23.09.2020

Không khí tại DAT những ngày cuối năm 2019

Những ngày cuối năm, đi đâu cũng bắt gặp không khí rộn ràng và tất bật. Đối với DAT, không khí càng trở nên hối hả, nhộn nhịp hơn khi tất cả các bộ phận đều ‘chạy nước rút’ đẩy nhanh tiến độ để kịp sản xuất những đơn hàng cận Tết với số lượng lớn.

Số lượng đơn hàng tăng cao dịp cận Tết

Vào dịp cuối năm, hầu hết các doanh nghiệp sản xuất đều tăng cường hoạt động phục vụ nhu cầu thị trường Tết và chuẩn bị nguồn hàng cho mục tiêu kinh doanh đầu năm 2020. Vì vậy, càng gần Tết, DAT càng nhận được nhiều đơn hàng lớn với yêu cầu tiến độ bàn giao nhanh chóng, không khí hoạt động cũng trở nên nhộn nhịp và hào hứng hơn bao giờ hết. DAT đã liên tiếp hoàn thiện và bàn giao các hệ thống điều khiển đa công suất cho nhiều khách hàng trong nhiều ngành khác nhau vào dịp cuối năm như dệt sợi, gỗ, chế biến thực phẩm, bao bì giấy carton, bơm, xi măng,… và những dự án điện mặt trời với công suất lớn cũng được khẩn trương hoàn tất.

Các hệ thống giải pháp điều khiển lĩnh vực tự động hóa công nghiệp:

Các dự án lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời được khẩn trương hoàn tất:

Tăng cường nhịp độ làm việc để giao hàng đúng tiến độ 

Do yêu cầu khẩn trương của các đơn hàng cuối năm, đội ngũ kỹ sư sản xuất, giao nhận thường phải làm việc với nhịp độ cao, tuy nhiên tất cả các bộ phận luôn giữ tinh thần tận tâm, chuyên nghiệp để đảm bảo hiệu quả cho hoạt động sản xuất và kinh doanh của khách hàng.

Toàn bộ nhân viên DAT, đặc biệt đội ngũ kỹ sư sản xuất, kho vận, giao hàng đang dồn tổng lực để thực hiện đúng tiến độ bàn giao đơn hàng, tất bật với công tác xuất – nhập kho mỗi ngày.

Với kho hàng sức chứa lớn luôn có sẵn đến 1000kW cho biến tần – tự động hóa và 10MW cho điện năng lượng trời, DAT đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng ngay tại những thời gian cao điểm như dịp cận Tết này.

Kho biến tần sẵn có đến 1000kW

Kho điện mặt trời đến 10 MW

Với 14 năm kinh nghiệm, năng lực chuyên môn và hệ sinh thái giá trị rộng khắp của một nhà cung ứng hệ thống và giải pháp tự động hóa uy tín hàng đầu, DAT cam kết đồng hành đem lại giá trị hữu ích nhất để gia tăng sự hiệu quả cho khách hàng và đối tác. Hãy gọi ngay Hotline 1800 6567 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn.

Cùng xem thêm những hình ảnh về không khí hoạt động cuối năm của DAT dưới đây: