28.05.2021

Biến tần INVT có tốt không?

Đặt vấn đề: Biến tần INVT có tốt không? Có đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng không?

Trả lời: Biến tần INVT là một trong những loại biến tần phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Bên cạnh lợi thế về giá, biến tần INVT còn được ưa chuộng nhờ tính ứng dụng cao trong hầu hết các ngành công nghiệp và khả năng đáp ứng linh hoạt các yêu cầu điều khiển từ đơn giản đến phức tạp.

1. Những dòng biến tần INVT được phân phối trên thị trường Việt Nam

Biến tần hạ thế: các dòng đa năng, thông dụng phù hợp với nhu cầu của từng ngành công nghiệp khác nhau: GD20, GD200A và các dòng chạy vòng kín, chuyên dụng: GD35, GD35-09, GD35-07, GD350A.

Biến tần trung thế, phòng nổ: GD5000, BPJ1 là dòng biến tần công nghiệp phù hợp cho các dòng động cơ công suất lớn, hiệu suất cao, hoạt động bền bỉ. Ứng dụng trong các ngành luyện kim, khai thác mỏ, dầu khí…

bien-tan-invt-co-tot-khong-h6
Biến tần INVT có tốt không?

2. Tại sao biến tần INVT được tin dùng?

INVT là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới trong lĩnh vực biến tần – tự động hóa trong đó số lượng biến tần bán ra thuộc top đầu thị trường, đồng thời đây là thương hiệu đã có mặt hơn 14 năm tại Việt Nam.

Hiện nay có nhiều thương hiệu biến tần xuất xứ từ châu Âu và Nhật Bản: Siemens, Rockwell, ABB, Mitsubishi, Yaskawa… và các dòng xuất xứ Trung Quốc: Delta, Shilin, Inovance. Tuy nhiên khách hàng vẫn tin dùng biến tần INVT bởi các lý do sau:

  • Chất lượng sản phẩm: Bền bỉ, ổn định, đa dạng từ thông dụng đến cao cấp và chuyên dụng cho một số ngành sản xuất.
  • Dải công suất rộng từ 0.75kW đến 1000kW: Phù hợp cho mọi loại động cơ.
bien-tan-invt-co-tot-khong-h5
Biến tần INVT có dải công suất rộng phù hợp cho mọi loại động cơ.
  • Đa tính năng: Hỗ trợ nhiều chức năng điều khiển và bảo vệ, phù hợp với đặc tính kỹ thuật và yêu cầu trong sản xuất tại các nhà máy.
  • Dịch vụ, chính sách bảo hành, bảo trì sản phẩm chính hãng tại thị trường Việt Nam. Biến tần INVT được phân phối chính hãng bởi Công ty TNHH Kỹ thuật Đạt (DAT).

3. An tâm hơn với Trung tâm bảo hành biến tần INVT chính hãng tại Việt Nam

DAT là tổng đại diện của INVT tại Việt Nam và là đơn vị duy nhất được INVT ủy quyền thành lập Trung tâm dịch vụ với chính sách bảo hành chính hãng cùng nhiều sự đảm bảo khác mà chỉ khi mua hàng tại DAT, khách hàng mới được nhận. 3 Trung tâm dịch vụ bảo hành đặt tại TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội và Cần Thơ, sẵn sàng hỗ trợ mọi sự cố nhằm đảm bảo hoạt động sản xuất của khách hàng luôn ổn định và đạt hiểu quả tốt.

Ngoài ra, DAT còn là đơn vị:

  • Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa với hơn 600.000 sản phẩm đã bán ra.
  • Đội ngũ 400 nhân sự với hơn 50% là kỹ sư tài năng và giàu kinh nghiệm sẽ cung cấp các giải pháp chuyên biệt, tiết kiệm chi phí và hiệu quả cho từng khách hàng.

Với những yếu tố trên có thể khẳng định biến tần INVT là loại biến tần có chất lượng tốt, bền bỉ trong quá trình sử dụng và mang lại an tâm về hậu mãi khi có một hệ sinh thái của DAT hỗ trợ phía sau.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 18006567 (miễn cước gọi) để được hỗ trợ và tư vấn.