25.09.2020

DAT là trung tâm bảo hành độc quyền của INVT tại Việt Nam

Một trong những bước đi quan trọng để DAT xây dựng nên hệ sinh thái giá trị là trở thành Trung tâm bảo hành độc quyền của INVT tại Việt Nam. Bằng việc cam kết dịch vụ khác biệt, DAT đã nhận được sự tin tưởng và gắn bó của hàng ngàn khách hàng và đối tác trong suốt hơn 14 năm qua.

Thành lập từ 2006, DAT luôn kiên định với mục tiêu trở thành công ty công nghệ có quy mô và uy tín dẫn đầu thị trường Việt Nam, bằng việc cung cấp ra thị trường những dòng sản phẩm chất lượng cao, giải pháp chuyên biệt cùng dịch vụ tận tâm.

DAT đã ký kết hợp tác toàn diện với tập đoàn INVT. Trong đó, việc thiết lập 2 Trung tâm dịch vụ của INVT Việt Nam tại TP.HCM (từ năm 2013) và Hà Nội (từ năm 2019) đã đem lại hiệu quả cao cho các khách hàng, đối tác khi sử dụng các sản phẩm do DAT cung cấp. Cụ thể là Trung tâm dịch vụ của DAT đã bảo hành, sửa chữa, nâng cấp biến tần chuyên nghiệp và tức thời, trong vòng 24h làm việc với linh kiện gốc của INVT. Nhờ đó, các sản phẩm sẽ được xử lý chính xác, chất lượng và nhanh chóng, rút ngắn thời gian dừng máy và đảm bảo hiệu quả sản xuất kinh doanh của khách hàng.

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam xuất hiện nhiều đơn vị phân phối sản phẩm INVT. Tuy nhiên, INVT khẳng định chỉ khi khách hàng mua hàng chính hãng tại DAT hoặc hệ thống đại lý/ đối tác chính thức của DAT thì mới đủ điều kiện nhận được chính sách bảo hành sản phẩm chính hãng. Xem chi tiết chính sách bảo hành sản phẩm biến tần năng lượng mặt trời INVT của DAT tại:

Nhờ sự hợp tác giá trị, DAT đã có 8 năm liên tiếp nhận được giải thưởng ấn tượng dành cho Nhà phân phối xuất sắc nhất của INVT – Overseas Sales Champion và năm 2019, INVT trao tặng cho DAT giải thưởng lớn nhất dành cho đối tác có kết quả kinh doanh xuất sắc nhất thế giới – Global Sales Champion.

DAT sẽ tiếp tục mở rộng hệ sinh thái và cam kết không ngừng nỗ lực để chinh phục những đỉnh cao mới, tạo ra nhiều giá trị hữu ích hơn nữa cho khách hàng và đối tác.

AN TÂM ĐỒNG HÀNH CÙNG HỆ SINH THÁI DAT

Công ty TNHH Kỹ thuật Đạt (DAT) tự hào là một trong những nhà cung cấp sản phẩm, giải pháp và dịch vụ dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực biến tần – tự động hóa, điều khiển thang máy và điện năng lượng mặt trời.

  • Hơn 14 năm kinh nghiệm phát triển giải pháp lĩnh vực TỰ ĐỘNG HÓA. 500.000 sản phẩm được bán ra và 7000 khách hàng trên toàn quốc.
  • Trên 350 nhân sự tài năng, kỹ sư giàu kinh nghiệm.
  • Kho hàng biến tần lớn có sẵn đến 1000kW với hệ thống mạng lưới dịch vụ kỹ thuật toàn quốc 24/7 giúp giao hàng nhanh chóng, hỗ trợ kịp thời và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
  • Quy trình xử lý linh hoạt “Thay thế trước, thủ tục sau”.
  • DAT là đối tác chiến lược toàn diện với tập đoàn công nghệ INVT từ khâu nghiên cứu, thử nghiệm cho đến khi giới thiệu sản phẩm, giải pháp ra thị trường.
  • Tối ưu hóa quy trình, giải pháp, dịch vụ nhờ am hiểu sâu và làm chủ công nghệ.
  • DAT cung cấp cho khách hàng chương trình đào tạo về kỹ thuật, hiểu biết về công nghệ và tư vấn nâng cấp cải tiến máy móc.