Giao hàng đúng tiến độ

DAT luôn nỗ lực cung cấp đến khách hàng những sản phẩm/ giải pháp, dịch vụ với nhiều giá trị tốt nhất. Dịch vụ phân phối sản phẩm là một trong giá trị hữu ích của chúng tôi. Với kho hàng lớn lên đến 500 kW luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh chóng nhu cầu khách hàng, đảm bảo hệ thống của doanh nghiệp gần như không dừng.

 

DAT tiếp nhận yêu cầu đặt hàng và gọi khách hàng xác nhận thông tin. Sản phẩm sẽ nhanh chóng được vận chuyển đến khách hàng. Giao hàng tận nơi đúng tiến độ. Hỗ trợ lắp đặt, cài đặt miễn phí.

Ưu điểm dịch vụ giao hàng 3T tại DAT:

1.  Giao hàng Tiết kiệm

DAT giao sản phẩm cho khách hàng hoàn toàn miễn phí tại nội thành TP.HCM.

Đối với các tỉnh thành khác ngoài TP. HCM, DAT sẽ thỏa thuận hợp đồng với bên vận chuyển thứ ba để đảm bảo quyền lợi nhiều nhất cho khách hàng. Hàng hóa được vận chuyển an toàn, kịp thời và tiết kiệm.

2. Giao hàng Tận tình

DAT không phân biệt mức độ ưu tiên giữa các đơn hàng lớn, nhỏ, bất kể công suất nào, số lượng nhiều hay ít, chúng tôi đều đáp ứng nhiệt tình, kịp thời khi khách hàng cần.

Đội ngũ nhân viên giao hàng của DAT được đào tạo kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp và tận tình, niềm nở khi phục vụ khách hàng. Chúng tôi thông báo trước khi giao và theo dõi quá trình chuyển hàng cho đến khi sản phẩm được giao an toàn đến Quý khách.

3. Giao hàng Tốc độ

DAT có quy trình giao nhận chặt chẽ và đúng cam kết. Trong nội thành TP.HCM, hàng hóa sẽ được nhân viên giao tận tay khách hàng trung bình khoảng 30 phút và chậm nhất là 60 phút phụ thuộc vào địa điểm khách hàng.

Để đảm bảo đáp ứng kịp tiến độ khách hàng ở các tỉnh thành khác, DAT sẽ linh hoạt trong phương thức vận chuyển bằng cách chuyển giao đại lý phân phối hoặc thỏa thuận bên vận chuyển thứ 3 để cam kết trong vòng 1 ngày khách hàng nhận được sản phẩm.

Hy vọng với những quy trình minh bạch phía trên sẽ giúp quý khách yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ giao nhận hàng hóa tại DAT. 

Liên hệ với chúng tôi

Mọi thông tin đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ 1800 6567 để được hỗ trợ nhanh nhất. Hoặc nhấn nút bên dưới để chat trực tiếp.