Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:

Thống kê truy cập
Khách Online:
Lượt truy cập:

Tin chuyên ngành

Tiết kiệm năng lượng và nâng cao độ bền cho máy nghiền giấy thủy lực
(03/08/2016)
Giải pháp sử dụng biến tần để điều chỉnh tốc độ của động cơ theo chu trình công nghệ giúp tiết kiệm 10% điện năng tiêu thụ, giảm chi phí sửa chữa và nâng cao độ bền cho máy nghiền giấy thủy lực.
Xích lô chạy bằng năng lượng mặt trời
(11/04/2016)
Sử dụng nguồn năng lượng sạch thay cho các nguồn năng lượng hóa thạch đang dần cạn kiệt và gia tăng ô nhiễm môi trường là hướng mà nhóm sinh viên Phạm Hồng Trường, Nguyễn Thành Minh, Lê Hoàng (Trường ĐH Bách khoa – ĐH Đà Nẵng) nghiên cứu.
Biến tần invt - Dattech là tổng đại lý biến tần invt duy nhất tại Việt Nam
(02/06/2015)
DAT Technology là Tổng đại điện của tập đoàn công nghệ quốc tế INVT tại Việt Nam. Tập đoàn INVT nổi tiếng với hơn 700 phát minh và sáng chế trong lĩnh vực Biến tần, Tự động hóa và Năng lượng điện. Sản phẩm của INVT được phân phối đến hơn 60 quốc gia trên thế giới.
Một số hình ảnh ứng dụng biến tần INVT tại DATTECH
(30/03/2015)
DAT chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, lắp ráp tủ điều khiển có sử dụng biến tần cho các ứng dụng trong nhiều máy móc các ngành công nghiệp nhựa, nén khí, giấy, thép, dệt nhuộm, sợi và hoàn tất vải...
Phần mềm tính hiệu suất và phân tích tài chính cho dự án năng lượng Mặt Trời
(27/01/2015)
Sau đây là dự án minh họa: Tính hiệu suất và phân tích tài chính cho dự án năng lượng Mặt Trời tại DAT công suất pin năng lượng Mặt Trời là 9,6KW.
DAT -“NHÀ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM XUẤT SẮC NHẤT NĂM 2014” CỦA HÃNG INVT
(12/01/2015)
Năm 2014 là năm thứ 4 liên tiếp Công ty TNHH Kỹ thuật Đạt được nhận danh hiệu “NHÀ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM INVT XUẤT SẮC NHẤT”.
Dịch vụ điện năng Mặt Trời tại DAT
(17/11/2014)
Hệ thống dịch vụ điện mặt trời của DAT và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp có thể cung cấp cho khách hàng với hiệu quả, đáng tin cậy, nhanh chóng dịch vụ trước và sau khi bán hàng.
Bộ hòa lưới điện năng lượng mặt trời - INVT Solar Inverters
(25/10/2014)
DAT đem đến cho khách hàng giải pháp giúp chủ động nguồn điện và tận dụng nguồn nhiệt năng tự nhiên có sẵn: hệ thống năng lượng mặt trời.
6 lý do bạn nên sử dụng năng lượng mặt trời
(20/10/2014)
Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng vô tận mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người, việc tận dụng nguồn năng lượng này vẫn còn hạn chế, vì vậy DAT gởi tới độc giả 6 lý do để sử dụng năng lượng mặt trời đáp ứng các nhu cầu kinh tế trong cuộc sống hằng ngày.  
DAT đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới
(26/04/2014)
DAT giới thiệu hệ thống bộ hòa lưới điện từ năng lượng mặt trời hiệu suất cao iMar Inverter của hãng INVT và hệ thống cung cấp điện năng lượng mặt trời điều khiển cho bơm nước nông nghiệp.