21.12.2016

DAT 6 năm liền đạt giải nhà phân phối xuất sắc của INVT

Từ ngày 14 đến 20/12/2016, Hội nghị đối tác toàn cầu của INVT (INVT Global Partners Conference) đã được tổ chức tại thành phố Zhaoqing, Tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Tham dự chương trình năm nay có trên 120 nhà phân phối nội địa và hơn 40 đối tác tiêu biểu đến từ 20 quốc gia trên toàn cầu.

Hội nghị đối tác toàn cầu của INVT là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm tổng kết hoạt động kinh doanh, tôn vinh những nhà phân phối sản phẩm xuất sắc và định hướng chiến lược phát triển kinh doanh của INVT trong giai đoạn mới.

Tại hội nghị, DAT tự hào lần thứ 6 liên tiếp được Tập đoàn INVT trao tặng giải thưởng “Platinum Partner” dành cho Nhà phân phối có thành tích kinh doanh xuất sắc với 33.000 sản phẩm chất lượng cao được khách hàng đón nhận và sử dụng trong năm 2016.

Ông Tiêu Văn Đạt – Giám đốc Công ty DAT chia sẻ: “Giải thưởng này không chỉ là thành quả ghi nhận cho những nỗ lực của DAT trong năm 2016, mà còn đánh dấu sự trưởng thành toàn diện về hệ thống sản phẩm, dịch vụ và chất lượng đội ngũ của DAT sau 10 năm hình thành và phát triển. Chân thành cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng và đối tác đã dành cho DAT trong 10 năm qua. Năm 2017, DAT sẽ phối hợp với các đối tác quốc tế để tiếp tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm, giải pháp chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực biến tần, điều khiển thang máy và điện năng lượng mặt trời”.

Cũng trong dịp này, Tập đoàn INVT đã tổ chức chuỗi các sự kiện chào mừng kỷ niệm 10 năm INVT Overseas Business Unit (Trung tâm phát triển kinh doanh toàn cầu của INVT) với chủ đề “Passion for Youth – Ambition for dream”.
Tại sự kiện, DAT cùng với hơn 40 đối tác tiêu biểu toàn cầu đã chia sẻ những câu chuyện ý nghĩa về những ngày đầu hợp tác với INVT và gửi lời chúc mừng sinh nhật INVT Overseas Business Unit tròn 10 tuổi.

Trên tinh thần hợp tác cùng phát triển, các đối tác tham dự cũng đề xuất những định hướng góp phần giúp INVT từng bước hiện thực hóa tầm nhìn trở thành nhà cung cấp uy tín và dẫn đầu thế giới về các sản phẩm, dịch vụ tự động hóa trong công nghiệp và năng lượng điện.

Một trong những hoạt động nổi bật của DAT trong sự kiện lần này là cuộc gặp gỡ với những ý kiến, trao đổi quan trọng với INVT. Qua đó, INVT đánh giá cao những đề xuất của DAT về việc nâng cao chất lượng sản phẩm và phát triển giải pháp công nghệ mới để đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng.

10 năm phát triển với 6 năm liên tiếp được Tập đoàn INVT vinh danh là Nhà phân phối sản phẩm xuất sắc, DAT đang có những bước tiến vững chắc trên con đường trở thành nhà cung cấp biến tần số 1 Việt Nam. Bên cạnh sản phẩm – giải pháp chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp thì yếu tố luôn đề cao chữ “Tâm” trong kinh doanh là giá trị cốt lõi giúp DAT thành công trong 10 năm qua và phát triển bền vững trong tương lai.