Thiết kế tích hợp hệ thống điều khiển

Thiết kế tích hợp hệ thống điều khiển an toàn, tin cậy

Chất lượng của các giải pháp điều khiển do DAT thiết kế, thi công đã được hơn 8.000 khách hàng kiểm chứng về độ an toàn, tin cậy trong 15 năm qua. Đội ngũ chuyên gia, kỹ sư dày dặn kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết của DAT sẽ tìm hiểu  kỹ nhu cầu của khách hàng trước khi đưa ra giải pháp điều khiển tối ưu, giúp doanh nghiệp giảm chi phí và tăng hiệu quả đầu tư.

Kiến tạo giải pháp cho hầu hết các lĩnh vực công nghiệp

DAT cung cấp, thiết kế, lắp đặt, ứng dụng và tư vấn giải pháp tủ điện công nghiệp cho da dạng các hệ thống truyền động, điều khiển quá trình và giải pháp tiết kiệm điện trong các ngành công nghiệp:

  • Tủ điện biến tần điều khiển tự động: Tủ điều khiển 1 đến 5 bơm điều áp, tủ điều khiển quạt trong hệ thống thông gió, hệ thống máy hút bụi, tủ chữa cháy, tủ điều khiển máy nén, máy nghiền, máy đùn, máy trộn… bằng việc sử dụng biến tần INVT và cảm biến.
  • Tủ điện điều khiển lập trình PLC, HMI: Hệ thống tủ điện máy phối trộn, điều khiển tay robot, điều khiển lập trình PLC, sử dụng màn hình lập trình HMI.

Khách hàng hoàn toàn làm chủ công nghệ điều khiển

DAT không chỉ cung cấp giải pháp, chúng tôi có đội ngũ kỹ sư sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24 đi kèm với dịch vụ hậu mãi tận tâm và chuyên nghiệp. Hợp tác với DAT, khách hàng không chỉ yên tâm với sự vận hành hiệu quả, ổn định của hệ thống mà còn làm chủ được công nghệ điều khiển. Chúng tôi cung cấp thiết bị thay thế tương đương, giá thành hợp lý giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhân sự, giảm thời gian chờ đợi nhập khẩu với giá thành đắt đỏ khi cần thay thế thiết bị hay bảo trì, bảo dưỡng.

Bên cạnh kiến tạo giải pháp điều khiển tối ưu, để mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, DAT cũng chú trọng vào việc đầu tư các thiết bị cao cấp trong hệ thống tủ điện. Vật tư được DAT lựa chọn từ các thương hiệu hàng đầu thế giới, vỏ tủ được thiết kế dày, chịu lực, kín nước và bụi, sơn tĩnh điện chống rỉ sét.

Sau đây là một số hình ảnh hệ thống tủ điện DAT đã thực hiện:

 

Liên hệ với chúng tôi

Quý khách cần tư vấn và tìm hiểu các giải pháp thiết kế tích hợp hệ thống điều khiển của DAT, vui lòng liên hệ 1800 6567 để được hỗ trợ nhanh nhất. Hoặc nhấn nút bên dưới để chat trực tiếp.