26.09.2020

Cuộc thi “Fan cứng DAT”, khuấy động mạng xã hội cùng DATers

Bạn đã trở thành fan cứng của DAT hay chưa? Nếu vẫn chưa thì đây là cơ hội để các DATers thể hiện tình yêu dành cho DAT, lan tỏa giá trị thông tin hữu ích, hệ sinh thái DAT và tạo nên hiệu ứng truyền thông tốt đến với bạn bè, gia đình của mình trên nền tảng công nghệ số.

Cuộc thi “Fan cứng DAT” diễn ra từ ngày 01/07/2020, chính thức khởi động cho chuỗi các cuộc thi hấp dẫn khác của chương trình “Gương mặt DAT 2020”. Với thể lệ tham gia cực kỳ đơn giản, các thành viên DAT chỉ cần dùng tài khoản facebook cá nhân của mình tương tác thật nhiều với tất cả các tin bài post trên fanpage DAT Technology và DAT Solar.

Chỉ bằng một hành động nhỏ nhưng lại mang đến rất nhiều hiệu quả tích cực về truyền thông, giúp gia tăng lượng tương tác trên các trang fanpage và sự quan tâm của nhân viên đến các hoạt động truyền thông của công ty; đồng thời, giới thiệu nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm, dịch vụ, giải pháp đến bạn bè, người thân trên mạng xã hội; tăng tính kết nối giữa các thành viên trong đại gia đình DAT.

  • Thể lệ cuộc thi Fan cứng DAT

Đối tượng tham gia: Nội bộ nhân viên DAT (trừ thành viên Ban Giám khảo)

Thời gian: Tháng 07/2020

Mỗi cá nhân tham gia bằng cách thả tim, like, share hoặc comment trực tiếp vào tất cả các post nội dung được đăng tải trên các page DAT Solar và DAT Technology.

Theo đó:

+ 1 like/thả tim = 1 điểm

+ 1 comment = 2 điểm (Có thể comment nhiều lần nhưng mỗi tài khoản chỉ được tính 1 lần/post)

+ 1 share trên tường cá nhân hoặc các group ở chế độ công khai = 3 điểm (Không giới hạn số lần share tin).
Lượt share bắt buộc phải gắn hashtag #guongmatDAT và checkin tại DAT Technology hoặc DAT Solar

Vào thứ 6 tuần cuối cùng của tháng 07/2020, Ban Tổ chức sẽ thống kê lượt like, share, comment và chọn ra 3 ứng viên có lượng tương tác nhiều nhất. Kết quả sẽ được thông báo qua email và thông tin trên DAT Group.

Lưu ý: Ban Tổ chức chỉ công nhận kết quả của 1 tài khoản chính chủ và bắt buộc phải ở trạng thái đã like 2 trang fanpage DAT Solar và DAT Technology. Mọi quyết định của Ban giám khảo sẽ là quyết định cuối cùng của cuộc thi.

Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn:

+ Giải cá nhân:

Giải nhất: Quà tặng trị giá 500.000 đồng

Giải nhì: Quà tặng trị giá 300.000 đồng

Giải ba: Quà tặng trị giá 200.000 đồng

Giải Top 10 cá nhân có lượng tương tác cao nhất: Áo thun DAT phiên bản đặc biệt.

+ Giải tập thể:

Phòng ban có số lượng nhân viên tham gia tích cực nhất: Tiền mặt 1.000.000 đồng.

Ngoài ra, cá nhân tích cực tham gia các hoạt động tương tác trên mạng xã hội nhiều nhất qua các tháng sẽ được vinh danh và trao những phần quà vô cùng hấp dẫn vào buổi tiệc tất niên cuối năm của công ty.

Còn chần chờ gì nữa, hãy tích cực tham gia cuộc thi, trở thành “Fan cứng DAT” và rinh về những phần quà vô cùng hấp dẫn.

DATers – Chúng tôi tự hào!