10.10.2020

DAT lan tỏa giá trị cho hàng trăm doanh nghiệp tại chương trình “Họp mặt hội viên Hamee – Cùng vững bước”

Ngày 08/10/2020, Công ty TNHH Kỹ thuật Đạt (DAT) đã tham gia chương trình “Họp mặt hội viên HAMEE – Cùng vững bước” tại khách sạn Rex. Các sản phẩm, demo giải pháp về tự động hóa và điện năng lượng mặt trời của DAT trưng bày tại sự kiện đều gây ấn tượng mạnh mẽ và nhận được sự chú ý từ quan khách.

dat-hop-mat-hoi-vien-hamee-11010

“Họp mặt hội viên HAMEE – Cùng vững bước” là sự kiện thường niên do Hội Doanh Nghiệp Cơ Khí – Điện (HAMEE) tổ chức nhằm gắn kết niềm say mê, cộng hưởng khát khao của từng doanh nghiệp thành viên để hỗ trợ nhau hoạt động hiệu quả, góp phần vào việc phát triển kinh tế – xã hội của đất nước, hướng đến một nền công nghiệp Việt Nam hiện đại, vươn cao, vươn xa ra thị trường thế giới. Nhận thấy ý nghĩa của chương trình, DAT đã quyết định tham gia với vai trò Nhà tài trợ Kim Cương.

dat-hop-mat-hoi-vien-hamee-21010

Anh Tiêu Văn Đạt – Tổng Giám đốc Công ty DAT cho biết: “Hơn 14 năm qua, DAT luôn không ngừng xây dựng Hệ sinh thái giá trị, tập trung vào R&D nhằm tiên phong kiến tạo các giải pháp giúp hơn 7000 doanh nghiệp phát triển bền vững, không chỉ tiết kiệm năng lượng, mang lại hiệu quả cao về mặt kinh tế mà còn góp phần bảo vệ môi trường. Với những gì đã đạt được, DAT sẽ tiếp tục tham gia và hưởng ứng nhiệt tình các hoạt động của HAMEE với mong muốn nhận được sự tín nhiệm của các ban ngành và doanh nghiệp hội viên, đồng thời đóng góp thêm nhiều giá trị hơn nữa cho sự phát triển của hội.”

Chương trình thu hút sự tham gia của hơn 216 doanh nghiệp với các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cơ khí – điện. Góp mặt trong chương trình, DAT trưng bày các sản phẩm và demo giải pháp tự động hóa nổi bật nhất như demo giải pháp dao cắt bay, cắt quay sử dụng servo đa năng DA200 ECAM, demo giải pháp biến tần thông minh GD350, bộ demo giải pháp điện năng lượng mặt trời… Các sản phẩm và demo giải pháp này đã nhận được nhiều sự quan tâm từ phía quan khách.

dat-hop-mat-hoi-vien-hamee-31010

Ban lãnh đạo DAT cũng đến tham quan các gian trưng bày sản phẩm của các doanh nghiệp bạn. Qua đó, cùng nhau tìm hiểu, học hỏi, tăng cường và phát triển các kết nối lâu dài và bền vững. Là hội viên của HAMEE từ những ngày đầu thành lập, DAT đã không ngừng chia sẻ và lan tỏa thông tin, kinh nghiệm giá trị, xứng đáng là người bạn đồng hành đáng tin cậy của doanh nghiệp, cộng đồng và xã hội.

Trong tương lai, DAT sẽ tiếp tục xây dựng Hệ sinh thái lớn mạnh, dẫn đầu thị trường Việt Nam trong các lĩnh vực: Biến tần – Tự động hóa, Điện năng lượng mặt trời, Điều khiển thang máy và UPS & Lưu trữ điện.

DAT luôn có giải pháp tự động hóa chuyên biệt cho từng nhu cầu khác nhau từ cơ bản đến nâng cao giúp khách hàng, đối tác tối ưu hiệu suất, gia tăng hiệu quả và nâng cao lợi thế cạnh tranh trong hoạt động sản xuất và kinh doanh. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ hotline 1800 6567 (miễn cước gọi) hoặc truy cập website www.dattech.com.vn