Tập đoàn Siemens

Thành lập từ năm 1847, Siemens là tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới với gần 293.000 nhân viên tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu, 6850 bằng sáng chế. Trong năm tài chính 2020, Siemens đạt doanh thu 57,1 tỷ euro và lãi ròng 4,2 tỷ euro.

tap-doan-siemens-h1

Siemens chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 1993 và hiện có ba văn phòng tại Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh cùng với một nhà máy sản xuất thanh cái dẫn điện đặt tại tỉnh Bình Dương.

Siemens là nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp truyền tải điện hiệu quả đồng thời là công ty tiên phong các giải pháp về cơ sở hạ tầng, tự động hóa, truyền động và phần mềm trong lĩnh vực công nghiệp.

Trong thời gian tới, DAT đẩy mạnh hợp tác cùng Siemens trong lĩnh vực công nghiệp số với hai nhóm sản phẩm chính là Factory Automation (Tự động hóa nhà máy) và Motion Control (Điều khiển chuyển động).

chung-nhan-dat-la-doi-tac-phan-phoi-cua-siemens-h1

DAT phối hợp cùng Ban Công nghiệp Số của Siemens sẽ cung cấp các công nghệ tiên tiến giúp khách hàng khai phá toàn bộ tiềm năng trong quá trình tự động hóa và số hóa các ngành công nghiệp thông qua các sản phẩm phù hợp, giải pháp và dịch vụ đồng nhất để tích hợp, số hóa toàn bộ chuỗi giá trị. Từ đó giúp khách hàng tăng tính linh hoạt, rút ngắn thời gian sản xuất sản phẩm và đạt được năng suất cao.

Danh mục sản phẩm cho Doanh nghiệp Số là trọng tâm của các giải pháp của chúng tôi. Danh mục này cung cấp cho doanh nghiệp thuộc mọi quy mô với các sản phẩm phù hợp, các giải pháp và dịch vụ đồng nhất để tích hợp và số hóa toàn bộ chuỗi giá trị. Được tối ưu hóa cho các yêu cầu thuộc từng ngành cụ thể, Danh mục Doanh nghiệp Số cho phép khách hàng rút ngắn thời gian sản xuất sản phẩm đồng thời tăng tính linh hoạt và đạt được năng suất cao trong quá trình sản xuất.