08.05.2024

IMS Series: Thế hệ động cơ Servo hoàn toàn mới của INVT

Ngày 06/05/2024, thông qua DAT Group, INVT chính thức ra mắt thị trường Việt Nam dòng động cơ Servo thế hệ mới IMS Series với nhiều cải tiến ưu việt hơn trước.

Sự kiện nằm trong chiến lược thay thế dòng động cơ SV hiện hành, khẳng định mục tiêu phát triển của INVT và DAT Group là không ngừng đồng hành cải tiến chất lượng sản phẩm, tiên phong cập nhật các xu hướng công nghệ nhằm mang đến giá trị tối ưu cho khách hàng, đối tác.

ims-series-the-he-dong-co-servo-hoan-toan-moi-cua-invt-h1

Cấu trúc IPM – Tăng hiệu suất, bền bỉ và tiết kiệm hơn

Việc áp dụng thiết kế IPM cho động cơ IMS giúp INVT tạo ra thế hệ động cơ Servo cải thiện được đáng kể hiệu suất so với dòng SV tiền nhiệm. Với cấu trúc IPM, nam châm vĩnh cữu được cố định bên trong rotor để tăng cường mô-men xoắn và khả năng vận hành ở tốc độ cao. Đồng thời, các thanh nam châm nhúng trong rotor liên kết chặt chẽ cũng hình thành sự vững chắc hơn về mặt cơ khí, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Động cơ IMS có khả năng bứt tốc nhanh và êm ái, vượt trội hơn hẳn so với động cơ truyền thống, từ đó giảm thiểu đáng kể năng lượng tiêu hao, lợi ích tiết kiệm chi phí trở nên rõ ràng hơn trước. Thiết kế mới còn mang lại khả năng tản nhiệt tốt, giúp giảm thiểu sự tăng nhiệt độ trong quá trình hoạt động, làm tăng tuổi thọ và độ ổn định của động cơ.

Ngoài ra, động cơ IMS cũng được trang bị bộ mã hóa từ tính 17 bit và bộ mã hóa quang học 23 bit với độ phân giải cao, giúp đảm bảo tính chính xác về vị trí, tốc độ và giảm thiểu các sai số. Vì vậy, động cơ IMS thích hợp cho cả những ứng dụng đòi hỏi độ chính xác cực kỳ cao.

Linh hoạt đáp ứng toàn diện nhu cầu

Động cơ IMS rất linh hoạt, bao gồm dải công suất từ 0.1kW đến 64kW, cung cấp nhiều cấu hình khối lượng, tốc độ, và có thể được sử dụng kết hợp với các động cơ quán tính thấp, trung bình và cao theo yêu cầu của từng ứng dụng khác nhau.

ims-series-the-he-dong-co-servo-hoan-toan-moi-cua-invt-h2

Nhờ thiết kế nhỏ gọn, động cơ IMS giúp tiết kiệm không gian lắp đặt để đạt được phương án bố trí thiết bị tối ưu. Động cơ IMS sẽ hỗ trợ các hệ thống tự động hóa đạt được khả năng kiểm soát vị trí, tốc độ, mô-men xoắn và quỹ đạo nhanh chóng, chính xác, đặc biệt là trong ngành dệt may, máy công cụ, in bao bì, 3C…

Loạt tính năng nổi trội kết hợp cùng cấu trúc đơn giản và vận hành dễ dàng, IMS Series là dòng động cơ Servo ưu việt nhất hiện nay của INVT. Động cơ IMS đã có trong các dải công suất hệ thống AC Servo DA180 và DA200, xem thông số kỹ thuật chi tiết tại đây.

Để trở thành một trong những khách hàng đầu tiên trải nghiệm và đạt được lợi thế cạnh tranh từ động cơ IMS thế hệ mới, vui lòng kết nối với DAT Group – Tổng đại diện INVT tại Việt Nam. Nếu có thắc mắc cần giải đáp về sản phẩm và giải pháp, Quý Khách hàng, Đối tác hãy liên hệ Hotline 1800 6567 (miễn cước) để được hỗ trợ.