Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:

Thống kê truy cập
Khách Online:
Lượt truy cập:
Tuyển dụng

Vì sao chọn DAT?

Nhân viên phát triển tạo nên một công ty phát triển. Và trong thế giới công nghệ không ngừng chuyển động hôm nay, con người chính là sức mạnh vĩ đại nhất của một công ty. Nhân viên cũng chính là khách hàng của chúng tôi, là tâm điểm của mọi hoạt động chúng tôi sản xuất và phục vụ. DAT mở ra vô số cơ hội cho nhân viên nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, khám phá tiềm năng bản thân cho sự phát triển từng ngày.Tại DAT không có sự phân biệt về vị trí hoặc vai trò, tất cả nhân viên đều chung định hướng, chia sẻ cùng một nhiệm vụ: Thỏa mãn vượt mong đợi của khách hàng.

                                                          
  Tinh thần cam kết       Sống chia sẻ
  DAT cam kết đảm bảo công bằng cao
nhất cho tất cả thành viên.
 
      Chúng tôi chia sẻ và cho đi những giá
trị hữu ích.
 
           
       
  Làm việc tận tâm       Đam mê sáng tạo
  Làm việc với DAT đồng nghĩa là bạn
đang làm việc bằng cả trái tim, niềm
đam mê và sự nhiệt huyết.
      Chúng tôi tạo cơ hội để nhân viên thỏa
sức sáng tạo, phát huy tối đa năng lực
bản thân.

Tinh thần cam kết
Tất cả nhân viên chúng tôi có một điểm chung, đó là một tinh thần không bao giờ bỏ cuộc. Chúng tôi luôn phấn đấu vượt qua giới hạn bản thân và sẵn sàng làm đến cùng để thực hiện các cam kết với khách hàng, đồng nghiệp, cấp trên để tạo ra những kết quả bất ngờ.
DAT cam kết đảm bảo sự công bằng cao nhất cho tất cả thành viên. Sự công bằng là một trong những giá trị cốt lõi của chúng tôi. Vì vậy khi chúng tôi đưa ra các quyết định, chúng tôi tự hỏi mình một cách cụ thể, "Công bằng không? "Điều đó áp dụng cho tất cả mọi hoạt động và quyết định, từ chính sách lương thưởng đến quá trình tuyển dụng. Chúng tôi luôn nỗ lực để có được đúng người trong những công việc thích hợp. Mọi người đều có cơ hội được ghi nhận và khen thưởng xứng đáng như một thành viên riêng lẻ, nhưng chúng tôi hợp tác và giành chiến thắng như một đội nhóm.

                                   
         

"DAT luôn thực hiện rất tốt những gì đã cam kết với khách hàng, đối tác và nhân viên. Với DAT, chúng tôi hạnh phúc khi biết rằng những đóng góp của mình không vô nghĩa mà được công nhận và đang đem lợi ích đến với khách hàng và xã hội."

Anh Võ Văn Bằng - Trưởng phòng kỹ thuật


 


Sống chia sẻ
Chúng tôi làm việc như một gia đình, chia sẻ tri thức, trải nghiệm và chung vui với thành công của người khác.
Chúng tôi chia sẻ với khách hàng thông qua quá trình tư vấn, hỗ trợ và luôn nỗ lực để mang lại nhiều giá trị nhất trong sản phẩm, dịch vụ chúng tôi cung cấp.
Chia sẻ và cho đi những điều nhỏ bé xuất phát từ sự tôn trọng, trách nhiệm và thấu hiểu, chúng tôi đã nhận được nhiều ý nghĩa lớn. Đó là sự gắn bó của nhân viên và niềm tin của khách hàng.
Thông qua việc chia sẻ và cho đi, DAT cam kết thực hiện tốt trách nhiệm với cộng đồng vì sự phát triến bền vững của xã hội.
 
               "Mỗi ngày làm việc tại DAT là một niềm vui. Các thành viên ở đây đều rất trẻ trung và năng động. Ai cũng làm hết mình và chơi hết sức. Công ty tổ chức rất nhiều các hoạt động ngoại khóa phong phú và ý nghĩa. Đây chính là cơ hội để các thành viên gặp gỡ, chia sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống."

Chị Trần Thị Mỹ Linh – Chuyên viên Nhân sự


Làm việc tận tâm
… cho sự thành công của mỗi khách hàng, đối tác và đồng nghiệp.
Chúng tôi tích cực và đam mê xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài với khách hàng, đối tác và các đồng nghiệp. Chúng tôi duy trì niềm tin và gìn giữ uy tín DAT trong mọi giao dịch.
Chúng tôi luôn làm việc bằng tất cả niềm đam mê và sự nhiệt huyết. Mỗi nhân viên đều được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng chuyên môn và có vai trò quan trọng trong sự thành công của DAT và khách hàng.
Chúng tôi tập trung vào kết quả, nỗ lực và trách nhiệm trong quá trình thực hiện để hoàn thiện mọi thứ đơn giản, dễ dàng và hiệu quả hơn.

       "Sự tận tâm trong công việc giúp tôi có được niềm tin của khách hàng và sự tín nhiệm của đồng nghiệp. Tôi tin rằng một khi ta tận tâm với một việc gì đó thì chẳng có chướng ngại nào có thể ngăn cản ta được."

Anh Phạm Minh Bản - Kỹ sư kinh doanh


Đam mê sáng tạo
Trước khi hoàn thành một công việc, tất cả chúng tôi luôn đặt câu hỏi "Còn có thể làm tốt hơn nữa không?" và duy trì tinh thần tự nghiên cứu, và học hỏi lẫn nhau để cùng phát triển.
Ngày qua ngày, đội ngũ chúng tôi tập trung làm tốt nhất công việc hiện tại, không ngừng thúc đẩy bản thân phải tốt hơn vào ngày mai và luôn nỗ lực vượt qua mọi giới hạn để đạt được mục tiêu kế tiếp.
Ở DAT, chúng tôi đảm bảo rằng mọi người có quyền tự do sáng tạo và đề xuất cải tiến bất kể họ làm việc tại bộ phận nào. Chúng tôi luôn khuyến khích các thành viên bộc lộ khả năng, trau dồi kiến thức để nâng cao trình độ và tạo ra con đường phát triển nghề nghiệp cho mỗi nhân viên.
 
       "Chúng tôi là những người đam mê kỹ thuật. Tại DAT chúng tôi có sân chơi công nghệ, làm việc cùng nhau, cùng với các chuyên gia phát triển công nghệ mới. Chúng tôi nghiên cứu và đưa ra các giải pháp điều khiển thông minh mang lại hiệu suất cao cho khách hàng và gặt hái được thành công từng ngày."

Anh Đào Xuân Tiến - Quản lý Kỹ thuật tự động hoá