20.12.2018

DAT 8 năm liên tiếp đạt giải Nhà phân phối xuất sắc của INVT

Từ ngày 15 đến ngày 19/12/2018, Hội nghị đối tác toàn cầu của INVT (INVT Global Partners Conference 2018) đã được tổ chức tại thành phố Thẩm Quyến, Tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Tham dự chương trình năm nay có trên 200 nhà phân phối nội địa và hơn 50 đối tác tiêu biểu đến từ 30 quốc gia trên toàn cầu.

Tại hội nghị, DAT vinh dự được trao tặng giải thưởng Nhà phân phối có kết quả kinh doanh xuất sắc – “Overseas Sales Champion” của INVT. Đây là giải thưởng danh giá được INVT trao tặng cho đối tác overseas có kết quả kinh doanh dẫn đầu trong năm 2018 và cũng là lần thứ 8 liên tiếp DAT được tôn vinh là Nhà phân phối sản phẩm xuất sắc của INVT.

Hội nghị đối tác toàn cầu của INVT là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm tổng kết hoạt động kinh doanh, tôn vinh những nhà phân phối sản phẩm xuất sắc và định hướng chiến lược phát triển kinh doanh của INVT trong năm tiếp theo.

Giải thưởng “NHÀ PHÂN PHỐI XUẤT SẮC NHẤT” do tập đoàn INVT trao tặng có ý nghĩa quan trọng ghi nhận sự thành công cho quá trình phát triển bền vững và nổi bật của DAT trong năm 2018. Với sự sẵn sàng về nguồn lực và chất lượng sản phẩm, dịch vụ, DAT tự tin vượt qua những thử thách phía trước để vững bước dẫn đầu trong lĩnh vực Tự động hóa, Điều khiển thang máy và Điện năng lượng mặt trời.

Ông Tiêu Văn Đạt – Giám đốc Công ty DAT chia sẻ: “Giải thưởng này không chỉ là thành quả ghi nhận cho những nỗ lực của DAT trong năm 2018, mà còn đánh dấu sự trưởng thành toàn diện về hệ thống sản phẩm, dịch vụ và chất lượng đội ngũ của DAT sau 12 năm hình thành và phát triển. Năm 2018 đánh dấu sự lớn mạnh về quy mô của đội ngũ nhân sự với hơn 140 nhân viên, thành lập chi nhánh công ty DAT và trung tâm dịch vụ tại Hà Nội, mở rộng hơn khu vực và kênh đối tác kinh doanh toàn quốc, hoàn thiện hơn các giải pháp tự động hóa cũng như nâng cao chất lượng hệ thống dịch vụ của DAT nhằm mang đến cho khách hàng, đối tác nhiều giá trị và lợi ích hơn… Năm 2019, DAT sẽ tiếp tục phối hợp với các đối tác quốc tế để mang đến cho khách hàng những sản phẩm, giải pháp chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực biến tần, điều khiển thang máy và điện năng lượng mặt trời”.

Cũng trong dịp này, Tập đoàn INVT đã tổ chức hội thảo với chủ đề “Leaving Behind Past, Marching Toward Future”, hội thảo truyền tải thông điệp “Để lại quá khứ – Hướng tới tương lai”, theo đó INVT giới thiệu nhiều dòng sản phẩm mới mang tính đột phá và cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và tăng cường sự hợp tác, gắn kết bền chặt để cùng phát triển bền vững.

Bên cạnh đó, trong buổi diễn đàn đối tác chiến lược 10 năm dành cho các đối tác nước ngoài vào ngày 17/12/2018, INVT đã đề ra định hướng chiến lược kinh doanh 2019, chia sẻ kinh nghiệm, những ứng dụng biến tần ở Ukraine và phương pháp kinh doanh “Làm thế nào để sống sót trong thị trường thử thách” hiện nay.

Trên tinh thần hợp tác cùng phát triển, các đối tác tham dự cũng đề xuất những định hướng góp phần giúp INVT từng bước hiện thực hóa tầm nhìn trở thành nhà cung cấp uy tín và dẫn đầu thế giới về các sản phẩm, dịch vụ tự động hóa trong công nghiệp và năng lượng điện.

Trong sự kiện lần này, Ban giám đốc Công ty DAT gặp gỡ và trao đổi những chiến lược phát triển sản phẩm quan trọng với ban lãnh đạo tập đoàn INVT. Qua đó, INVT đánh giá cao những đề xuất của DAT về việc nâng cao chất lượng sản phẩm và phát triển giải pháp công nghệ mới để đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng.

Hơn 12 năm phát triển với 8 năm liên tiếp được Tập đoàn INVT vinh danh là Nhà phân phối sản phẩm xuất sắc, DAT đang có những bước tiến vững chắc trên con đường trở thành nhà cung cấp biến tần số 1 Việt Nam. Bên cạnh sản phẩm – giải pháp chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp thì yếu tố luôn đề cao chữ “Tâm” trong kinh doanh là giá trị cốt lõi giúp DAT thành công trong 12 năm qua và phát triển bền vững trong tương lai.

Một số hình ảnh khác tại Hội nghị toàn cầu INVT 2018: