10.01.2024

Biến tần thông minh thế hệ mới GD27 đã có mặt tại Việt Nam

Từ ngày 10/01/2024, Tập đoàn INVT và DAT Group chính thức giới thiệu ra thị trường Việt Nam dòng biến tần thông minh thế hệ mới GD27 với nhiều cải tiến vượt trội.

Thông qua các công nghệ thông minh và mới nhất, biến tần GD27 không chỉ mang đến sự hỗ trợ đắc lực cho các nhà sản xuất tự động hóa công nghiệp cao cấp mà còn giúp INVT và DAT Group khẳng định vai trò đối tác đồng hành giá trị trong việc không ngừng mở rộng hệ sinh thái sản phẩm, đón đầu xu hướng thị trường.

bien-tan-thong-minh-the-he-moi-gd27-da-co-mat-tai-viet-nam-h3

Với khả năng tạo ra hệ thống công nghiệp hoàn toàn tự động, GD27 đảm bảo một quá trình vận hành mượt mà và an toàn hơn, giúp tiết kiệm thời gian, tối ưu hóa chi phí và giảm tiêu thụ năng lượng cho khách hàng.

Biến tần GD27 trở nên khác biệt và nổi bật ở thiết kế book-type nhỏ gọn và dễ sử dụng. Cùng với yếu tố hiệu suất vượt trội, các chức năng đa dạng và vận hành đơn giản, biến tần GD27 có thể được ví như “chìa khóa” mở ra nhiều lợi ích vượt trội trong các ngành công nghiệp như chế biến gỗ, dệt may, thực phẩm, in ấn, đóng gói, nhựa và vận chuyển hậu cần.

bien-tan-thong-minh-the-he-moi-gd27-da-co-mat-tai-viet-nam-h8
Biến tần GD27 có thiết kế book-type nhỏ gọn, hỗ trợ lắp đặt cạnh nhau, giúp tiết kiệm không gian tủ

Không chỉ vậy, GD27 còn gây ấn tượng về khả năng chịu tải nặng tuyệt vời, đảm bảo quá trình vận chuyển các mặt hàng ổn định và an toàn. Công nghệ tản nhiệt tiên tiến, bo mạch phủ lớp bảo vệ theo tiêu chuẩn đồng thời giúp ngăn chặn bụi và dầu xâm nhập vào bên trong biến tần GD27.

Về đặc tính kỹ thuật, biến tần GD27 hỗ trợ cho cả động cơ đồng bộ và không đồng bộ; điều khiển VF và SVC; điều khiển đa cấp tốc độ và PLC đơn giản. Bộ hãm được tích hợp trong toàn dải công suất; STO và bộ lọc EMC cũng được tích hợp sẵn trong các phiên bản EU. Việc hỗ trợ nhiều phiên bản GD27 khác nhau giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu với chi phí tiết kiệm nhất.

bien-tan-thong-minh-the-he-moi-gd27-da-co-mat-tai-viet-nam-h2
Biến tần GD27 điều khiển thông minh cả động cơ đồng bộ lẫn động cơ không đồng bộ

Sở hữu nhiều ưu điểm về thiết kế lẫn đặc tính kỹ thuật, biến tần GD27 có thể hoạt động bền bỉ ngay cả trong môi trường nhiệt độ cao, ẩm ướt, thậm chí là trong tình trạng lưới điện chập chờn hoặc mất điện tức thời.

Là Tổng đại diện và Trung tâm Dịch vụ của INVT tại Việt Nam, DAT Group với sự đầu tư mạnh mẽ cùng sự hỗ trợ tốt nhất từ INVT, điều Quý Khách hàng nhận được không chỉ là biến tần GD27 chính hãng mà đó còn là loạt giải pháp toàn diện, sự đồng hành xuyên suốt từ khâu tư vấn, triển khai đến dịch vụ sau bán hàng để an tâm gia tăng hiệu quả và tránh được tối đa các sự cố không mong muốn trong quá trình sản xuất, kinh doanh.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, giải pháp, chế độ bảo hành, dịch vụ hậu mãi… vui lòng liên hệ Hotline 1800 6567 (miễn cước).