01.12.2020

DAT chia sẻ kinh nghiệm gia tăng sự hiệu quả cho doanh nghiệp tại Ngày hội Tự động hóa HAuA

Ngày 27/11, Công ty TNHH Kỹ thuật Đạt (DAT) đã tham gia chương trình “Chuyển đổi số trong doanh nghiệp sản xuất” do Hội Tự động hóa TP.HCM (HAuA) tổ chức tại trường Đại học Tôn Đức Thắng. Với hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực tự động hóa, những chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm kết hợp cùng sản phẩm, giải pháp thực tế của DAT đã nhận được sự phản hồi tích cực từ phía các doanh nghiệp hội viên và sinh viên tham gia sự kiện.

ngay-hoi-tu-dong-hoa-haua-1112

Trước đó, DAT quyết định tham gia chương trình trong vai trò Nhà tài trợ Vàng vì nhận thấy những tác động tích cực của hoạt động thường niên này đến sự phát triển ngành tự động hóa khu vực phía Nam. Chương trình thu hút sự tham gia của 50 hội viên doanh nghiệp, 300 hội viên cá nhân, sinh viên chuyên ngành tự động hóa của nhiều trường đại học.

Tại ngày hội, có hai phiên hội thảo và tọa đàm thú vị về chủ đề chuyển đổi số trong doanh nghiệp. Nhiều diễn giả có uy tín đã tham gia và trực tiếp thảo luận, gồm TS. Trần Du Lịch, PGS.TS. Lê Hoài Quốc, ông Đỗ Phước Tống – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Cơ khí điện TP.HCM, TS. Võ Hoàng Duy – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp Trường ĐH Tôn Đức Thắng… nhằm giúp các doanh nghiệp đang loay hoay trên con đường chuyển đổi số có thể tìm ra hướng đi trong thời gian tới.

ngay-hoi-tu-dong-hoa-haua-2112

Trong khuôn khổ chương trình, có 50 gian trưng bày sản phẩm, giải pháp từ các doanh nghiệp hội viên. DAT cũng tham gia với các sản phẩm và demo giải pháp tự động hóa đã tạo dựng lên uy tín và gia tăng sự hiệu quả cho hơn 8000 khách hàng trên cả nước như: giải pháp biến tần thông minh GD350A – IoT in action, giải pháp điều khiển dao bay, dao quay sử dụng servo DA200 Ecam, các giải pháp sử dụng biến tần GD20, GD200A, GD35, servo, PLC, HMI… Đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm của DAT còn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và giải đáp mọi thắc mắc của doanh nghiệp và sinh viên.

ngay-hoi-tu-dong-hoa-haua-3112

Thái Vinh Hiển, sinh viên ngành Tự động hóa trường Đại học Tôn Đức Thắng, chia sẻ: “Tôi thật sự ấn tượng với những sản phẩm, giải pháp mà công ty DAT mang đến chương trình ngày hôm nay. Qua đó, tôi có thể trau dồi thêm kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực tế để tránh bỡ ngỡ khi theo đuổi lĩnh vực tự động hóa trong tương lai.

Gian trưng bày của DAT cũng thu hút sự quan tâm của các cá nhân, doanh nghiệp hội viên đến tham quan. Đội ngũ kỹ sư DAT đã đón tiếp thân tình các cá nhân doanh nghiệp hội viên, chia sẻ kiến thức, tìm hiểu, học hỏi lẫn nhau để giữ vững các kết nối bền chặt, hướng đến mục đích chung là cùng phát triển và đóng góp cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

ngay-hoi-tu-dong-hoa-haua-4112

PGS. TS Lê Hoài Quốc – Chủ tịch hội HAuA, Nguyên Trưởng ban Quản lý Khu Công nghệ cao TP.HCM, cho biết: “Sau khi tham quan gian hàng, tôi nhận thấy DAT có nhiều sản phẩm và giải pháp tự động hóa hiệu quả cho doanh nghiệp sản xuất. Đây là dấu hiệu rất đáng mừng bởi những nhà cung cấp sản phẩm, giải pháp chất lượng như DAT sẽ giúp doanh nghiệp Việt tăng năng suất, doanh thu, vị trí cạnh tranh trên thị trường, nhất là trong thời điểm cần chuyển đổi số để tham gia vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 như hiện nay.

Với mong muốn làm tốt hơn nữa những gì mình đang có, DAT đã tập trung xây dựng Hệ sinh thái giá trị về văn hóa, chiến lược, nhân sự, giải pháp, công nghệ… để gia tăng nội lực và định hình thương hiệu vững mạnh, uy tín trong tâm trí khách hàng, đối tác.

DAT luôn có giải pháp tự động hóa chuyên biệt cho từng nhu cầu khác nhau từ cơ bản đến nâng cao giúp khách hàng, đối tác tối ưu hiệu suất, gia tăng hiệu quả và nâng cao lợi thế cạnh tranh trong hoạt động sản xuất và kinh doanh. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ hotline 1800 6567 (miễn cước gọi) hoặc truy cập website https://dattech.com.vn/