04.01.2023

Họp mặt hội viên HAMEE 2022: DAT Group song hành xây dựng nền kinh tế xanh và bền vững

Ngày 29/12/2022, Công ty Cổ phần Tập đoàn DAT tham gia chương trình họp mặt hội viên cuối năm của Hội Doanh nghiệp Cơ khí – Điện TP.HCM (HAMEE) trong vai trò Nhà tài trợ Kim Cương. Với nhiều đóng góp nổi bật, DAT Group được HAMEE ví như “con thoi” kết nối xuyên suốt nhiều doanh nghiệp hội viên cùng phát triển bền vững.

hop-mat-hoi-vien-hamee-2022-dat-group-song-hanh-xay-dung-nen-kinh-te-xanh-va-ben-vung-h10104

Họp mặt hội viên HAMEE là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm gắn kết niềm say mê, cộng hưởng khát khao của từng doanh nghiệp thành viên để hỗ trợ nhau hoạt động hiệu quả, góp phần vào việc phát triển kinh tế – xã hội của đất nước, hướng đến một nền công nghiệp Việt Nam hiện đại, vươn cao, vươn xa ra thị trường thế giới. Nội dung chương trình năm nay gồm 2 phiên: Phiên 1 là Tọa đàm “Vượt thách thức – Bền phát triển”, Phiên 2 là Họp mặt hội viên.

Tham gia phiên 1 ở vị trí diễn giả, Anh Tiêu Văn Đạt – Tổng Giám đốc DAT Group đã có cuộc đối thoại cùng các chủ doanh nghiệp hội viên HAMEE với chủ đề “Vượt thử thách – Bền phát triển”.

hop-mat-hoi-vien-hamee-2022-dat-group-song-hanh-xay-dung-nen-kinh-te-xanh-va-ben-vung-h20104

Bên cạnh những chia sẻ giá trị về sự chuẩn bị để vượt qua các thách thức của nền kinh tế toàn cầu hiện nay, Tổng Giám đốc DAT Group còn bày tỏ mong muốn song hành cùng các doanh nghiệp hội viên HAMEE trong việc chủ động thiết bị đầu vào, không bị phụ thuộc vào chuyên gia nước ngoài để kiểm soát chi phí và hoạt động hiệu quả, nâng cao lợi thế cạnh tranh trên thị trường trong nước, quốc tế.

“Dựa trên chủ trương của Chính phủ về giảm phát thải ròng bằng “0” vào 2050, DAT Group còn tiếp tục đầu tư vào năng lượng tái tạo nhằm mang lại những tác động tích cực cho cộng đồng, xã hội” – Anh Tiêu Văn Đạt cho biết thêm về định hướng phát triển của DAT Group.

Trong khuôn khổ sự kiện, DAT Group là đơn vị duy nhất được đặt gian hàng trưng bày các sản phẩm, giải pháp thuộc lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của mình. Theo đó, các bộ demo giải pháp tự động hóa: Servo INVT DA200, Servo INVT DL310, PLC SIMATIC S7-1500T, Servo Drive V90, Màn hình SIMATIC HMI Unified Comfort… đã nhận được sự quan tâm lớn từ các doanh nghiệp tham gia.

hop-mat-hoi-vien-hamee-2022-dat-group-song-hanh-xay-dung-nen-kinh-te-xanh-va-ben-vung-h30104

Theo đuổi mục tiêu trở thành tập đoàn công nghệ, thương mại – dịch vụ có quy mô, uy tín dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp và năng lượng tái tạo, DAT Group đang đầu tư mở rộng hệ sinh thái toàn diện và cam kết sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng chia sẻ về lợi ích, trách nhiệm với các doanh nghiệp hội viên HAMEE để cùng nhau góp sức đưa Việt Nam giàu mạnh hơn, xây dựng nền kinh tế “xanh và bền vững”.