09.08.2023

Thông báo cảnh giác với hàng giả dòng biến tần INVT CHF

DAT Group khẳng định tất cả các dòng biến tần CHF đang được phân phối trên thị trường hiện nay đều là hàng giả, mong rằng Quý Khách hàng sẽ hết sức cảnh giác.

CHF là một trong những dòng biến tần đa năng của INVT được khách hàng tin dùng và đánh giá cao. Song, với nền tảng công nghệ từ hơn 15 năm trước, dòng biến tần này dần khó đáp ứng được hết các yêu cầu điều khiển trong ứng dụng tự động hóa hiện đại ngày nay. Chính vì vậy, INVT đã quyết định ngừng sản xuất và thương mại dòng biến tần CHF kể từ tháng 03/2020.

Xem Thông báo ngừng sản xuất dòng biến tần CHF của INVT tại đây

Tuy nhiên, nhờ chất lượng và độ ổn định cao đã được chứng minh trong thời gian dài, nhiều khách hàng vẫn mong muốn sử dụng dòng biến tần CHF. Lợi dụng điều này, nhiều công ty đã sản xuất hàng giả dòng biến tần CHF và thương mại tại Việt Nam. Trong trường hợp khách hàng mua phải hàng giả thì không chỉ gây thiệt hại trực tiếp đến tài chính, hỏng hóc hệ thống, trì trệ quá trình sản xuất… của khách hàng mà còn gián tiếp ảnh hưởng đến uy tín của INVT và những nhà phân phối sản phẩm chính hãng.

Là Tổng đại diện INVT tại Việt Nam, DAT Group một lần nữa thông báo đến Quý Khách hàng về việc ngừng sản xuất và thương mại dòng biến tần CHF. DAT Group khẳng định tất cả các dòng biến tần CHF được sản xuất sau thời điểm tháng 03/2020 đều là hàng giả, mong rằng Quý Khách hàng sẽ hết sức cảnh giác.

Để phục vụ và đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng, INVT đã nghiên cứu chế tạo ra dòng biến tần GD200A thế hệ mới. Đến nay, đa số khách hàng trên toàn cầu đã chọn sử dụng GD200A vì khả năng thay thế hoàn hảo cho CHF trong tất cả các ứng dụng, cũng như chất lượng, độ ổn định, hiệu suất cùng nhiều tính năng mới vượt trội hơn hẳn.

Nếu mong muốn sử dụng dòng biến tần CHF, Quý Khách hàng hoàn toàn có thể cân nhắc đổi sang dòng biến tần GD200A. Thông tin chi tiết về sản phẩm và giải pháp, Quý Khách hàng hãy gọi đến Hotline 1800 6567 (miễn cước) để nhận được sự hỗ trợ tận tâm 24/7 từ đội ngũ chuyên gia DAT Group.

INVT và DAT Group cam kết đồng hành gia tăng hiệu quả, mang đến giá trị tối ưu cho Quý Khách hàng.