19.06.2023

Automation Training Tour: Nền tảng kiến thức vững chắc dành riêng cho đối tác DAT Group

Khẳng định cam kết luôn đồng hành bền chặt, gia tăng sự hiệu quả cùng đối tác, DAT Group đã triển khai chương trình “Automation Training Tour” tại Hà Nội (từ 05/06 đến 07/06) và TP.HCM (từ 12/06 đến 14/06).

Nội dung chương trình xoay quanh kiến thức trọng tâm về hệ thống sản phẩm, giải pháp của INVT và Siemens, giúp đối tác có thêm chìa khóa để giải quyết các vấn đề của khách hàng, cũng như am hiểu cách thức triển khai hiệu quả các dự án tự động hóa.

automation-training-tour-nen-tang-kien-thuc-vung-chac-danh-rieng-cho-doi-tac-dat-group-h11906
Chương trình “Automation Training Tour” đồng hành gia tăng sự hiệu quả cho đối tác tại TP.HCM

Là Tổng đại diện INVT và Nhà phân phối chính thức của Siemens tại Việt Nam với hơn 17 năm kinh nghiệm triển khai hàng ngàn dự án thành công, đội ngũ chuyên gia DAT Group đã chọn lọc và thiết kế hệ thống kiến thức phù hợp nhất với nhu cầu thực tiễn, nâng cao khả năng cạnh tranh cho đối tác đồng hành, cụ thể như sau:

  • Ngày 1: Tổng quan Biến tần và Servo của INVT; Hướng dẫn các thao tác với Biến tần và Servo INVT; Giới thiệu các chức năng cao cấp và thực hành điều khiển.
  • Ngày 2: Tổng quan hệ thống PLC và HMI của INVT; Giới thiệu phần mềm lập trình Auto Station, HMItool; Thực hành ứng dụng trên PLC, thiết kế dự án điều khiển và giám sát biến tần.
  • Ngày 3: Giới thiệu tổng quan hệ thống thiết bị MC và FA của Siemens; Thực hành lập trình trên các bộ demo MC và FA; Chia sẻ kinh nghiệm trong lập trình.
Chuyên gia DAT Group trực tiếp hướng dẫn đối tác vận hành trên thiết bị thực tế
Chuyên gia DAT Group trực tiếp hướng dẫn đối tác vận hành trên thiết bị thực tế

Tại đây, đối tác có cơ hội được trực tiếp giải đáp thắc mắc, nhận tài liệu hướng dẫn sử dụng từ chuyên gia DAT Group. Ngoài ra, kinh nghiệm thực chiến dự án và vận hành thiết bị tự động hóa mang đến hiệu suất cao cũng được diễn giả chia sẻ tận tình trong chương trình.

Anh Diệp Thế An – Công ty Chế tạo máy Thép Việt phản hồi tích cực về chương trình: “Chương trình Automation Training Tour đã giúp tôi hiểu rõ về hệ thống sản phẩm, giải pháp của INVT và Siemens, đồng thời nhìn nhận được bức tranh xu hướng tự động hóa để trau dồi thêm kiến thức, biết cách phát huy thế mạnh hiện có và nâng cao khả năng đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Cùng với sự hỗ trợ sâu sát từ phía DAT Group, tôi hoàn toàn tin tưởng các cơ hội mới sẽ được mở ra và sự hợp tác sẽ ngày càng bền vững”.

automation-training-tour-nen-tang-kien-thuc-vung-chac-danh-rieng-cho-doi-tac-dat-group-h31906
Tại Hà Nội, chương trình “Automation Training Tour” cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ đối tác

Trải qua quá trình tiếp thu kiến thức từ lý thuyết đến thực hành, các đối tác còn được trao chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo cấp độ nâng cao từ DAT Group về “Thiết kế hệ thống điều khiển và giám sát công nghiệp” với thông tin chi tiết như sau: Tìm hiểu về PLC, HMI, Servo và VFD của INVT và Siemens; Thực hành ứng dụng Motion Control với giải thuật E-CAM của Servo DA200; Thiết kế hệ thống điều khiển với Siemens FA/MC (Factory Automation/Motion Control).

automation-training-tour-nen-tang-kien-thuc-vung-chac-danh-rieng-cho-doi-tac-dat-group-h41906
Đại diện DAT Group trao chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo cấp độ nâng cao cho đối tác

Dự kiến, DAT Group sẽ có thêm nhiều chương trình đào tạo hữu ích hơn nữa trong thời gian tới. Theo dõi thông tin tại website https://dattech.com.vn/ hoặc liên hệ Hotline 1800 6567 (miễn cước) để được tư vấn tham gia các chương trình phù hợp.