11.07.2022

DAT hướng dẫn xử lý chuyên sâu sự cố hệ thống điều khiển thang máy EC3000 Series

Nhằm hỗ trợ khách hàng giải quyết nhanh chóng các vấn đề có thể xảy ra trong quá trình vận hành sản phẩm, DAT đã tổ chức hội thảo trực tuyến “Xử lý chuyên sâu sự cố hệ thống điều khiển thang máy EC3000 series” vào ngày 05/07/2022.

dat-huong-dan-xu-ly-chuyen-sau-su-co-he-thong-dieu-khien-thang-may-ec3000-series-h1

Mở đầu chương trình, anh Trần Văn Khoát – Trưởng Bộ phận Kinh doanh Thang máy DAT chia sẻ: “Để khẳng định giá trị khác biệt trên thị trường thang máy đầy sôi động, DAT đã kiến tạo hệ sinh thái toàn diện từ nhân sự, sản phẩm, giải pháp đến dịch vụ vượt trội trong suốt hơn 16 năm qua. Tất cả những nỗ lực, tâm huyết của chúng tôi đều hướng tới việc mang lại giá trị tối ưu, cùng sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng cả trước và sau khi mua hàng”.

dat-huong-dan-xu-ly-chuyen-sau-su-co-he-thong-dieu-khien-thang-may-ec3000-series-h2.jpg

Dựa trên thành công của các buổi hội thảo trước đó về hệ thống EC3000 series, lần này, DAT tiếp tục truyền tải một chủ đề được khách hàng đặc biệt quan tâm. Đó là những sự cố có thể xảy ra khi vận hành hệ thống và cách khắc phục. Các kỹ sư giàu kinh nghiệm của DAT đã tổng hợp lại những lỗi thường gặp cả khách quan lẫn chủ quan trong quá trình tunning động cơ, học hành trình hố thang… giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và nắm vững kiến thức, hiểu rõ hơn những thông tin được chia sẻ trong chương trình.

dat-huong-dan-xu-ly-chuyen-sau-su-co-he-thong-dieu-khien-thang-may-ec3000-series-h3

Bên cạnh việc cung cấp các kiến thức hữu ích về hệ thống EC3000 serires, kỹ sư DAT còn hướng dẫn khách hàng phương pháp nhận biết và xử lý lỗi một cách trực quan, sinh động thông qua thao tác trực tiếp trên thiết bị. Ngoài ra, mọi thắc mắc của khách hàng cũng được kỹ sư DAT tiếp nhận và giải đáp cặn kẽ trong suốt chương trình. Từ đó, khách hàng có thể dễ dàng nhận biết lỗi, xử lý tình huống đúng cách giúp nâng cao hiệu quả sử dụng hệ thống điều khiển thang máy EC3000 series.

dat-huong-dan-xu-ly-chuyen-sau-su-co-he-thong-dieu-khien-thang-may-ec3000-series-h4

Chính thức hợp tác cùng GEAT từ tháng 03/2021, DAT đã cung cấp ra thị trường hệ thống điều khiển thang máy EC3000 series với nhiều tính năng ưu việt, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Do đó, hệ thống này đã được tin dùng bởi hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc. Nếu muốn tìm hiểu sâu hơn về hệ thống EC3000 series, Quý Khách hàng có thể truy cập vào kho tài liệu của DAT tại: Tài liệu EC3000 Series

DAT cũng đã tổ chức nhiều hội thảo nhằm kịp thời cung cấp thông tin về xu hướng, sản phẩm, giải pháp mới… giúp hoạt động sản xuất, kinh doanh của khách hàng đạt hiệu quả và phát triển bền vững. Sự hưởng ứng và tham gia tích cực của khách hàng là nguồn động lực to lớn để DAT thực hiện nhiều chương trình giá trị hơn nữa trong thời gian tới. Chúng tôi cam kết không ngừng kiến tạo hệ sinh thái và đồng hành bền chặt cùng khách hàng trên chặng đường chinh phục những đỉnh cao mới.

Mọi nhu cầu mua hàng hoặc hợp tác, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1800 6567 (miễn cước) để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.