05.10.2020

DAT – Nhà tài trợ Kim cương cho chương trình “Họp mặt hội viên Hamee – Cùng vững bước”

Với vai trò nhà tài trợ kim cương, vào ngày 08/10/2020, DAT sẽ tham gia chương trình “Họp mặt hội viên HAMEE – Cùng vững bước” tại Khách sạn REX (161 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM) và trưng bày nhiều sản phẩm, giải pháp tự động hóa đã đem lại hiệu quả cao cho hơn 7000 khách hàng trên cả nước.

dat-nha-tai-tro-kim-cuong-hamee-1510.png

Hội Doanh Nghiệp Cơ Khí – Điện (HAMEE) là một tổ chức xã hội nghề nghiệp tập hợp các nhà quản lý, chuyên viên kỹ thuật, các đơn vị cùng hoạt động trong ngành cơ khí – điện tại TP.HCM. HAMEE hiện có 216 hội viên cùng nhau kết nối, hợp tác, giao thương để phát triển ngành cơ khí – điện Việt Nam.

Là một trong những thành viên của hội từ những ngày đầu thành lập, DAT hân hạnh trở thành nhà tài trợ kim cương cho chương trình “Họp mặt hội viên HAMEE – Cùng vững bước” sẽ được tổ chức vào ngày 08/10 sắp tới.

Tại sự kiện, DAT cũng sẽ trưng bày các sản phẩm và demo giải pháp tự động hóa nổi bật nhất như demo giải pháp dao cắt bay, cắt quay sử dụng servo đa năng DA200 ECAM, demo giải pháp biến tần thông minh GD350, bộ demo giải pháp điện năng lượng mặt trời… Đây là cơ hội để khách hàng có thể được tham quan, giải đáp thắc mắc và tư vấn trực các giải pháp tự động hóa nổi bật đã giúp đem đến hiệu suất tối ưu, tiết kiệm năng lượng và nâng cao lợi thế cạnh tranh cho hàng ngàn doanh nghiệp trên cả nước.

Với phương châm “Gia tăng sự hiệu quả” và “Thỏa mãn mong đợi của bạn”, hơn 14 năm qua, DAT đã xây dựng Hệ sinh thái giá trị toàn diện từ việc không ngừng phát triển đội ngũ nhân sự, hợp tác cùng các đối tác toàn cầu đến đầu tư nghiên cứu để kiến tạo những hệ thống sản phẩm, giải pháp, dịch vụ hiệu quả, thông minh, đẳng cấp cho khách hàng và đối tác. Trong thời gian tới, DAT sẽ tiếp tục mở rộng để trở thành hệ sinh thái giá trị dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực biến tần – tự động hóa, điện năng lượng mặt trời, điều khiển thang máy và UPS, lưu trữ điện.

DAT luôn có giải pháp chuyên biệt cho từng nhu cầu khác nhau từ cơ bản đến nâng cao giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn hình thức đầu tư phù hợp với giá thành hợp lý nhất. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ hotline 1800 6567 (miễn cước gọi) hoặc truy cập website www.dattech.com.vn