23.04.2021

DAT đào tạo định kỳ kỹ thuật vận hành hệ thống điều khiển thang máy EC3000 Series

Nhằm hỗ trợ đối tác gia tăng hiệu quả kinh doanh và giúp khách hàng trải nghiệm trọn vẹn tính năng của tủ điều khiển thang máy thế hệ mới EC3000 series thương hiệu GEAT, xuất xứ châu Âu, DAT quyết định tổ chức các buổi hướng dẫn kỹ thuật vận hành mỗi tháng một lần, luân phiên giữa TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội.

dat-dao-tao-dinh-ky-ky-thuat-van-hanh-he-thong-dieu-khien-thang-may-ec3000-series-h1

Vừa qua, đợt đào tạo đầu tiên đã diễn ra tại trụ sở DAT TP.Hồ Chí Minh với sự tham gia hào hứng của các kỹ thuật viên đến từ nhiều đơn vị đối tác khu vực phía Nam. Nội dung đào tạo được kỹ sư DAT biên soạn kỹ càng để giúp các kỹ thuật viên tiếp cận nhanh chóng tính năng của hệ thống điều khiển EC3000 series.

dat-dao-tao-dinh-ky-ky-thuat-van-hanh-he-thong-dieu-khien-thang-may-ec3000-series-h2

Theo đó, các kỹ thuật viên sẽ được tìm hiểu lý thuyết tổng quan về hệ thống tủ điện, board mạch của EC3000 series; cách đấu nối tủ điện – thiết bị ngoại vi; hướng dẫn cài đặt – khai báo, tuning, học hành trình hố thang. Sau khi nắm rõ lý thuyết, kỹ sư DAT sẽ giúp các kỹ thuật viên thực hành trực tiếp trên tủ điều khiển thang máy EC3000 thực tế.

dat-dao-tao-dinh-ky-ky-thuat-van-hanh-he-thong-dieu-khien-thang-may-ec3000-series-h3

Là một nhà cung cấp am hiểu thị trường Việt Nam với hơn 13.000 tủ thang máy được khách hàng tin dùng trên toàn quốc, DAT hiểu rõ những khó khăn mà các đối tác phải trải qua trong quá trình tiếp cận khách hàng và vận hành sản phẩm mới. Do đó, những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy của DAT sẽ không ngần ngại chia sẻ cách xử lý các lỗi thường gặp, đồng thời sẵn sàng giải đáp một cách cụ thể nhất mọi thắc mắc của người tham gia.

dat-dao-tao-dinh-ky-ky-thuat-van-hanh-he-thong-dieu-khien-thang-may-ec3000-series-h4

Chương trình đào tạo vận hành tủ thang máy thế hệ mới EC3000 series sẽ tiếp tục diễn ra trong thời gian tới, mọi thông tin chi tiết và yêu cầu đăng ký tham gia, vui lòng điền vào form bên dưới hoặc liên hệ hotline 18006567.

Trước đó vào ngày 01/03/2021, DAT chính thức hợp tác cùng GEAT, thương hiệu Italy được thành lập từ năm 1956, cho ra mắt hệ thống điều khiển thang máy thế hệ mới EC3000 series. Sự kiện này nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập DAT và khẳng định cam kết không ngừng mở rộng Hệ sinh thái gia tăng sự hiệu quả cho khách hàng, đối tác.