10.11.2021

Mời đăng ký tham gia hội thảo trực tuyến “Vận hành hệ thống điều khiển thang máy EC3000 Series” ngày 16/11/2021

Là một nhà cung cấp sản phẩm, giải pháp có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy, DAT hiểu rõ những khó khăn mà khách hàng phải trải qua trong quá trình vận hành sản phẩm mới. Nhằm hỗ trợ khách hàng làm chủ công nghệ và gia tăng sự hiệu quả, DAT tổ chức hội thảo trực tuyến “Vận hành hệ thống điều khiển thang máy EC3000 series” vào ngày 16/11/2021.

WS_ThangMay-01-5

Tại buổi hội thảo, các kỹ sư giàu kinh nghiệm của DAT sẽ hướng dẫn cụ thể quy trình đấu nối tủ điện – thiết bị ngoại vi, hướng dẫn cài đặt – khai báo, tuning, học hành trình hố thang… để khách hàng có thể vận hành dễ dàng và hiệu quả hệ thống điều khiển thang máy EC3000 series. EC3000 series xuất xứ Châu Âu sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng với hàng loạt tính năng vượt trội và khả năng đáp ứng hoàn hảo yêu cầu điều khiển hiện đại.

Ngoài ra, DAT cũng cung cấp các thông tin hấp dẫn về chính sách hậu mãi và hỗ trợ dành riêng cho khách hàng. Thông qua đó, DAT thể hiện cam kết không ngừng nỗ lực mở rộng hệ sinh thái, mang đến ngày càng nhiều giá trị cho khách hàng.

Nội dung chương trình
HƯỚNG DẪN VẬN HÀNH HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN THANG MÁY EC3000 SERIES

CHÍNH SÁCH HẬU MÃI VÀ HỖ TRỢ TỪ DAT

•      Hỗ trợ tài liệu

•      Hỗ trợ đào tạo kỹ thuật

•      Chính sách bảo hành

•      Dịch vụ hậu mãi

THẢO LUẬN VÀ MINIGAME

Đặc biệt, các khách hàng tham dự chương trình còn có cơ hội nhận được những phần quà giá trị từ minigame “Click nhanh tay, nhận ngay quà tặng”.

ThuMoi_WS_ThangMay-07

Trong suốt thời gian qua, DAT đã tổ chức nhiều chương trình trực tuyến nhằm kịp thời cung cấp thông tin giúp khách hàng, đối tác thích ứng với trạng thái bình thường mới. Xác định tâm thế không chỉ thành công ngắn hạn, DAT sẽ tiếp tục kiến tạo các giải pháp chuyên biệt, dịch vụ vượt trội để chạm đến những đỉnh cao mới trên những chặng đường sắp tới. Trong hành trình đó, chắc chắn không thể thiếu sự đồng hành, tin tưởng của đối tác, khách hàng.

Mọi nhu cầu mua hàng hoặc hợp tác, Quý Khách hàng, Đối tác vui lòng liên hệ hotline 1800 6567 (miễn cước gọi) để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Để đăng ký tham gia hội thảo trực tuyến “Vận hành hệ thống điều khiển thang máy EC3000 series”, Quý Khách hàng nhanh tay điền form bên dưới. DAT sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.

*Hạn chót đăng ký đến ngày 14/11/2021.

ĐĂNG KÝ THAM GIA HỘI THẢO