Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:

Thống kê truy cập
Khách Online:
Lượt truy cập:
Tuyển dụng

Cảm nhận DATers

TRẢI NGHIỆM CỦA NHÂN VIÊN

   
Anh Lê Minh Hiển   Chị Huỳnh Ngọc Thanh
Trưởng bộ phận Điện Năng lượng mặt trời   Chuyên viên Marketing
------------   ------------
Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Nottingham tại Anh, tôi đã nhận được lời mời làm việc của nhiều công ty nước ngoài. Nhưng lý do mạnh mẽ thôi thúc tôi lựa chọn DAT chính là nhờ vào sự chân thành của người lãnh đạo mà không phải công ty nào cũng có được. Tôi nhận thấy được sự đam mê và tâm huyết của anh khi anh chia sẻ định hướng phát triển lĩnh vực Điện mặt trời. Anh không chỉ là một lãnh đạo tốt mà còn là người truyền cảm hứng tuyệt vời cho nhân viên.             
Là một chuyên viên Marketing, tôi luôn mong muốn được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp. Vì thế tôi chọn DAT. Nơi đây cho tôi cơ hội được thỏa sức sáng tạo, tự tin phát triển những ý tưởng độc đáo và cùng với các anh em trong team triển khai ý tưởng thành những chương trình marketing hiệu quả bằng sự khác biệt, thú vị.


 
     
 
Anh Lê Ngọc Nhân   Anh Lê Quốc Dũng
Trưởng phòng Công nghệ thông tin   Kỹ sư kinh doanh
------------   ------------
Bản thân tôi là người đam mê về công nghệ. Đến với DAT tôi được trực tiếp triển khai và quản lý hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp: SAP, INCOM - CRM, Infusionsoft mà DAT đã đầu tư. Tôi rất tự hào vì những đóng góp của tôi được công ty ghi nhận và đang ứng dụng hiệu quả trong công tác quản lý.   Tại DAT tôi vừa có cơ hội làm việc, có thu nhập đồng thời cũng vừa có cơ hội để tiếp xúc với nhiều khách hàng để tích lũy kinh nghiệm, học hỏi thêm các kỹ năng, kiến thức để phục vụ cho các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn của mình.
 
     
 
Anh Văn Công Nhật   Chị Phạm Bích Ca Dao
Quản lý Kỹ thuật điện năng lượng mặt trời   Chuyên viên PR & Copywriter
------------   ------------
DAT là môi trường lý tưởng cho tất cả những bạn trẻ có thể trưởng thành và phát triển. Qua 5 năm làm việc tại DAT, tôi đã học hỏi rất nhiều điều từ Ban giám đốc, cấp trên cũng như các bạn đồng nghiệp.
 
  Tại DAT chúng tôi có môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp, mang đến sự say mê và hứng khởi cho nhân viên trong công việc. Mỗi nhân viên DAT được quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi để từng bước thực hiện được ước mơ nghề nghiệp của mình.