28.06.2021

DAT chính thức trở thành nhà phân phối thiết bị điện Schneider Electric

Nhằm mở rộng hệ sinh thái gia tăng năng lực cung ứng toàn diện và nâng tầm thương hiệu, ngày 28/06/2021, Công ty TNHH Kỹ thuật Đạt (DAT) chính thức hợp tác và trở thành nhà phân phối thiết bị điện của tập đoàn Schneider Electric tại Việt Nam. Trong thời gian tới, DAT sẽ phân phối đa dạng các dòng sản phẩm nổi bật của Schneider Electric: thiết bị đóng cắt hạ thế, thiết bị điều khiển và bảo vệ công nghiệp, công tắc, ổ cắm và phụ kiện.

dat-chinh-thuc-tro-thanh-nha-phan-phoi-thiet-bi-dien-schneider-electric-h4286
DAT và Schneider Electric chính thức hợp tác từ ngày 28/06/2021

Schneider Electric là tập đoàn toàn cầu có trụ sở tại Pháp, tiên phong trong số hóa quản lý năng lượng và tự động hóa vì mục tiêu phát triển bền vững, hiệu quả. Với sự hiện diện tại hơn 100 quốc gia trên toàn cầu, từ những sản phẩm đơn giản như công tắc điện dân dụng trong gia đình đến những hệ thống vận hành phức tạp dành cho các phân khúc tòa nhà cao tầng, trung tâm dữ liệu, cơ sở hạ tầng và công nghiệp, Schneider Electric luôn cung cấp các giải pháp hiệu quả giúp khách hàng quản lý năng lượng và chu trình sản xuất – kinh doanh một cách an toàn, tin cậy nhờ vào việc tích hợp các công nghệ năng lượng và quy trình hàng đầu thế giới.

Với năng lực cung ứng thiết bị toàn diện cùng kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực tự động hóa, điện năng lượng mặt trời – lưu trữ điện, điều khiển thang máy và UPS, DAT đang nhận được sự tín nhiệm của hơn 10.000 khách hàng, đối tác trên toàn quốc. Hệ sinh thái từ nhân sự, giải pháp, cơ sở vật chất hạ tầng đến chính sách, dịch vụ của DAT hứa hẹn là chìa khóa chiến lược tiếp theo giúp Schneider Electric mở rộng phân khúc và tầm ảnh hưởng tại thị trường Việt Nam.

dat-chinh-thuc-tro-thanh-nha-phan-phoi-thiet-bi-dien-schneider-electric-h5286
Ông Tiêu Văn Đạt – Tổng Giám đốc DAT

Ông Tiêu Văn Đạt – Tổng Giám đốc DAT cho biết: “Thông qua việc hợp tác cùng Schneider Electric, DAT mong muốn giúp khách hàng tối ưu hóa hệ thống quản lý, sản xuất và sử dụng năng lượng điện hiệu quả trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0. Tất cả nhằm hướng tới một cuộc sống tiện nghi hơn, thông minh hơn và thân thiện với môi trường, đảm bảo cho sự phát triển bền vững của cộng đồng, xã hội. Sự kiện này đồng thời khẳng định mục tiêu nhất quán của DAT là luôn không ngừng mở rộng Hệ sinh thái, đồng hành cùng các đối tác hàng đầu thế giới để trở thành tập đoàn công nghệ dẫn đầu thị trường Việt Nam.”

Dựa trên thế mạnh của cả hai bên, DAT quyết định phân phối các thiết bị đóng cắt hạ thế, thiết bị điều khiển và bảo vệ công nghiệp, công tắc, ổ cắm và phụ kiện của Schneider Electric. Các sản phẩm này với thiết kế thông minh cùng giải pháp kỹ thuật số hiện đại sẽ đảm bảo an toàn, khả năng kết nối dễ dàng và hiệu suất cao cho người dùng.

Cụ thể, thiết bị đóng cắt hạ thế Schneider Electric: áp tô mát tép CB & MCB, áp tô mát khối MCCB, máy cắt không khí, áp tô mát chống giật, áp tô mát chống dòng rò… có khả năng bảo vệ và kiểm soát nguồn điện giúp đảm bảo độ tin cậy, an toàn cho các hệ thống điện và hệ thống máy móc.

dat-chinh-thuc-tro-thanh-nha-phan-phoi-thiet-bi-dien-schneider-electric-h6286
Các thiết bị đóng cắt hạ thế Schneider Electric

Thiết bị điều khiển và bảo vệ công nghiệp Schneider Electric: relay, contactor, các thiết bị đo lường, nút nhấn, đèn báo, công tắc xoay… với độ bền cao, hoạt động bền bỉ, giúp nâng cao hiệu quả tự động hóa trong công nghiệp.

dat-chinh-thuc-tro-thanh-nha-phan-phoi-thiet-bi-dien-schneider-electric-h7286
Các thiết bị điều khiển và bảo vệ công nghiệp Schneider Electric

Công tắc, ổ cắm và phụ kiện Schneider Electric có thiết kế tinh tế, công nghệ tiếp điểm đột phá mang lại trải nghiệm hoàn hảo chưa từng có cho người dùng.

dat-chinh-thuc-tro-thanh-nha-phan-phoi-thiet-bi-dien-schneider-electric-h8286
Công tắc, ổ cắm và phụ kiện Schneider Electric

Ông Đồng Mai Lâm – Tổng Giám đốc Schneider Electric Việt Nam và Campuchia chia sẻ: “Trong gần 30 năm hoạt động tại Việt Nam, Schneider Electric luôn giữ vững cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp với chất lượng và độ an toàn tối ưu, đặc biệt, tiên phong trong các phát minh công nghệ tiên tiến nhất. Với chiến lược ưu tiên tập trung thúc đẩy và phát triển thị trường công nghiệp, năng lượng tái tạo tại Việt Nam, chúng tôi không ngừng mở rộng mạng lưới đối tác và bổ nhiệm Nhà phân phối với DAT – công ty có hệ sinh thái rộng khắp trong mảng công nghiệp và năng lượng măt trời, chúng tôi mong muốn hỗ trợ khách hàng mở rộng tiếp cận những sản phẩm và công nghệ mới nhất của Schneider Electric, hướng đến mục tiêu hợp tác và phát triển bền vững.”

dat-chinh-thuc-tro-thanh-nha-phan-phoi-thiet-bi-dien-schneider-electric-h9286
Chứng nhận DAT là nhà phân phối chính thức của Schneider Electric tại Việt Nam

Bên cạnh sản phẩm chất lượng, DAT còn gia tăng sự hiệu quả cho khách hàng với hàng loạt chính sách bảo hành, bảo trì và dịch vụ vượt trội từ hệ sinh thái giá trị của DAT. Theo đó, khi mua các thiết bị Schneider Electric do DAT phân phối, khách hàng sẽ được bảo hành chính hãng 12 tháng đối với bất kỳ lỗi nào trong quá trình xây dựng và vận hành. Ngoài ra, khách hàng còn được tư vấn miễn phí 24/7 về sản phẩm, hỗ trợ thiết kế các giải pháp chuyên biệt, chuyển giao công nghệ từ đội ngũ kỹ thuật DAT.

Để sẵn sàng phục vụ ngay khi khách hàng có nhu cầu, các sản phẩm Schneider Electric đã về đầy kho hàng rộng 4000m2 của DAT từ ngày 17/06/2021. Mọi thông tin chi tiết và nhu cầu tư vấn, Quý Khách hàng vui lòng truy cập website: https://dattech.com.vn/san-pham/thiet-bi-dien-ha-the/ hoặc liên hệ hotline 18006567 (miễn cước gọi) để được hỗ trợ nhanh chóng.