01.12.2018

DAT thông báo lộ trình ngừng sản xuất dòng biến tần CHF100A, thay thế bằng dòng biến tần GD20/GD200A

Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, DAT Group xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng sản phẩm và dịch vụ của INVT và DAT.

INVT là tập đoàn quốc tế công nghệ cao với 12 trung tâm nghiên cứu, hơn 750 kỹ sư R&D và 9 nhà máy sản xuất hiện đại; hoạt động trong nhiều lĩnh vực: Biến tần – tự động hóa, năng lượng mặt trời, điều khiển thang máy thông minh, hệ thống robot, điều khiển xe ôtô điện, tàu điện cao tốc và hệ thống sạc thông minh cho xe điện… Sản phẩm của INVT được phân phối tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới, và rất được tin dùng nhờ uy tín, chất lượng và công nghệ luôn đặt lên hàng đầu. Là tổng đại diện của INVT tại Việt Nam, DAT luôn nỗ lực cùng INVT cung cấp sản phẩm, giải pháp và dịch vụ giá trị để thỏa mãn mong đợi của tất cả khách hàng.

Nhiều năm qua, CHF100A là một trong những dòng biến tần đa năng của INVT được khách hàng trên toàn thế giới tin dùng và được đánh giá rất cao nhờ chất lượng và độ ổn định. Tuy nhiên, CHF100A với nền tảng công nghệ từ hơn 10 năm trước đã dần khó đáp ứng được hết các yêu cầu công nghệ điều khiển và sản xuất ngày càng hiện đại. Đồng hành cùng với sự phát triển của nền công nghiệp 4.0 và không ngừng cải tiến, ứng dụng công nghệ mới theo xu hướng toàn cầu, INVT đã nghiên cứu chế tạo các dòng biến tần GD20GD200A thế hệ mới với phương châm “Đã Tốt nay còn Tốt Hơn” với chất lượng, độ ổn định, hiệu suất cùng nhiều tính năng mới vượt trội hơn hẳn so với dòng biến tần thế hệ cũ CHF100A.

Qua hơn 3 năm phát triển và đưa ra thị trường, dòng biến tần thế hệ mới GD20 và GD200A của INVT đã được đón nhận, đánh giá rất cao và được sử dụng phổ biến từ khách hàng trên toàn thế giới. Biến tần GD20 và GD200A không chỉ thay thế hoàn hảo cho CHF100A trong tất cả các ứng dụng mà còn hỗ trợ khách hàng tốt hơn trong việc nâng cao hiệu suất sản xuất và đáp ứng công nghệ điều khiển mới nhất. Đến nay, đa số khách hàng trên toàn cầu đã ưu tiên chọn sử dụng GD20 và GD200A với số lượng đơn đặt hàng cao hơn rất nhiều lần so với CHF100A. Do đó INVT đã quyết định ngừng sản xuất dòng biến tần CHF100A kể từ ngày 01/01/2019.

INVT kính thông báo lộ trình ngừng sản xuất CHF100A theo từng giai đoạn cụ thể như sau:

Thong-bao-ngung-chf100a-ver_1

Đội ngũ hơn 400 nhân viên, kỹ sư chuyên nghiệp của DAT cùng với hệ thống chi nhánh, trung tâm dịch vụ kỹ thuật, kho hàng lớn và kênh đối tác chiến lược của DAT-INVT trên toàn quốc cam kết cung cấp dịch vụ 24/7 tốt nhất đến tất cả Quý khách hàng.

INVT và DAT rất cám ơn sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng. Chúng tôi cam kết đồng hành hữu ích và mong tiếp tục hợp tác tốt đẹp, lâu dài cùng Quý khách hàng.

Trân trọng thông báo và kính chúc Quý khách hàng nhiều sức khỏe và thịnh vượng!

Download Thư thông báo ngừng dòng biến tần CHF100A (đã ký) tại đây!