Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:

Thống kê truy cập
Khách Online:
Lượt truy cập:
Dịch vụ

Cung cấp, lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng biến tần INVT

Với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực biến tần, công ty DAT chúng tôi sẽ lắp đặt miễn phí, hiệu chỉnh cho đến khi máy chạy đúng theo yêu cầu công nghệ ngay sau khi khách hàng đồng ý mua hàng.

Công ty kỹ thuật ĐẠT là tổng đại lý ủy quyền tại Việt Nam cung cấp biến tần chính hãng INVT, công ty chúng tôi cam kết cung cấp hàng mới 100% được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất SHENZHEN INVT ELECTRIC với giá cả tốt nhất cho khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực biến tần, công ty chúng tôi sẽ lắp đặt miễn phí, hiệu chỉnh cho đến khi máy chạy đúng theo yêu cầu c
ông nghệ ngay sau khi khách hàng đồng ý mua hàng. Sau khi máy chạy đúng công nghệ và khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ bảo hành, bảo trì miễn phí biến tần cho khách hàng trong vòng 24 tháng kể từ ngày giao hàng.
 
Những điều khoản bảo hành được ghi trong phiếu bảo hành. Trong khi máy vận hành nếu biến tần xảy ra sự cố, công ty sẽ cử kỹ sư xuống tận nhà máy để kiểm tra và khắc phục trong thời gian sớm nhất. Nếu trường hợp phải mang biến tần về kiểm tra, sửa chữa và khách hàng cần gấp thì công ty sẽ cho khách hàng mượn biến tần chạy thay thế trong thời gian chờ bảo hành. Ngoài ra công ty còn nhận bảo trì, bảo dưỡng định kỳ cho biến tần INVT.

Sau khi lắp đặt biến tần chạy một thời gian, bụi bẩn sẽ bám vào quạt làm mát và che lấp khe thông gió của biến tần nếu khách hàng yêu cầu, công ty sẽ cử kỹ sư xuống tận nhà máy tiến hành bảo trì, kiểm tra tổng thể (vệ sinh bụi bẩn, nước, dầu nhớt, và thêm keo tản nhiết cho các linh kiện công suất) và kiểm tra lại những thông số kỹ thuật đảm bảo cho máy chạy ổn định lâu dài.

 
Dịch vụ khác
Thiết kế, lắp đặt hệ thống tủ điện có sử dụng biến tần INVT Thiết kế, lắp đặt hệ thống tủ điện có sử dụng biến tần INVT
Công ty Kỹ Thuật Đạt đã có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế lắp ráp tủ điều khiển có sử dụng biến tần cho các ứng dụng trong nhiều máy móc, thiết bị.
Kho hàng luôn có sẵn công suất đến 500kW, giao hàng nhanh chóng Kho hàng luôn có sẵn công suất đến 500kW, giao hàng nhanh chóng
INVT cung cấp đa dạng chủng loại sản phẩm chất lượng cao cấp và dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp cho các bộ biến tần INVT có công suất từ 0.4kW đến 8000kW
Thiết kế, lắp đặt hệ thống tủ điện chất lượng cao Thiết kế, lắp đặt hệ thống tủ điện chất lượng cao
Công ty Kỹ Thuật Đạt đã có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế lắp ráp tủ điều khiển có sử dụng biến tần cho các ứng dụng trong nhiều máy móc, thiết bị.
Tư vấn kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng miễn phí Tư vấn kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng miễn phí
Công ty TNHH Kỹ Thuật DAT không ngừng nỗ lực xây dựng một quy trình tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp, hướng dẫn miễn phí 24/7 tận tình, chu đáo.
Cung cấp linh kiện, phụ kiện sửa chữa biến tần INVT Cung cấp linh kiện, phụ kiện sửa chữa biến tần INVT
Những biến tần bị lỗi hoặc bị hư hỏng phần cứng nếu khách hàng có nhu cầu sửa biến tần, kỹ sư sẽ tiến hành kiểm tra, xác định linh kiện, phụ kiện bị hư hỏng. Sau đó thay thế bằng...
Chính sách Thương mại - dịch vụ dành cho EC3000 & EC20 Chính sách Thương mại - dịch vụ dành cho EC3000 & EC20
Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến chính sách thương mại và dịch vụ của DAT đối với Hệ thống điều khiển EC3000 và biến tần cửa EC20. Chúng tôi hy vọng Quý khách sẽ nhận được nhiều giá...