25.09.2020

Chương trình “Bảo trì bảo dưỡng miễn phí tận nơi” vượt mong đợi đăng ký chỉ trong một tháng

Nhờ những lợi ích thiết thực, chương trình BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG MIỄN PHÍ TẬN NƠI do DAT triển khai đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng và số lượng đăng ký vượt mong đợi chỉ trong một tháng.

Đội ngũ chuyên gia của DAT được đánh giá cao về độ chuyên nghiệp khi thực hiện bảo trì bảo dưỡng miễn phí tại nhà máy của khách hàng

Trong hơn 14 năm qua, DAT không ngừng mở rộng hệ sinh thái bằng cách hợp tác chiến lược cùng nhiều đối tác nổi tiếng toàn cầu như INVT, SMA, Sungrow… nhằm đem đến sản phẩm chính hãng với giá cả cạnh tranh cho khách hàng. Đội ngũ nhân sự của DAT gồm 41% là kỹ sư được đào tạo chuyên ngành tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, liên tục nghiên cứu các giải pháp chuyên biệt giúp khách hàng tối ưu hiệu quả sản xuất, kịp thời xử lý sự cố và bảo trì sản phẩm khi có yêu cầu. Dù trên thị trường đang có rất nhiều nhà cung cấp nhưng chỉ khi chọn DAT, khách hàng mới nhận được chính sách bảo hành chính hãng và an tâm bởi dịch vụ hậu mãi tận tâm.

Bắt nguồn từ mong muốn thể hiện những cam kết trên cho khách hàng hiện hữu và giúp khách hàng mới có cơ hội trải nghiệm thực tế dịch vụ của DAT, chương trình BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG MIỄN PHÍ TẬN NƠI đã chính thức được triển khai từ ngày 18/05 vừa qua.

Tính đến nay, đội ngũ chuyên gia của DAT đã thực hiện việc bảo trì bảo dưỡng miễn phí tận nơi cho hơn 20 nhà máy thuộc nhiều ngành khác nhau như dệt nhuộm, bao bì PP, tái chế rác thải, chế biến gỗ, xeo giấy… tại TP.Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

Kỹ sư DAT kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm, thiết bị của khách hàng

Ngoài việc bảo trì bảo dưỡng miễn phí cho tất cả các sản phẩm biến tần, servo, tự động hóa… của hãng INVT, đội ngũ chuyên gia DAT còn đồng thời hỗ trợ tư vấn hướng dẫn cho các hãng khác như ABB, Siemens, Yaskawa, Delta, LS… với quy trình thực hiện bài bản như sau:

  • Bảo dưỡng thiết bị: vệ sinh sản phẩm, vệ sinh gia keo tản nhiệt; kiểm tra lịch sử lỗi, thời gian chạy; kiểm tra keypad, quạt; trạng thái hoạt động: ampe, điện áp, nhiệt độ, tần số, chế độ làm việc; kiểm tra an toàn điện, dây dẫn; kiểm tra quạt giải nhiệt cho tủ điện; nâng cấp phần mềm sản phẩm.
  • Vệ sinh tủ điện: vệ sinh; sắp xếp làm gọn lại dây; đóng máng; kiểm tra an toàn điện; tiết diện dây; không gian lắp đặt; kiểm tra các mối nối.
  • Các hạng mục thực hiện, kiểm tra đều được thể hiện qua Checklist.
  • Gửi báo cáo chi tiết và khuyến cáo sử dụng, thay thế, sửa chữa (nếu có) đến khách hàng.

Đội ngũ chuyên gia DAT tại Công ty TNHH Honsin Vietnam

Chúng tôi thật sự ấn tượng với những gì đội ngũ chuyên gia của DAT thực hiện tại nhà máy Honsin. Các thiết bị được bảo trì bảo dưỡng, kiểm tra kỹ lưỡng và chúng tôi còn nhận được nhiều tư vấn giá trị, giải quyết triệt để những khúc mắc từ trước đến nay. Chúng tôi rất hài lòng và cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp của DAT.” – Ông Nguyễn Hòa, Quản lý Kỹ thuật Công ty TNHH Honsin Vietnam chia sẻ.

Những phản hồi tích cực của khách hàng là động lực để DAT tiếp tục thực hiện các chương trình hữu ích hơn nữa trong thời gian tới. Với việc gắn kết bền chặt từ khâu cung cấp sản phẩm đến dịch vụ hậu mãi, DAT thể hiện tầm nhìn dài hạn trong việc lan tỏa hệ sinh thái giá trị, gia tăng sự hiệu quả cho khách hàng, đối tác; đồng thời hướng tới phát triển bền vững và trở thành công ty công nghệ uy tín, dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực biến tần – tự động hóa, điện năng lượng mặt trời, điều khiển thang máy và lưu trữ điện.

Mọi nhu cầu tư vấn về sản phẩm, giải pháp và dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 1800 6567 (miễn cước gọi) để được hỗ trợ nhanh chóng.