12.07.2022

DAT tiếp nhận các trang thiết bị phục vụ công tác đào tạo và nghiên cứu phát triển từ SIEMENS

Siemens vừa trao tặng các trang thiết bị giúp DAT xây dựng bộ demo phục vụ công tác đào tạo và nghiên cứu phát triển, nhằm tăng cường hiệu quả hoạt động, nâng cao lợi thế cạnh tranh trên thị trường tự động hóa.

Cụ thể, Siemens cung cấp cho DAT trang thiết bị gồm: Technology CPU S7-1500T/ET-200SP HF, các Module công nghệ chuyên dụng (Siwarex, Energy meter, RTD/TC, IoT 2050, CP 1243-7 LTE…), cùng các thiết bị khác như Màn hình SIMATIC HMI Comfort, Switch mạng SCALANCE, LOGO! 8Biến tần SINAMICS G120, Bộ Servo S210 (Drive + Motor), Bộ nguồn SITOP.

Ông Tiêu Văn Đạt – Tổng Giám đốc DAT cho biết: “Sự kiện một lần nữa khẳng định mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa DAT và Siemens trong suốt thời gian qua. Các trang thiết bị do Siemens trao tặng sẽ được DAT khai thác hiệu quả trong hoạt động đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ. Chúng tôi mong muốn tiếp tục đồng hành cùng Siemens trên hành trình thúc đẩy sự nghiệp phát triển nền công nghiệp 4.0 tại Việt Nam”.

Vì mục tiêu giữ vững vị thế thương hiệu và duy trì sự khác biệt trên thị trường, DAT không ngừng tập trung vào công tác nghiên cứu và phát triển. Theo đó, DAT đã đưa vào hoạt động Trung tâm demo giải pháp, đồng thời đầu tư xây dựng Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Khoa học Công nghệ và Hệ thống đào tạo huấn luyện.

dat-tiep-nhan-cac-trang-thiet-bi-phuc-vu-cong-tac-dao-tao-va-nghien-cuu-phat-trien-tu-siemens-h2

Để có thể đón nhận nhiều ý tưởng đầu vào và hiện thực hóa các giải pháp, công nghệ ra thị trường, DAT cần có đội ngũ chuyên gia am hiểu về sản phẩm, nắm được những kiến thức mới từ các đối tác công nghệ. Môi trường đổi mới sáng tạo với đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị thử nghiệm là điều kiện quan trọng giúp đội ngũ kỹ sư DAT nghiên cứu chuyên sâu về sản phẩm, sáng tạo thêm nhiều quy trình vận hành mới.

Do đó, các trang thiết bị từ Siemens là phương tiện hỗ trợ đắc lực cho công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và hoàn thiện các kỹ năng cần thiết để DAT tiên phong kiến tạo sản phẩm, giải pháp mang lại giá trị tối ưu cho khách hàng, cũng như đáp ứng kịp thời yêu cầu sản xuất thông minh và biến đổi liên tục của các doanh nghiệp hiện nay.

Với những điều kiện thuận lợi về nhân lực, cơ sở vật chất cho nghiên cứu và phát triển, DAT sẽ phối hợp cùng Siemens tăng cường áp dụng các công nghệ, mô hình, phương pháp thử nghiệm mới để cung cấp giải pháp hữu hiệu giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất và chuyển đổi số thành công trong tương lai.

dat-tiep-nhan-cac-trang-thiet-bi-phuc-vu-cong-tac-dao-tao-va-nghien-cuu-phat-trien-tu-siemens-h3

Chính thức hợp tác từ tháng 04/2021, DAT đã từng bước khẳng định là một trong những đối tác giá trị nhất của Siemens tại Việt Nam. Theo đó, DAT vinh dự nhận được Giải Quán quân “New Partner – Excellent Start” tại Lễ vinh danh Đối tác xuất sắc năm tài chính 2021 của Ban Công nghiệp số Siemens.

Khi chọn DAT là đơn vị đồng hành trong các dự án tự động hóa, Quý Khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích:

  • Sản phẩm đa dạng và đạt chuẩn chất lượng quốc tế.
  • Thời gian giao hàng nhanh, linh hoạt, hàng hóa có sẵn số lượng lớn tại kho hàng 4000m2.
  • Tư vấn các giải pháp chuyên biệt và hỗ trợ thiết kế cho các dự án mới.
  • Cấu hình sản phẩm theo yêu cầu, hỗ trợ thiết kế cho các dự án và triển khai lắp đặt trọn gói.
  • Dịch vụ bảo hành chính hãng, chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Hỗ trợ giải quyết sự cố 24/7, đào tạo miễn phí.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline 1800 6567 (miễn cước) để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng.