20.01.2021

10 lý do tại sao bạn nên dùng biến tần INVT và dịch vụ kỹ thuật của DAT

Nhiều năm liền tự hào là nhà cung cấp giải pháp biến tần hạ thế có số lượng biến tần bán ra lớn nhất tại thị trường Việt Nam, với sứ mệnh “thỏa mãn mong đợi của bạn”, DAT không chỉ cung cấp sản phẩm có chất lượng cao mà còn mang đến giải pháp tối ưu và dịch vụ chu đáo, tận tâm, nhanh chóng và chất lượng nhất trên thị trường. Với phương châm “để tất cả các khách hàng, dù lớn hay nhỏ, cùng được trải nghiệm sản phẩm kỹ thuật chất lượng cao, hiện đại với dịch vụ chuyên nghiệp và đồng nhất”, hơn 15 năm qua, DAT đã chinh phục niềm tin của hơn 8.000 khách hàng trong tất cả các lĩnh vực khác nhau.

Hãy đến với DAT để được trải nghiệm 10 ĐIỂM SÁNG về sản phẩm và dịch vụ của INVT và DAT:

1. Sản phẩm chất lượng với công nghệ hiện đại, cao cấp từ INVT

INVT là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất biến tần, thiết bị tự động hóa và năng lượng điện. INVT có 12 trung tâm nghiên cứu và phát triển với hơn 900 bằng sáng chế và 220 bản quyền phần mềm về biến tần – tự động hóa; năng lượng tái tạo; hệ thống robot; hệ thống điều khiển động cơ cho tàu điện cao tốc, xe ô tô điện; trạm sạc thông minh cho xe điện. Sản phẩm INVT đang được sử dụng rộng rãi tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới.

Biến tần INVT sử dụng DSP của Texas Instruments, linh kiện công suất IGBT của Infinion và Semikron – CHLB Đức, cùng với các giải pháp điều khiển và công nghệ mới nhất. Tất cả các quá trình từ thiết kế đến sản xuất, xuất xưởng các sản phẩm của INVT được kiểm tra nghiêm ngặt, và được cấp chứng chỉ chất lượng của hệ thống TÜV SÜD. Nhờ đó sản phẩm của INVT được tin tưởng sử dụng tại cả các thị trường và quốc gia khó tính tại Châu Âu.

vi-sao-ban-chon-bien-tan-invt-283

2. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, có kinh nghiệm chuyên sâu về tự động hóa

Đội ngũ chuyên gia và kỹ sư của DAT được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực Biến Tần-Tự Động Hóa. Cùng với đó, nhờ kinh nghiệm thực thi thành công hàng ngàn, không những có thể giải quyết triệt để các vấn đề của bạn mà còn tư vấn các giải pháp giúp bạn tăng hiệu quả sản xuất lên gấp nhiều lần.

3. Giải pháp tối ưu nhất cho từng ứng dụng chuyên biệt của khách hàng

“Một giải pháp phù hợp cho mọi vấn đề” không bao giờ tồn tại ở DAT.

Đó là lý do tại sao các kỹ sư, chuyên gia tại DAT không ngừng nghiên cứu, phát triển các giải pháp trong lĩnh vực Biến Tần-Tự Động Hóa. Giải quyết khó khăn cho mỗi khách hàng chính là mục tiêu của chúng tôi. Hãy nói cho chúng tôi vấn đề của bán, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn giải pháp giải quyết triệt để, tối ưu và nhanh chóng nhất .

4. Giao hàng nhanh và hỗ trợ lắp đặt miễn phí

Với hệ thống chi nhánh, đại lý và nhà phân phối trên khắp cả nước, chúng tôi cam kết giao hàng nhanh chóng ở khắp các tỉnh thành, giúp bạn giảm thiểu tối đa thời gian dừng máy. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ lắp đặt tận nơi hoặc qua hệ thống tổng đài dịch vụ, giúp khách hàng yên tâm sử dụng.

vi-sao-ban-chon-bien-tan-invt-b283

5. Thay thế “trước”, thủ tục “sau”

Hiểu rõ những lo lắng của bạn khi xảy ra những sự cố trong quá trình sản xuất, DAT đã xây dựng quy trình xử lý linh động và phương thức thanh toán linh hoạt đối với khách hàng thường xuyên, hoặc đối với dự án đầu tư vừa và lớn. Ưu tiên lớn nhất của DAT là đưa hệ thống của bạn đi vào sản xuất ổn định, nhanh chóng trong vòng 24h.

6. Kho hàng lớn, luôn có sẵn hàng 10.000 bộ biến tần công suất lớn

Luôn sẵn sàng với 10.000 biến tần công suất lớn, giúp khách hàng đẩy nhanh tiến độ dự án, giảm thiểu rủi ro khi phải dừng máy do sự cố. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các nhà máy, dây chuyền có nhu cầu vận hành liên tục.

vi-sao-ban-chon-bien-tan-invt-c283

7. Bảo hành biến tần toàn quốc 24 tháng

DAT thực hiện chế độ bảo hành 24 tháng và dịch vụ sửa chữa trọn đời sản phẩm. Bảo hành đổi hàng mới 100% cho PLC, HMI, Servo và Biến tần có công suất ≤ 2.2kW, các công suất ≥ 4kW sẽ được thay bằng linh kiện gốc của INVT.

8. Trung tâm dịch vụ bảo hành nhanh chóng tại Việt Nam

DAT là đơn vị uy tín duy nhất được INVT tin tưởng ủy quyền thành lập và vận hành trung tâm dịch vụ (Service Center) tại Việt Nam. Trung tâm này cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa, nâng cấp biến tần chuyên nghiệp và tức thời tại chỗ. Luôn đáp ứng yêu cầu của bạn với linh kiện gốc và quy trình tiêu chuẩn Châu Âu của INVT.

9. Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng của DAT hoạt động 24/7, tư vấn trực tuyến giải pháp, lắp đặt, cài đặt, vận hành, xử lý sự cố biến tần từ xa. Khi bạn có yêu cầu, chỉ cần gọi cho tổng đài của chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật của DAT sẽ nhanh chóng có mặt ngay để giải quyết các sự cố hoặc lắp mới liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của DAT.

10. Tư vấn, huấn luyện và đào tạo miễn phí

DAT cung cấp tài liệu kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng, giải pháp ứng dụng cụ thể, dễ hiểu bằng tiếng Việt hoặc Tiếng Anh, cùng các khóa huấn luyện chuyên môn hoàn toàn miễn phí. DAT luôn đồng hành, duy trì việc hỗ trợ tư vấn và huấn luyện, giúp đội ngũ kỹ thuật và nhân sự của khách hàng nhanh chóng nắm bắt một cách sâu, rộng về sản phẩm, giải pháp, công nghệ, phương pháp vận hành và bảo trì thiết bị hiệu quả.

Gọi ngay Hotline 1800 6567 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm, giải pháp và dịch vụ của DAT