Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:

Thống kê truy cập
Khách Online:
Lượt truy cập:
Dịch vụ

Cung cấp linh kiện, phụ kiện sửa chữa biến tần INVT

Những biến tần bị lỗi hoặc bị hư hỏng phần cứng nếu khách hàng có nhu cầu sửa biến tần, kỹ sư sẽ tiến hành kiểm tra, xác định linh kiện, phụ kiện bị hư hỏng. Sau đó thay thế bằng linh kiện, phụ kiện mới.

Là tổng đại lý cung cấp biến tần INVT nên công ty chúng tôi có đầy đủ linh kiện và phụ kiện mới 100% của nhà sản xuất INVT để cung cấp cho khách hàng có nhu cầu.

Những biến tần bị lỗi hoặc bị hư hỏng phần cứng nếu khách hàng có nhu cầu sửa chữa biến tần, kỹ sư sẽ tiến hành kiểm tra, xác định linh kiện, phụ kiện bị hư hỏng. Sau đó thay thế bằng linh kiện, phụ kiện mới. Sau khi sửa chữa xong sẽ tiến hành test biến tần, kiểm tra tổng thể cân chỉnh lại những thông số kỹ thuật chưa phù hợp trước khi giao đến cho khách hàng.

Hình ảnh phòng bảo trì - sửa chữa của DAT:

 
 
Dịch vụ khác
Thiết kế, lắp đặt hệ thống tủ điện có sử dụng biến tần INVT Thiết kế, lắp đặt hệ thống tủ điện có sử dụng biến tần INVT
Công ty Kỹ Thuật Đạt đã có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế lắp ráp tủ điều khiển có sử dụng biến tần cho các ứng dụng trong nhiều máy móc, thiết bị.
Kho hàng luôn có sẵn công suất đến 500kW, giao hàng nhanh chóng Kho hàng luôn có sẵn công suất đến 500kW, giao hàng nhanh chóng
INVT cung cấp đa dạng chủng loại sản phẩm chất lượng cao cấp và dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp cho các bộ biến tần INVT có công suất từ 0.4kW đến 8000kW
Thiết kế, lắp đặt hệ thống tủ điện chất lượng cao Thiết kế, lắp đặt hệ thống tủ điện chất lượng cao
Công ty Kỹ Thuật Đạt đã có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế lắp ráp tủ điều khiển có sử dụng biến tần cho các ứng dụng trong nhiều máy móc, thiết bị.
Tư vấn kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng miễn phí Tư vấn kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng miễn phí
Công ty TNHH Kỹ Thuật DAT không ngừng nỗ lực xây dựng một quy trình tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp, hướng dẫn miễn phí 24/7 tận tình, chu đáo.
Cung cấp, lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng biến tần INVT Cung cấp, lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng biến tần INVT
Với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực biến tần, công ty DAT chúng tôi sẽ lắp đặt miễn phí, hiệu chỉnh cho đến khi máy chạy đúng theo yêu cầu công nghệ ngay sau khi khách hàng...
Chính sách Thương mại - dịch vụ dành cho EC3000 & EC20 Chính sách Thương mại - dịch vụ dành cho EC3000 & EC20
Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến chính sách thương mại và dịch vụ của DAT đối với Hệ thống điều khiển EC3000 và biến tần cửa EC20. Chúng tôi hy vọng Quý khách sẽ nhận được nhiều giá...