11.08.2022

DAT ra mắt dịch vụ trọn gói cao cấp DAT CARE

Việc ra mắt gói dịch vụ DAT Care là một trong những nỗ lực mở rộng hệ sinh thái tiếp theo của DAT nhằm mang lại hiệu quả về chi phí vận hành, nâng cao hiệu suất hoạt động và kéo dài tuổi thọ hệ thống máy móc cho doanh nghiệp.

DAT Care là gói dịch vụ bảo vệ toàn diện 24/7 được DAT triển khai đến người dùng trong lĩnh vực tự động hóa. Gói dịch vụ được thiết kế phù hợp và sát thực với nhu cầu của các doanh nghiệp tại Việt Nam, giúp doanh nghiệp không bị gián đoạn hoạt động bởi những sự cố xảy ra từ hệ thống máy móc.

DC_THUMB-07

DAT định vị DAT Care nằm ở phân khúc cao cấp trong hệ sinh thái dịch vụ. Vì vậy, người dùng gói DAT Care được tận hưởng các dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ đặc biệt nhất từ DAT, bao gồm các hoạt động: hỗ trợ kỹ thuật 24/7, bảo trì sự cố, bảo trì định kỳ, bảo trì dự đoán, thiết bị thay thế, nâng cấp hệ thống và đào tạo chuyên sâu.

Về bảo trì sự cố, DAT thành lập đội ngũ kỹ thuật “phản ứng nhanh” cho từng khách hàng nhằm đảm bảo khắc phục vấn đề một cách nhanh chóng, hạn chế tối đa thời gian dừng máy. Chỉ cần nhận được thông tin từ khách hàng, bất kể là ngày hay đêm, kỹ sư DAT sẽ trực tiếp có mặt tại hiện trường theo đúng thời gian thỏa thuận trong hợp đồng.

Về bảo trì định kỳ, kỹ sư DAT sẽ tiến hành đo đạc, kiểm tra tình trạng hoạt động, cập nhật phần mềm, vệ sinh, tư vấn thay thế thiết bị… tại nhà máy của khách hàng định kỳ. Dựa vào tuổi thọ, thời gian hoạt động, lịch sử sự cố của từng hệ thống, DAT sẽ lên kế hoạch bảo trì phù hợp nhằm giữ cho thiết bị hoạt động trong điều kiện tối ưu, đạt mức hiệu suất lý tưởng nhất.

Điểm nhấn quan trọng của DAT Care chính là ở công tác bảo trì dự đoán. Thông qua nền tảng đám mây (Cloud) do DAT xây dựng, các dữ liệu trong hệ thống của khách hàng sẽ được giám sát từ xa bằng cách truy cập web và chẩn đoán online. Từ đó có thể dự đoán những rủi ro tiềm ẩn và kịp thời đưa ra phương án sửa chữa, thay thế trước khi xảy ra hỏng hóc thực tế.

Gói dịch vụ được vận hành, triển khai bởi đội ngũ chuyên gia DAT có kiến thức chuyên sâu cùng với công ty có hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa, đặc biệt là ngành giấy, thép. Với thế mạnh ứng dụng thành công thiết bị INVT và Siemens cho hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc, kỹ sư DAT có sự am hiểu và khả năng xử lý chuyên nghiệp, tức thời các vấn đề xảy ra trong hệ thống điều khiển máy cắt dao quay, hệ thống cẩu thép lỏng, hệ thống bơm tuần hoàn, những dự án ứng dụng biến tần trung thế GD5000

Với DAT Care, hệ thống của khách hàng được đảm bảo thời gian dừng máy ở mức thấp nhất khi xảy ra lỗi vì DAT luôn có sẵn thiết bị chính hãng, cùng quy trình thay thế được thiết lập một cách khoa học giúp giải quyết vấn đề nhanh chóng và hiệu quả.

Trong quá trình hoạt động, nếu khách hàng có nhu cầu cải tiến, hiệu chỉnh quy trình công nghệ, chuyên gia DAT sẽ tư vấn và thống nhất phương án các điều khoản nâng cấp hệ thống và bàn giao lại toàn bộ chương trình cho đội ngũ kỹ sư của nhà máy. Đặc biệt, DAT còn triển khai đào tạo kỹ thuật chuyên sâu, hướng dẫn vận hành, xử lý lỗi và chuyển giao công nghệ để khách hàng có thể hoàn toàn làm chủ hệ thống. Hoạt động đào tạo này sẽ được DAT thực hiện định kỳ hoặc khi khách hàng yêu cầu.

Theo Ông Tiêu Văn Đạt – Tổng Giám đốc DAT, công ty luôn không ngừng đổi mới và tìm kiếm các phương thức khác nhau để có thể phục vụ khách hàng được tốt hơn: “Đối với doanh nghiệp sản xuất thì hệ thống máy móc chính là trái tim, là chìa khóa dẫn đến thành công. DAT Care ra đời nhằm giải quyết bài toán vận hành không gián đoạn cho hệ thống máy móc của doanh nghiệp, giúp rút ngắn thời gian triển khai công tác bảo trì, bảo dưỡng và làm giảm đáng kể các chi phí liên quan”.

DAT Care kết nối cùng hệ sinh thái của DAT sẽ mang đến trải nghiệm trọn gói cao cấp từ việc cung cấp sản phẩm, giải pháp chất lượng cao đến dịch vụ tận tâm. Hàng năm, doanh nghiệp chỉ chi trả một lần cho gói dịch vụ và tận hưởng môi trường thuận lợi nhất cho sự phát triển, vận hành mà không phải mất quá nhiều chi phí để tiết giảm thời gian dừng máy: mua sắm thiết bị dự phòng, lưu kho, thuê chuyên gia…

Điểm khác biệt vượt trội của gói dịch vụ này là chuyên gia DAT sẽ đến nhà máy của khách hàng để khảo sát, thu thập và đánh giá thông tin. Từ đó thiết kế gói dịch vụ tối ưu nhất cho từng khách hàng.

DAT Care đã chính thức được triển khai từ ngày 10/08/2022. Vui lòng gọi 1800 6567 để sẽ nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ đội ngũ chuyên gia của DAT.