biến tần là thành phần tất yếu của nhiều hệ thống máy móc chạy bằng động cơ điện 3 pha. Là nhà sản xuất công nghiệp và thương mại, mong muốn của bạn đối với nhà máy, công xưởng, máy móc của bạn là:
Thiết bị chất lượng, giá cả cạnh tranh

 • Đầu tư hiệu quả: công nghệ tiên tiến với chi phí đầu tư hợp lý.
 • Thiết bị hoạt động ổn định, liên tục, tiết kiệm, chi phí vận hành và bảo dưỡng thấp.
 • Bảo trì, nâng cấp dễ dàng.

DAT Group hiểu rõ mong muốn của bạn, và đây là những gì DAT thực hiện trong suốt thời gian qua:

1. Cung cấp sản phẩm công nghệ cao, chất lượng tốt.

DAT Group là đại điện của INVT, tập đoàn công nghệ quốc tế chuyên về Biến tần, Tự động hoá và Năng lượng xanh. INVT  chiếm lĩnh vị trí số 1 trong thị trường biến tần hạ thế và trung thế tại Trung quốc. Biến tần INVT sử dụng DSP của Texas Instruments, linh kiện công suất IGBT của Infinion và Semikron – CHLB Đức cùng với các giải pháp điều khiển và công nghệ mới nhất. Tất cả các quá trình từ thiết kế đến sản xuất, xuất xưởng các sản phẩm của INVT được kiểm tra nghiêm ngặt, và được cấp chứng chỉ chất lượng của hệ thống TÜV SÜD. Sản phẩm của INVT hợp chuẩn CE cho thị trường châu Âu.

2. Tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên gia và kỹ sư của DAT Group khảo sát, tư vấn công nghệ miễn phí, giúp máy móc của khách hàng đáp ứng công nghệ tiên tiến, vận hành ổn định, hiệu quả và tiết kiệm.

3. Giải pháp công nghệ tự động tiên tiến

Với kinh nghiệm trên 17 năm, đã thi công hàng nghìn công trình, dự án cho hầu hết các ngành sản xuất công nghiệp của Việt nam, DAT Group cung cấp giải pháp tự động hóa tích hợp cho máy móc, dây chuyền trên nền PLC, HMI, Servo và Biến tần đa năng hiệu suất cao của INVT. Giải pháp tích hợp hệ thống giúp máy móc của khách hàng hoạt động ổn định, bền vững, giảm tiểu chi phí đầu tư, vận hành và tiết kiệm năng lượng.

4. DAT Group giao hàng nhanh và hỗ trợ lắp đặt, cài đặt miễn phí trong phạm vi nội thành TP Hồ Chí Minh, hoặc thông qua các đại lý, nhà phân phối của DAT trên toàn lãnh thổ Việt Nam như tại Hà nội, Hải phòng, Đà nẵng, Tây Nguyên, Biên hòa, Bình Dương, Cần thơ…

5. Thanh toán linh hoạt

DAT Group có chế độ hỗ trợ công nợ, phương thức thanh toán linh hoạt đối với khách hàng thường xuyên, hoặc đối với dự án đầu tư vừa và lớn.

6. Kho hàng sẵn sàng với biến tần công suất đến 500kW giúp khách hàng đẩy nhanh tiến độ dự án, giảm thiểu rủi ro khi phải dừng máy do sự cố, không phải chờ đặt hàng từ nước ngoài khoảng 4-8 tuần. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các nhà máy, dây chuyền có nhu cầu vận hành liên tục, khách hàng không cần đầu tư thiết bị dự phòng.

7. Bảo hành biến tần 24 tháng

DAT Group thực hiện chế độ bảo hành 24 tháng trong vòng 24h, thay thế trước, thủ tục sau. Bảo hành đổi hàng mới 100% cho PLC, HMI, Servo và Biến tần có công suất ≤ 2.2kW, các công suất ≥ 4kW sẽ được thay bằng linh kiện gốc của INVT.

8. Trung tâm dịch vụ bảo hành, sửa chữa 24h.

DAT Group đồng thời là Service Center của INVT tại Đông nam Á. Trung tâm dịch vụ của DAT Group cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa, nâng cấp biến tần chuyên nghiệp và tức thời, trong vòng 24h làm việc với linh kiện gốc của INVT. Khách hàng tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo trì, nâng cấp, đồng thời giảm thiểu thời gian dừng máy.

9. Dịch vụ bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật

Dịch vụ khách hàng của DAT Group hoạt động 24/7, tư vấn trực tuyến giải pháp, lắp đặt, cài đặt, vận hành, xử lý sự cố biến tần. Khi có yêu cầu của khách hàng, đội ngũ kỹ thuật của DAT Group sẽ nhanh chóng có mặt ngay để giải quyết các sự cố hoặc lắp mới liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của DAT Group, hạn chế thời gian dừng máy, bảo đảm tiến độ sản xuất của khách hàng.

10. Tư vấn và Huấn luyện đội ngũ kỹ thuật của khách hàng

Với tài liệu kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng, ứng dụng cụ thể dễ hiểu bằng tiếng Việt hoặc Tiếng Anh, cùng các khóa huấn luyện chuyên môn, DAT Group luôn đồng hành, duy trì việc hỗ trợ tư vấn và huấn luyện giúp đội ngũ kỹ thuật và nhân sự của khách hàng nhanh chóng nắm bắt một cách sâu rộng về giải pháp, công nghệ, vận hành và bảo trì thiết bị hiệu quả.

Gọi ngay Hotline: 1800 6567  Để được tư vấn miễn phí về Biến tần INVT.