14.12.2017

DAT đạt giải nhà phân phối xuất sắc của INVT

Năm 2017 của DAT khép lại mỹ mãn khi lần thứ 7 nhận giải thưởng ấn tượng dành cho Nhà phân phối có kết quả kinh doanh xuất sắc – “Overseas Sales Champion” của INVT.

Hội nghị đối tác toàn cầu của INVT (INVT Global Partners Conference) năm nay đã được tổ chức từ ngày 9/12 đến ngày 13/12/2017 tại thành phố Huizhou, Tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Tại hội nghị DAT tự hào chiến thắng giải thưởng “Overseas Sales Champion”. Đây là giải thưởng danh giá được INVT trao tặng cho đối tác overseas có kết quả kinh doanh dẫn đầu trong năm 2017. Đây cũng là lần thứ 7 liên tiếp DAT vinh dự được tôn vinh là Nhà phân phối sản phẩm xuất sắc của INVT.

Chia sẻ cảm xúc, Ông Tiêu Văn Đạt – Giám đốc DAT cho biết: “Bằng sự gắn bó, quyết tâm cao được kết hợp tối ưu từ nhiều mảnh ghép tài năng của DAT, chúng tôi đã cùng nhau đạt được nhiều thành quả tuyệt vời trong năm 2017. Không dừng lại tại đây, chúng tôi sẽ tiếp tục cùng nhau vượt mọi trở ngại để thỏa mãn tốt nhất mong đợi của khách hàng và vươn tới nhiều mục tiêu cao hơn trong năm 2018”.

Giải thưởng “NHÀ PHÂN PHỐI XUẤT SẮC NHẤT” do tập đoàn INVT trao tặng có ý nghĩa quan trọng ghi nhận sự thành công cho quá trình phát triển bền vững và nổi bật của DAT trong năm 2017. Với sự sẵn sàng về nguồn lực và chất lượng sản phẩm, dịch vụ, DAT tự tin vượt qua những thử thách phía trước để vững bước dẫn đầu trong lĩnh vực Tự động hóa, Điều khiển thang máy và Điện năng lượng mặt trời.

Cũng trong dịp này, Tập đoàn INVT đã tổ chức hội thảo với chủ đề “Transforming Future, Blooming Together”, Hội thảo truyền tải thông điệp về sự chuyển đổi toàn diện nhằm đáp ứng nhu cầu công nghệ của thời đại mới. Qua đó, INVT cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và tăng cường sự hợp tác, gắn kết bền chặt để cùng phát triển bền vững.

Cùng với nhiều đối tác tiêu biểu của INVT đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, 4 đại diện của DAT đã cùng thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm phát triển kinh doanh và đề xuất nhiều ý tưởng mới có tính chất quyết định đến hiệu quả tiêu thụ sản phẩm INVT toàn cầu.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, các đại diện của DAT có những cuộc thảo luận trực tiếp với INVT về việc tăng thêm sự hỗ trợ trong chiến lược marketing nhằm phát triển thương hiệu INVT trong ngành Tự động hóa và tăng thêm dịch vụ cho khách hàng trong lĩnh vực Điện năng lượng mặt trời.

Một số hình ảnh khác tại Hội nghị toàn cầu INVT 2017: